วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจรล้วงคองูเห่าลักรถตร.ในโรงพัก ไปไม่รอดขับตกคลองโดนรวบ

โจรเหิมบุกล้วงคองูเห่า ลักรถยนต์ตำรวจสระบุรีถึงในโรงพัก แต่ไม่รอดขับตกคลองเพราะฝนตกถนนลื่น ถูกรวบตัวในสภาพเปียกปอนในอยุธยา...

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 19 ก.ย. พ.ต.ท.ไพฑูรย์ ศรีรางกูล พนักงานสอบสวน สภ.หนองแซง รับแจ้งเหตุรถยนต์ตกคลอง บริเวณสี่แยกวัดโคกน้อย หมู่ 4 ต.หนองแซง อ.หนองแซง จ.สระบุรี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแมคซ์ สี่ประตู สีเงินอาร์คติก หมายเลขทะเบียน ฆฮ 3205 กรุงเทพมหานคร ตกอยู่ในคลองน้ำริมถนน โดยที่ปัดน้ำฝนยังทำงานอยู่ ไม่พบผู้ขับขี่ จึงตรวจสอบภายในรถพบว่าลูกกุญแจยังเสียบคาอยู่ พบเอกสารเป็นรถของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ สภ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ใช้ในงานสืบสวนสอบสวน  ซึ่งตรงกับที่แจ้งหายเมื่อเวลา 05.00 น. ที่ผ่านมา จึงแจ้งไปยังสภ.พระพุทธบาท


ในเวลาต่อมา พล.ต.ต.ชลิต ปรีชาหาญ ผบก.สระบุรี ได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยเปิดเผยว่า คนร้ายลักรถยนต์จาก สภ.พระพุทธบาท หลบหนีมาตามเส้นทางดังกล่าว โดยใช้ความเร็ว ขณะนั้นฝนตกถนนลื่น ทำให้รถเสียหลักพุ่งตกถนนลงคลอง และในขณะนี้ได้รับแจ้งจากชุดสืบสวน ว่าสามารถจับกุมคนร้ายได้แล้ว ซึ่งอยู่ในสภาพเนื้อตัวเปียกปอน ในพื้นที่ ต.หนองน้ำใส อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 3 กม.

 

โจรเหิมบุกล้วงคองูเห่า ลักรถยนต์ตำรวจสระบุรีถึงในโรงพัก แต่ไม่รอดขับตกคลองเพราะฝนตกถนนลื่น ถูกรวบตัวในสภาพเปียกปอนในอยุธยา... 19 ก.ย. 2556 11:32 ไทยรัฐ