วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มป่าโมกซวย ถูก10ล้อเบียด รถพุ่งถูกเสาธงเสียบแขนสยอง

หนุ่มป่าโมก สุดซวย ควบ จยย. ถูกรถบรรทุกเบียด หักหลบ ถูกเสาธงเสียบแขนสยดสยอง เจ้าหน้าที่รุดช่วยนำส่งโรงพยาบาล


เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 12 ส.ค. มีรายงานว่า ร.ต.ท.อำนาจ มีทองคำ ร้อยเวร สภ.ป่าโมก จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งมีเหตุคนขี่รถ จยย. ประสบอุบัติเหตุถูกเสาธงปักทะลุติดคาแขนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนอ่างทอง-พระนครศรีอยุธยา บริเวณเลยสี่แยกไฟแดงป่าโมก หมู่ 5 ต.บางปลากด จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพ รพ.ป่าโมก และหน่วยกู้ภัยวีอาร์อ่างทอง


ในที่เกิดเหตุพบรถ จยย.ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน กธบ 57 อ่างทอง ล้มอยู่ ด้านข้าง พบร่าง นายบัญชา ชัยยศ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 554/ค หมู่ 3 ต.ป่าโมก อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง ถูกไม้เสาธงขนาด 1.5 นิ้ว ที่ใช้ประดับอยู่บนเกาะกลางถนนเสียบตั้งแต่โคนแขนขวาไปจนถึงไหปลาร้าติดคาอยู่อย่างน่าสยดสยอง นอนร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวด เจ้าหน้าที่จึงรีบตัดเสาธงที่ติดอยู่กับแขนให้สั้นลง เพื่อความสะดวกในการนำตัวส่งโรงพยาบาลป่าโมก


จากการสอบสวนนายบัญชา ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถ จยย.ออกจากบ้านมาตามถนนเพื่อจะไปเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันอีกฝั่งถนน พอถึงที่เกิดเหตุจึงได้ชิดขวาเพื่อเลี้ยวกลับรถไปที่ปั๊มน้ำมัน ขณะนั้นมีรถบรรทุกสิบล้อขับเบียดออกมา ตนจึงต้องขี่รถเบียดเข้าไปชิดเกาะกลางถนนเพื่อไม่ให้ถูกรถบรรทุกชน ปรากฏว่ามีเสาธงตรงที่เกิดเหตุต้นนี้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ไม่ทราบว่าหน่วยงานไหนนำมาประดับไว้บนเกาะกลางถนนและล้มเอียงยื่นออกมา เสียบสวนเข้าไปในแขนของตนติดคาอยู่ดังกล่าว


ทางด้าน ร.ต.ท.อำนาจ เปิดเผยว่า หลังจากตรวจที่เกิดอุบัติเหตุ แล้วต้องรอสอบสวนผู้เสียหาย รวมทั้งพยานในที่เกิดเหตุ ว่าหาสาเหตุที่เสาธงเอนออกมา เกิดจากความประมาทของใครหรือไม่ ก่อนดำเนินการต่อไป.

 

หนุ่มป่าโมก สุดซวย ควบ จยย. ถูกรถบรรทุกเบียด หักหลบ ถูกเสาธงเสียบแขนสยดสยอง เจ้าหน้าที่รุดช่วยนำส่งโรงพยาบาล 12 ส.ค. 2556 16:44 12 ส.ค. 2556 20:02 ไทยรัฐ