วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระทึก! รถแบคโฮตะแคงทับเก๋ง 2 แม่ลูก โชคดีไม่เจ็บ

รถสิบล้อบรรทุกแบคโฮ เสียหลักปีนขึ้นเกาะกลางถนนในตัวเมืองลพบุรี ทำให้แบคโฮที่อยู่ท้ายรถตะแคงทับรถยนต์เก๋งที่สองแม่ลูกอยู่ในรถพังเสียหาย โชคดีไม่ได้รับบาดเจ็บ...

เมื่อวันที่ 29 ส.ค. ร.ต.ท.กฤษฏ์ เหล่าโพธิ์ชัย พนักงานสืบสวน สภ.เมืองลพบุรี  ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถบรรทุกสิบล้อเสียหลักขับขึ้นเกาะกลางถนน ทำให้รถแบคโฮที่บรรทุกมาตะแคงทับรถยนต์เก๋ง ได้รับความเสียหาย บนถนนพหลโยธินฝั่งขาออก ระหว่างกม.ที่ 151-152 หมู่ 2 ต.ท่าศาลา อ.เมือง จ.ลพบุรี ทำให้การจราจรติดขัดอย่างหนัก เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูลพบุรี ต้องช่วยอำนวยความสะดวกด้านการจราจร จากการตรวจสอบพบรถยนต์บรรทุก 10 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว-ฟ้า ทะเบียน 81-1517 นนทบุรี ซึ่งบรรทุกรถแบคโฮ อยู่บนเกาะกลางถนน ส่วนรถแบคโฮที่บรรทุกมาด้านท้ายตะแคงทับท้ายรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน ญ 4194 กทม. ได้รับความเสียหาย

ด้าน น.ส.ชญาภรณ์ เอมแสง อายุ 32 ปี บ้านเลขที่ 82 หมู่ 3 ต.สิงห์ อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี ผู้ขับรถยนต์เก๋งที่ได้รับความเสียหาย กล่าวว่า ได้ขับรถออกจากบ้านพร้อมลูกสาววัย 2 ปี จากจ.สิงห์บุรี เพื่อจะพาลูกสาวไปพบกับแพทย์ที่โรงพยาบาลเมืองนารายณ์ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุการจราจรติดขัด โดยตนเองขับอยู่เลนขวา กระทั่งได้ยินเสียงรถเบรก และด้านท้ายรถถูกรถแบคโฮตะแคงทับได้รับความเสียหาย โชคดีตนและลูกสาวไม่ได้รับอันตราย

ส่วนนายณรงค์ ทุมประดิษฐ์ อายุ 43 ปี บ้านเลขที่ 17 หมู่ 4 ต.กกโก อ.เมือง จ.ลพบุรี คนขับรถบรรทุกสิบล้อ กล่าวว่า กำลังนำรถแบคโฮไปทำงานขุดดิน ระหว่างมาถึงจุดดังกล่าวเห็นรถยนต์คันหน้าขับช้า จึงหักออกมาทางเลนขวา แต่รถเกิดเสียหลักปีนขึ้นเกาะกลางถนนทำให้รถแบคโฮที่บรรทุกมาทับรถยนต์เก๋งที่วิ่งนำหน้ามาในเลนขวาได้รับความเสียหาย

รถสิบล้อบรรทุกแบคโฮ เสียหลักปีนขึ้นเกาะกลางถนนในตัวเมืองลพบุรี ทำให้แบคโฮที่อยู่ท้ายรถตะแคงทับรถยนต์เก๋งที่สองแม่ลูกอยู่ในรถพังเสียหาย โชคดีไม่ได้รับบาดเจ็บ... 29 ส.ค. 2556 22:17 ไทยรัฐ