วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบ 'เฒ่าหื่น' ลวงเด็ก 7 ขวบข่มขืนในป่า

เจ้าหน้าที่ตำรวจกระบี่จับกุมเฒ่าหื่น อายุ 61 ปี หลังลวงเด็กหญิงวัย 7 ขวบ ข่มขืนในป่า เบื้องต้นผู้ต้องหาปฏิเสธ อ้างแค่ไม่ได้ข่มขืน...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 10 ก.ย. 56 ร.ต.อ.สัญญา ธรรมรัตน์ รอง สว.สส.สภ.เมืองกระบี่ พร้อมเจ้าหน้าที่ เข้าทำการจับกุม นายอรุณ คงชนะ อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 163 ม.1 ต.คลองประสงค์ อ.เมือง จ.กระบี่ ตามหมายจับศาลจังหวัดกระบี่ เลขที่ 399/2556 ลงวันที่ 6 ก.ย. 56 ข้อหาพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปจากบิดามารดา ผู้ปกครอง เพื่อทำอนาจาร และกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปีซึ่งไม่ใช่ภรรยาตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยจับกุมได้ที่ร้านขายของชำ ในพื้นที่หมู่ 1 ต.คลองประสงค์ อ.เมือง จ.กระบี่ ซึ่งเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การว่าไม่ได้ข่มขืน เพียงแค่จะสอดใส่อวัยวะเพศเข้าไป แต่ใส่ไม่เข้าเท่านั้น

สำหรับคดีดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อประมาณช่วงปลายเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา หลังจาก นางบี (นามสมมติ) พา ด.ญ.เอ อายุ 7 ขวบ ลูกสาว นักเรียนชั้น ป.1 โรงเรียนแห่งหนึ่ง เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองกระบี่ ว่า ด.ญ.เอ ลูกสาวของตน ถูกนายอรุณข่มขืนในป่าจาก ข้าง อบต.คลองประสงค์ ซึ่งเด็กรู้จักกับผู้ต้องหารายนี้ โดยหลอกล่อให้เข้าไปในป่า จากนั้นก็ทำการข่มขืน ซึ่งภายหลังเกิดเหตุเด็กมีอาการเจ็บที่อวัยวะเพศ จึงบอกผู้ปกครอง เมื่อพาไปหาหมอก็พบว่ามีร่องรอยฉีดขาด จึงเข้าแจ้งความจนจับกุมตัวได้ดังกล่าว.

เจ้าหน้าที่ตำรวจกระบี่จับกุมเฒ่าหื่น อายุ 61 ปี หลังลวงเด็กหญิงวัย 7 ขวบ ข่มขืนในป่า เบื้องต้นผู้ต้องหาปฏิเสธ อ้างไม่ได้ข่มขืน... 10 ก.ย. 2556 12:28 ไทยรัฐ