วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คลิปว่อน! เจ้าอาวาสวัดดังเสพเมถุน เมียชาวบ้าน

คลิปฉาวเจ้าอาวาสดังพังงา มีเพศสัมพันธ์กับสาวเจ้าของธุรกิจดังภูเก็ตว่อนเฟซบุ๊ก ขณะที่ลูกศิษย์ยืนยันไม่ใช่เจ้าอาวาส อ้างเป็นภาพตัดต่อ...

เมื่อวันที่ 17 ก.ย. 56 มีรายงานว่า พบคลิปเจ้าอาวาสชื่อดังใน จ.พังงา มีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมว่อนอินเทอร์เน็ต หลังลอบมีเพศสัมพันธ์กับลูกศิษย์หญิงสาวคนหนึ่ง ภายในบ้านพักที่ จ.ภูเก็ต โดยมีญาติฝ่ายสามีหญิงสาวดังกล่าวเป็นคนลอบตั้งกล้องถ่ายวิดีโอไว้ โดยมีการนำมาทำเป็นภาพนิ่ง แพร่หลายกันในโลกไซเบอร์

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้เริ่มตรวจสอบที่มาที่ไปของภาพนิ่งดังกล่าว พบว่าเป็นภาพวิดีโอที่ถ่ายจากกล้องวิดีโอขนาดเล็ก ตั้งไว้ในห้องรับแขกภายในบ้านหลังหนึ่ง โดยซุกซ่อนอยู่ด้านหลังจอโทรทัศน์ มีการถ่ายไว้จำนวน 4 คลิป ความยาวคลิปละกว่า 1 ชม. โดยในคลิปมีพระรูปหนึ่ง ที่มีลักษณะคล้ายพระครูชื่อดังใน จ.พังงา นั่งพูดคุยกับหญิงสาววัยกลางคนผู้หนึ่ง ภายในห้องรับแขก โดยมีการกอดและหอมกันอย่างมีความสุข พร้อมกับหญิงสาวมีการนำเงินออกมานับให้กับพระรูปดังกล่าวด้วย

ขณะที่บางคลิป หญิงสาวคนเดียวกันได้เปิดประตูห้องรับแขก พร้อมกับพาพระรูปดังกล่าวเดินเข้ามา จากนั้นหญิงสาวได้ถอดเสื้อผ้าจนเปลือยล่อนจ้อน แล้วเดินไปจูงมือพระรูปดังกล่าวที่อยู่ในสภาพเปลือยล่อนจ้อนเช่นกัน หายไปยังฉากด้านหลัง ทำให้ภาพหลุดจากกล้องที่บันทึก บางภาพเห็นพระรูปดังกล่าวเดินมายืนหน้ากล้องสภาพเปลือยกายล่อนจ้อนแล้วจับอวัยวะเพศ โดยพระรูปดังกล่าวมีการสวมตะกรุดที่เอว ภาพทั้งหมดที่ถูกลอบบันทึกนั้น เป็นการถ่ายจากห้องเดียวกันทั้งหมด

ทั้งนี้ มีรายงานเพิ่มเติมว่า จากการตรวจสอบจากภาพนิ่งและคลิปวิดีโอดังกล่าว เบื้องต้นพบว่า คนที่นำกล้องวิดีโอไปติดตั้งไว้หลังโทรทัศน์ภายในห้องรับแขก เป็นญาติของสามีหญิงสาวที่พระรูปดังกล่าวมีเพศสัมพันธ์อย่างโจ๋งครึ่มภายในบ้านพัก เนื่องจากทนพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของน้องสะใภ้ไม่ไหว โดยหญิงสาวดังกล่าวเป็นภรรยาเจ้าของร้านธุรกิจดังของ จ.ภูเก็ต โดยล่าสุดฝ่ายสามีได้เรียกหญิงสาว ซึ่งเป็นภรรยามาสอบถามความจริงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่กลับถูกปฏิเสธ โดยสามีได้นำคลิปวิดีโอดังกล่าวมาให้ภรรยาดูเพื่อยืนยัน หญิงสาวถึงกับตะลึงกับภาพดังกล่าว และยอมรับกับสิ่งที่กระทำลงไปในที่สุด ท่ามกลางความตกใจกับภาพเหตุการณ์ดังกล่าวของสมาชิกในครอบครัวเป็นอย่างมาก

ขณะที่ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ติดต่อไปยังวัดดังกล่าว เพื่อสอบถามเบอร์โทรมือถือของพระรูปที่ปรากฏ แต่มีพระภิกษุรูปหนึ่งรับสายและไม่ยอมบอกชื่อ แจ้งว่าเบอร์โทรศัพท์มือถือพระรูปนั้นไม่มี และยังไม่สามารถให้รายละเอียดใดๆ ได้ เบื้องต้นยืนยันว่า ภาพในคลิปดังกล่าวมีการตัดต่อ และไม่ใช่รูปเจ้าอาวาสวัดดัง ขณะนี้อยู่ระหว่างการประสานบุคคลที่นำภาพไปลงในเฟซบุ๊กให้ลบภาพและให้มีการลงข้อความขอโทษด้วย.

คลิปฉาวเจ้าอาวาสดังพังงา มีเพศสัมพันธ์กับสาวเจ้าของธุรกิจดังภูเก็ตว่อนเฟซบุ๊ก ขณะที่ลูกศิษย์ยืนยันไม่ใช่เจ้าอาวาส อ้างเป็นภาพตัดต่อ... 17 ก.ย. 2556 14:59 ไทยรัฐ