บริการข่าวไทยรัฐ

หนุ่มยะลาคลั่งยา คว้ามีดฟันคอแม่ ตายสยองคามือ

รวบทันควัน ลูกทรพีเมายาคลั่ง ทำลายข้าวของ มารดาดุด่า หันไปคว้ามีดพร้าฟันคอแม่เสียชีวิตอนาถ หลังก่อเหตุพยายามจะหลบหนี แต่ถูกจับได้ก่อน...

เมื่อเวลา 02.15 น. วันที่ 26 ส.ค. มีรายงานว่า ร.ต.ท.อนุรักษ์ นิ่งสระ พงส.(สบ1) สภ.กรงปินัง จ.ยะลา รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายที่บ้านแห่งหนึ่ง ใน ต.ห้วยกระทิง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ต่อมาจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.เมธา สิงหเสนา ผกก. นายสนั่น สนธิเมือง นายอำเภอกรงปินัง สนธิกำลังทหาร และ อส. รุดไปสอบสวน

ที่เกิดเหตุพบศพ นางสร้อย (นามสมมติ) อายุ 60 ปี เจ้าของบ้าน ถูกฟันด้วยของมีคนที่ลำคอเป็นบาดแผลฉกรรจ์ นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนพื้น ส่วนคนร้ายไม่ใช่ใครที่ไหน คือ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 26 ปี ลูกชายของผู้ตาย โดยหลังก่อเหตุ ได้ถูกเจ้าหน้าที่เข้าควบคุมตัวไว้ได้ พร้อมของกลางมีดพร้ายาว 1 เล่ม พร้อมคุมตัวไปสอบสวน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ตอนใกล้เที่ยงคืน นางสร้อยได้ดุด่าลูกชายที่ไปเสพยา พอกลับมาบ้านก็มีอาการคลุ้มคลั่ง ทุบทำลายข้าวของจนเสียหาย ซึ่่งมักจะก่อเหตุและถูกดุด่าเป็นประจำ แต่ครั้งนี้ นายเอมีอาการคลุ้มคลั่งอย่างหนัก วิ่งไปคว้ามีดพร้าที่วางพิงไว้ข้างฝาบ้าน วิ่งเข้าไปฟันต้นคอแม่ คมมีดตัดเส้นเลือดใหญ่ แม่ล้มลงไปกองกับพื้น นอนดิ้นทุรนทุรายและสิ้นใจในที่สุด หลังก่อเหตุนายเอเตรียมจะหลบหนี แต่ถูกจับกุมตัวได้ในที่สุด.