บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พ.ต.ท.' เลือดร้อน! กราด M16 ใส่โรงพักคลองตัน

 

 

สารวัตรเลือดร้อนกราดยิงเอ็ม 16 ในห้องสืบสวน สน.คลองตัน ก่อนซิ่งซีอาร์วีหลบหนี คาดเครียดเรื่องแฟลตตำรวจที่อาศัยมานาน...

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 14 ส.ค. มีรายงานว่า พ.ต.ท.กู้เกียรติ จันทร์พุ่ม พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษฯ สน.คลองตัน ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงภายในห้องปฏิบัติการฝ่ายสืบสวน สน.คลองตัน ถนนพัฒนาการ แขวงและเขตสวนหลวง หลังได้รับแจ้งจึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.สมเกษม จารักษ์ รอง ผกก.จร. รักษาการ ผกก.สน.คลองตัน และ พ.ต.ต.วิชรากรณ์ วงศ์บุญ สว.สส.สน.คลองตัน

 

จากการตรวจสอบพบว่า บริเวณประตูข้างห้องติดถนนกำแพงเพชร 7 มีปลอกกระสุนเอ็ม 16 ทั้งกระสุนจริงและซ้อม จำนวนหลายปลอกตกที่พื้น บริเวณใกล้กันยังพบปืนเอ็ม 16 จำนวน 1 กระบอก แม็กกาซีนจำนวน 2 แม็ก และที่แท่งแบริเออร์ริมถนนพบรูกระสุนจำนวน 2 รู

 

 

ในเบื้องต้นทราบว่า ผู้ที่ใช้อาวุธปืนดังกล่าวคือ พ.ต.ท.บุรินทร์ ละลิตาธาดา สว.ธุรการ สน.บางยี่เรือ (อดีต สว.สส.สน.คลองตัน) โดยหลังจากลงมือได้ขับขี่รถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีอาร์วี ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนหลบหนีไป

 

สำหรับสาเหตุในการก่อเหตุในครั้งนี้ เบื้องต้นคาดว่า น่าจะมาจากอาการเครียดเรื่องปัญหาแฟลตตำรวจ ที่เจ้าตัวอาศัยอยู่ด้านหลัง สน.คลองตัน ส่วนเรื่องการดำเนินคดี พนักงานสอบสวน จะทำเรื่องรายงานไปยังผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น เพื่อขอตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป.