วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รถบรรทุกตีนผี ทับหัวสาวห้าง ดับสยองคาถนน

รถบรรทุกตีนผีขับเฉี่ยว จยย. สาวห้างเคราะห์ร้ายถูกทับหัวซ้ำเสียชีวิตคาถนน อ.เมืองปทุมธานี ส่วนเพื่อนหญิงอีกคนบาดเจ็บ ตร.ตรวจวงจรปิดล่าตัว

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 13 ก.ย. 56 มีรายงานว่า พ.ต.ท.จักรพงศ์ เพ็งมอ พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการ สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถบรรทุก ไม่ทราบรุ่น สี ทะเบียน เฉี่ยวชน จยย.ถูกแล้วหลบหนี เหตุเกิดบริเวณ ถ.รังสิต-ปทุมธานี มุ่งหน้ารังสิต ม.1 ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ 1 ราย ขอให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบด้วย หลังรับแจ้งจึงรีบประสานวิทยุให้สกัดจับกุม พร้อมทั้งรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย แพทย์จาก สภาบันนิติวิทยาศาสตร์ และ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบศพ น.ส.ศิรินันท์ ศิริรัตน์ อายุ 20 ปี บ้านเลขที่ 257/2 ม.1 ต.วังพิกุล อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ เป็นพนักงานห้างซุปเปอร์มาร์เก็ต แม็กซ์แวลู สาขาหลักสี่ สภาพศพถูกทับศีรษะหายไปครึ่ง แขนขาหักทั้งสองข้าง เป็นที่น่าสยดสยอง ใกล้กันพบรถ จยย.ยี่ห้อ ยามาฮ่า รุ่น ฟีโน สีแดงน้ำเงินขาว พลิกคว่ำอยู่ สภาพด้านท้ายถูกชน

สอบสวน น.ส.ปรางเพ็ญ เตชะนันท์ อายุ 23 ปี เพื่อนผู้ตายและเป็นคนขับรถ จยย. ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนพร้อมผู้ตายได้ขับขี่ จยย.มาหาญาติที่ย่าน อ.เมืองปทุมธานี ก่อนจะเดินทางกลับเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุตนได้จอดรถข้างถนนซึ่งใกล้กับสถานบันเทิง มีไฟสว่าง พร้อมทั้งเปิดไฟเลี้ยวเป็นสัญญาณ เพื่อเก็บของที่หิ้วมาใส่กระเป๋า พร้อมกับหยิบหมวกกันน็อกออกมาใส่เพราะต้องขับรถเข้าไปใน กทม. ย่านหลักสี่ เกรงว่าจะไม่ปลอดภัย ระหว่างที่กำลังจะออกตัว ก็รู้สึกว่ามีรถชนเข้าที่ท้ายรถอย่างจังจนตนกระเด็นออกมา ส่วนเพื่อนสาวถูกรถบรรทุก ซึ่งตนก็จำไม่ได้ว่าเป็นรถอะไร เหยียบร่างจนเละก่อนหลบหนีไปมุ่งหน้ารังสิต ก่อนที่จะมีพลเมืองดีแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบดังกล่าว

ด้าน พ.ต.ท.จักรพงศ์ เพ็งมอ พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการ สภ.ปากคลองรังสิต กล่าวว่า ในเบื้องต้น ได้ให้พนักงานวิทยุสกัดจับกุมรถต้องสงสัย แต่ก็ไรวี่แวว ซึ่งอย่างไรก็ตามจะได้ขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามถนน ซึ่งมีอยู่หลายจุด อย่างไรก็ตามได้มอบศพให้ทางมูลนิธิฯ นำส่งพิสูจน์ ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

รถบรรทุกตีนผีขับเฉี่ยว จยย. สาวห้างเคราะห์ร้ายถูกทับหัวซ้ำเสียชีวิตคาถนน รังสิต อ.เมืองปทุมธานี ส่วนเพื่อนหญิงอีกคนบาดเจ็บ ตร.ตรวจวงจรปิดล่าตัว 14 ก.ย. 2556 05:04 14 ก.ย. 2556 05:37 ไทยรัฐ