วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก! 'อานนท์ อาร์สยาม' ตกหลังคาเสียชีวิต

ช็อก!  วงการเพลง สูญเสีย "อานนท์ อาร์สยาม" เจ้าของเพลงดัง "นาทีที่ดีที่สุด" เสียชีวิตกะทันหัน หลังเกิดอุบัติเหตุตกหลังคาขณะขึ้นไปซ่อม จนเกิดเลือดคั่งในสมอง แพทย์ยื้อชีวิตได้ 1 วัน ก่อนหัวใจหยุดเต้น...

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 10 ส.ค. 56 มีรายงานว่า น.ส.นภัสวรรณ บุญเอก อายุ 44 ปี ภรรยาของ นายทีรพัฒน์ วรกิตติยานนท์ อายุ 44 ปี นักร้องดังค่ายอาร์สยาม หรือที่รู้จักในนาม "อานนท์ หมื่นนา อาร์สยาม" หรือ "อานนท์ อาร์สยาม" เจ้าของเพลงดัง "นาทีที่ดีที่สุด" , "หัวใจดื้อด้าน" และกำลังออกอัลบั้มใหม่ ซึ่งได้โปรโมทเพลง “ต่างกันสุดหัวใจ” อยู่ในขณะนี้ ได้เดินทางมารับศพนายทีรพัฒน์ หลังเสียชีวิตจากอุบัติเหตุตกหลังคาจนเลือดคั่งในสมองและกะโหลกร้าว โดยเกิดเหตุที่บ้านพักเลขที่ 136/19 ม.2 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

น.ส.นภัสวรรณ เปิดเผยว่า อุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. วานนี้ (9 ส.ค.56 ) นายทีรพัฒน์ได้ขึ้นไปตรวจและซ่อมแซมหลังคาหน้าบ้าน สูงประมาณ 3 เมตร เนื่องจากเกิดรอยรั่ว อยู่ๆ ก็ตกลงมาตรงช่องโหว่ของหลังคา กระแทกพื้นอย่างแรง ตนจึงงรีบนำร่างสามีส่ง รพ.กรุงเทพพัทยา อย่างเร่งด่วน เมื่อมาไปถึง แพทย์ตรวจพบว่ากะโหลกร้าว และมีเลือดคั่งในสมอง แพทย์จึงทำการผ่าตัดช่วยเหลือ จนเวลาประมาณ 18.00 น. อานนท์ อาร์สยาม ก็เกิดอาการหัวใจหยุดเต้น แพทย์พยายามช่วยชีวิตจนหัวใจเต้นตามปกติขึ้นมา กระทั่งช่วงเช้า ก็เกิดหัวใจหยุดเต้นและเสียชีวิตในที่สุด ทั้งนี้ จะนำศพมาไว้ที่ รพ.บางละมุง เพื่อให้แพทย์ชันสูตรเบื้องต้น และรอญาตินำหลักฐานมาขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ทั้งนี้ อานนท์ หมื่นนา อาร์สยาม หรือ "อานนท์ อาร์สยาม" เจ้าของเพลงดัง อาทิ นาทีที่ดีที่สุด, หัวใจดื้อด้าน และกำลังออกอัลบั้มใหม่ ซึ่งได้โปรโมทเพลง “ต่างกันสุดหัวใจ” อยู่ในขณะนี้ ได้ออกเทปกับค่ายอาร์สยาม มาประมาณ 3 อัลบั้ม และในอัลบั้มที่ 4 ได้ส่งเพลง ต่างกันสุดหัวใจ เพลงแรกออกโปรโมท แต่ได้เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตเสียก่อน

อย่างไรก็ตาม สำหรับพิธีบำเพ็ญกุศลทางศาสนา ทางครอบครัวจะนำศพไปไว้ที่วัดบึง ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งพิธีการโดยประมาณคือ รดน้ำศพ เวลา 15.30 น.วันนี้ และกำหนดฌาปนกิจ วันที่ 15 ส.ค.56.

 

ช็อก! วงการเพลง สูญเสีย "อานนท์ อาร์สยาม" เจ้าของเพลงดัง "นาทีที่ดีที่สุด" เสียชีวิตกะทันหัน หลังเกิดอุบัติเหตุตกหลังคาขณะขึ้นไปซ่อม จนเกิดเลือดคั่งในสมอง แพทย์ยื้อชีวิตได้ 1 วัน ก่อนหัวใจหยุดเต้น... 10 ส.ค. 2556 15:02 ไทยรัฐ