วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สปพ.สิงห์บุรีจัดเต็มมุทิตาจิตให้ครูเกษียณราชการ

สพป.สิงห์บุรี จัดงานมุทิตาจิตให้ข้าราชการครูที่เกษียณ "เทิดศรัทธา กษีณา 56"จำนวน 68 คน โดยมีผู้ว่าฯสิงห์บุรี เป็นประธาน พร้อมให้ข้อคิด"การดำเนินชีวิตหลังเกษียณ"..


เมื่อวันที่ 13 ก.ย.นายบุญเทียม อังสวัสดิ์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสิงห์บุรี เปิดเผยว่า สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสิงห์บุรี กำหนดจัดงานเกษียณอายุราชการให้กับบุคลากรทางการศึกษาในสังกัดสำนักงานเขต พื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสิงห์บุรี ประจำปี 2556 โดยใช้ชื่องานว่า "เทิดศรัทธา กษีณา 56" ในวันที่ 27 กันยายน 2556 ณ โรงแรมโกลเด้นดราก้อนรีสอร์ท อ.เมืองสิงห์บุรี เพื่อเป็นการแสดงมุทิตาจิตแก่ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษาและลูกจ้างประจำ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสิงห์บุรี จำนวน 68 ราย ที่จะเกษียณอายุราชการ ในสิ้นปีงบประมาณ 2556 ประกอบด้วย รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสิงห์บุรี จำนวน 1 ราย, บุคลากรทางการศึกษา จำนวน 1 ราย, ผู้อำนวยการโรงเรียน จำนวน 7 ราย, รองผู้อำนวยการโรงเรียน จำนวน 2 ราย, ครู จำนวน 56 ราย และลูกจ้างประจำ จำนวน 1 ราย โดยได้เรียนเชิญ นายสุรพล แสวงศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี เป็นประธาน สำหรับกิจกรรมในงานเริ่มตั้งแต่ เวลา 09.00 น. เป็นพิธีสงฆ์ จากนั้นเป็นการแสดงสัมโมทนีคถา เรื่อง "ข้อคิดการดำเนินชีวิตหลังเกษียณอายุราชการ" มอบเกียรติบัตร และของที่ระลึกให้ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ที่เกษียณอายุราชการ พร้อมให้โอวาท.

สพป.สิงห์บุรี จัดงานมุทิตาจิตให้ข้าราชการครูที่เกษียณ "เทิดศรัทธา กษีณา 56"จำนวน 68 คน โดยมีผู้ว่าฯสิงห์บุรี เป็นประธาน พร้อมให้ข้อคิด"การดำเนินชีวิตหลังเกษียณ".. 13 ก.ย. 2556 18:12 ไทยรัฐ