รถบรรทุกตีนผี ทับหัวสาวห้าง ดับสยองคาถนน - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

รถบรรทุกตีนผี ทับหัวสาวห้าง ดับสยองคาถนน

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 14 ก.ย. 2556 06:00
19,870 ครั้ง


รถบรรทุกตีนผีขับเฉี่ยว จยย. สาวห้างเคราะห์ร้ายถูกทับหัวซ้ำเสียชีวิตคาถนน อ.เมืองปทุมธานี ส่วนเพื่อนหญิงอีกคนบาดเจ็บ ตร.ตรวจวงจรปิดล่าตัว

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 13 ก.ย. 56 มีรายงานว่า พ.ต.ท.จักรพงศ์ เพ็งมอ พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการ สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถบรรทุก ไม่ทราบรุ่น สี ทะเบียน เฉี่ยวชน จยย.ถูกแล้วหลบหนี เหตุเกิดบริเวณ ถ.รังสิต-ปทุมธานี มุ่งหน้ารังสิต ม.1 ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ 1 ราย ขอให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบด้วย หลังรับแจ้งจึงรีบประสานวิทยุให้สกัดจับกุม พร้อมทั้งรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย แพทย์จาก สภาบันนิติวิทยาศาสตร์ และ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบศพ น.ส.ศิรินันท์ ศิริรัตน์ อายุ 20 ปี บ้านเลขที่ 257/2 ม.1 ต.วังพิกุล อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ เป็นพนักงานห้างซุปเปอร์มาร์เก็ต แม็กซ์แวลู สาขาหลักสี่ สภาพศพถูกทับศีรษะหายไปครึ่ง แขนขาหักทั้งสองข้าง เป็นที่น่าสยดสยอง ใกล้กันพบรถ จยย.ยี่ห้อ ยามาฮ่า รุ่น ฟีโน สีแดงน้ำเงินขาว พลิกคว่ำอยู่ สภาพด้านท้ายถูกชน

สอบสวน น.ส.ปรางเพ็ญ เตชะนันท์ อายุ 23 ปี เพื่อนผู้ตายและเป็นคนขับรถ จยย. ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนพร้อมผู้ตายได้ขับขี่ จยย.มาหาญาติที่ย่าน อ.เมืองปทุมธานี ก่อนจะเดินทางกลับเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุตนได้จอดรถข้างถนนซึ่งใกล้กับสถานบันเทิง มีไฟสว่าง พร้อมทั้งเปิดไฟเลี้ยวเป็นสัญญาณ เพื่อเก็บของที่หิ้วมาใส่กระเป๋า พร้อมกับหยิบหมวกกันน็อกออกมาใส่เพราะต้องขับรถเข้าไปใน กทม. ย่านหลักสี่ เกรงว่าจะไม่ปลอดภัย ระหว่างที่กำลังจะออกตัว ก็รู้สึกว่ามีรถชนเข้าที่ท้ายรถอย่างจังจนตนกระเด็นออกมา ส่วนเพื่อนสาวถูกรถบรรทุก ซึ่งตนก็จำไม่ได้ว่าเป็นรถอะไร เหยียบร่างจนเละก่อนหลบหนีไปมุ่งหน้ารังสิต ก่อนที่จะมีพลเมืองดีแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบดังกล่าว

ด้าน พ.ต.ท.จักรพงศ์ เพ็งมอ พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการ สภ.ปากคลองรังสิต กล่าวว่า ในเบื้องต้น ได้ให้พนักงานวิทยุสกัดจับกุมรถต้องสงสัย แต่ก็ไรวี่แวว ซึ่งอย่างไรก็ตามจะได้ขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามถนน ซึ่งมีอยู่หลายจุด อย่างไรก็ตามได้มอบศพให้ทางมูลนิธิฯ นำส่งพิสูจน์ ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement