วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยายโร่แจ้ง ตร. จับพ่อเลี้ยงหื่น ชำเราลูกวัย 13

ยายจูงมือหลานสาววัย 13 แจ้งจับลูกเขย ซึ่งมีศักดิ์เป็นพ่อเลี้ยง หลังพบพยายามทำอนาจารหลานสาว วัย 13 ขณะเข้าอาบน้ำ หลังซักไซ้หลานจนยอมรับ เคยถูกชำเรามาแล้ว 1 ครั้ง...

เมื่อวันที่ 20 ส.ค. มีรายงานว่า ขณะที่ ร.ต.อ.กษิณ จินะกาศ ร้อยเวรฯสภ.เมืองสุโขทัย กำลังทำหน้าที่ มีนางน้อย (นามสมมติ) อายุ 55 ปี ได้จูงมือ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี หลานสาวซึ่งยังเรียนอยู่ชั้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่ง เข้าแจ้งความเพื่อขอให้ดำเนินคดีกับ นายกอง (นามสมมติ) อายุ 30 ปี ลูกเขยและเป็นพ่อเลี้ยงน้องเอ ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา 

ทั้งนี้ นางน้อย เล่าว่า ครอบครัวของตนมีบ้าน 2 หลัง อยู่ในรั้วเดียวกัน โดยตนอยู่กับสามี ส่วนนางก้อย (นามสมมติ) อายุ 31 ปี ลูกสาวซึ่งมีลูกติดสามีเก่า คือ ดญ.เอ มาได้สามีใหม่ก็คือนายกอง จะพักอยู่อีกหลังหนึ่ง เมื่อวันที่ 15 ส.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่ ด.ญ.เอ กำลังจะเดินเข้าไปอาบน้ำ ตนสังเกตเห็นลูกเขย เดินตามเข้าไป นึกสังหรณ์ใจจึงรีบตามไปเคาะประตู ก็พบว่า นายกอง เหลือเพียงกางเกงในตัวเดียว ส่วนหลานสาวนั้นอยู่ในสภาพล่อนจ้อน ท่าทางตกใจสุดขีด ตนจึงเอะอะโวยวายขึ้น นายกองจึงรีบใส่เสื้อผ้าเดินหนีออกไปทันที 

นางน้อย เล่าต่อว่า จากนั้นได้มีการสอบถามเรื่องราวบัดสีที่เกิดขึ้นกับหลานสาว จึงทราบว่า ก่อนหน้านี้หลานสาวเคยถูกนายกอง ซึ่งเป็นสามีใหม่ของแม่ ข่มขืนมาครั้งหนึ่งแล้วประมาณเดือน มิ.ย.55 สมัยเรียนอยู่ชั้น ป.6 แต่ไม่กล้าบอกใครแม้กระทั่งผู้เป็นแม่ เพราะโดนขู่จะฆ่าทิ้ง จนกระทั่งมาเกิดเรื่องบัดสีขึ้น เมื่อพ่อเลี้ยงเดินตามเข้าไปในห้องน้ำเพื่อจะข่มขืนอีก แต่โชคดีที่มาพบเสียก่อน

เบื้องต้น ทางจนท.ได้ส่งตัว ด.ญ.เอ ไปตรวจร่างกายที่รพ.สุโขทัยทันที พบว่า มีร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศจริง ซึ่งจะได้ติดตามตัว นายกอง มาสอบปากคำเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ยายจูงมือหลานสาววัย 13 แจ้งจับลูกเขย ซึ่งมีศักดิ์เป็นพ่อเลี้ยง หลังพบพยายามทำอนาจารหลานสาว วัย 13 ขณะเข้าอาบน้ำ หลังซักไซ้หลานจนยอมรับ เคยถูกชำเรามาแล้ว 1 ครั้ง... 20 ส.ค. 2556 10:51 ไทยรัฐ