วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พบศพสาว 'เสมียนตราสุรินทร์' ถูกฆ่าปาดคอฝังดิน

พบแล้วศพสาวเสมียนตรา อ.รัตนบุรี ถูกปาดคอฝังดิน หลังหายตัวไปเมื่อวันที่ 2 ส.ค.พร้อมกับเงิน 7 แสนบาทและรถเก๋งถูกเผาในศรีสะเกษ ส่วนสถานที่ฝังศพเป็นบ้านของดาบตำรวจที่หายตัวไปพร้อมกับเมียและลูกรวม 4 คน...

เมื่อวันที่ 5 ส.ค. มีายงานว่า ร.ต.ท.ประสิทธิ์ สมศรี ร้อยเวร สภ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งว่ามีคนพบศพนางอัจฉรียา หอมขจร อายุ 46 ปี เสมียนตรา อ.รัตนบุรี ที่หายตัวไปเมื่อวันที่ 2 ส.ค.ที่ผ่านมา และมีผู้พบรถยนต์ที่นางอัจฉรียาขับถูกเผาทั้งคันใน จ.ศรีสะเกษ โดยพบว่าถูกฝังอยู่ที่บริเวณหลังบ้านเลขที่ 11 หมู่ 1 บ้านไผ่ ต.ไผ่ อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ ซึ่งเป็นบ้านของ ด.ต.รัฐกานต์ เกิดทองคำ ผบ.หมู่ป้องกันปราบปราม สภ.ดอนแรต อ.รัตนบุรี ที่หายตัวไปในช่วงเวลาและวันเดียวกันกับผู้ตายหลังผู้ตายนำเงินสด 7 แสนบาท เดินทางไปฝากธนาคารออมสิน สาขา อ.รัตนบุรี นอกจากนั้นภรรยาของ ด.ต.รัฐกานต์ ซึ่งทำงานที่เดียวกับผู้ตาย พร้อมด้วยลูกสาวอีก 2 คน ได้หายไปด้วยรวม 4 คน

สำหรับสภาพศพของนางอัจฉรียา ถูกฝังลึกลงไปในพื้นดินประมาณ 2 เมตร สวมเสื้อยืดสีเขียว กางเกงขายาวสีเข้ม ที่บริเวณลำคอพบร่องรอยของมีคมปาดลึกถึงหลอดลม ความยาวประมาณ 10 ซ.ม. ลึกประมาณ 3 ซ.ม. ขณะที่ในมือกำเส้นผมจำนวนหนึ่งไว้ สภาพศพขึ้นอืดและเริ่มส่งกลิ่นเหม็น คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน เจ้าหน้าที่ได้รวบรวมไว้เป็นหลักฐานเพื่อตรวจสอบดีเอ็นเอต่อไป ว่าเป็นของคนร้ายหรือไม่ ในเบื้องต้นสันนิษฐานว่าเป็นการฆาตรกรรมชิงทรัพย์ ซึ่งจะได้สืบสวนสอบสวนตามหาบุคคลครอบครัวเดียวกันทั้ง 4 คนที่หายไป เพื่อหาเท็จจริงที่เกิดขึ้นและติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

 

พบแล้วศพสาวเสมียนตรา อ.รัตนบุรี ถูกปาดคอฝังดิน หลังหายตัวไปเมื่อวันที่ 2 ส.ค.พร้อมกับเงิน 7 แสนบาทและรถเก๋งถูกเผาในศรีสะเกษ ส่วนสถานที่ฝังศพเป็นบ้านของดาบตำรวจที่หายตัวไปพร้อมกับเมียและลูกรวม 4 คน... 5 ส.ค. 2556 22:34 ไทยรัฐ