บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มป่าโมกซวย ถูก10ล้อเบียด รถพุ่งถูกเสาธงเสียบแขนสยอง

หนุ่มป่าโมก สุดซวย ควบ จยย. ถูกรถบรรทุกเบียด หักหลบ ถูกเสาธงเสียบแขนสยดสยอง เจ้าหน้าที่รุดช่วยนำส่งโรงพยาบาล


เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 12 ส.ค. มีรายงานว่า ร.ต.ท.อำนาจ มีทองคำ ร้อยเวร สภ.ป่าโมก จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งมีเหตุคนขี่รถ จยย. ประสบอุบัติเหตุถูกเสาธงปักทะลุติดคาแขนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนอ่างทอง-พระนครศรีอยุธยา บริเวณเลยสี่แยกไฟแดงป่าโมก หมู่ 5 ต.บางปลากด จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพ รพ.ป่าโมก และหน่วยกู้ภัยวีอาร์อ่างทอง


ในที่เกิดเหตุพบรถ จยย.ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน กธบ 57 อ่างทอง ล้มอยู่ ด้านข้าง พบร่าง นายบัญชา ชัยยศ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 554/ค หมู่ 3 ต.ป่าโมก อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง ถูกไม้เสาธงขนาด 1.5 นิ้ว ที่ใช้ประดับอยู่บนเกาะกลางถนนเสียบตั้งแต่โคนแขนขวาไปจนถึงไหปลาร้าติดคาอยู่อย่างน่าสยดสยอง นอนร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวด เจ้าหน้าที่จึงรีบตัดเสาธงที่ติดอยู่กับแขนให้สั้นลง เพื่อความสะดวกในการนำตัวส่งโรงพยาบาลป่าโมก


จากการสอบสวนนายบัญชา ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถ จยย.ออกจากบ้านมาตามถนนเพื่อจะไปเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันอีกฝั่งถนน พอถึงที่เกิดเหตุจึงได้ชิดขวาเพื่อเลี้ยวกลับรถไปที่ปั๊มน้ำมัน ขณะนั้นมีรถบรรทุกสิบล้อขับเบียดออกมา ตนจึงต้องขี่รถเบียดเข้าไปชิดเกาะกลางถนนเพื่อไม่ให้ถูกรถบรรทุกชน ปรากฏว่ามีเสาธงตรงที่เกิดเหตุต้นนี้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ไม่ทราบว่าหน่วยงานไหนนำมาประดับไว้บนเกาะกลางถนนและล้มเอียงยื่นออกมา เสียบสวนเข้าไปในแขนของตนติดคาอยู่ดังกล่าว


ทางด้าน ร.ต.ท.อำนาจ เปิดเผยว่า หลังจากตรวจที่เกิดอุบัติเหตุ แล้วต้องรอสอบสวนผู้เสียหาย รวมทั้งพยานในที่เกิดเหตุ ว่าหาสาเหตุที่เสาธงเอนออกมา เกิดจากความประมาทของใครหรือไม่ ก่อนดำเนินการต่อไป.