บริการข่าวไทยรัฐ

เมีย อ้อน ขอสมีคำมาอวยพรวันเกิดลูก

เมียสมีคำ เผย หากกลับมาจริง อยากให้มาอวยพร วันคล้ายวันเกิดลูกชายที่จะมีอายุครบ 11 ปีเต็ม และมารับผิดชอบในการทำหน้าที่พ่อ...

วันที่ 5 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านหนองนาเวียง ต.น้ำเกลี้ยง อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ  ซึ่งเป็นบ้านของ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 27 ปี สาวที่อ้างว่าเป็นเมียของ นายวิรพล สุขผล หรืออดีตหลวงปู่เณรคำ ฉัตติโก ประธานสงฆ์ที่พักสงฆ์ขันติธรรม บ้านยาง ต.ยาง อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ โดยในวันนี้ตรงกับวันคล้ายวันเกิดของ บุตรชายวัย 11 ปี ตามที่นางสาวเอ อ้างว่า เกิดขึ้นจากการที่มีความสัมพันธ์แบบลึกซึ้งกับ สมีคำ

โดย นางสาวเอ เปิดเผยถึงกรณีที่ ทนายของสมีคำ ได้ออกมาแจ้งต่อทางดีเอสไอ ว่า สมีคำ จะเดินทางกลับมาประเทศไทย เพื่อสู้คดี ในวันที่ 8 ส.ค.56 ในส่วนนี้ตนคิดว่า เป็นเรื่องที่ดี หากสมีคำกลับมาต่อสู้เกี่ยวกับข้อกล่าวหาต่างๆ เพื่อสร้างความกระจ่างให้สังคม และมารับผิดชอบในการทำหน้าที่ดูแลลูกชาย ตามหน้าที่พ่อ ที่ควรจะเป็น และหากสมีคำกลับมาจริง และต้องการที่จะพบลูกชาย ตนก็จะยอมให้พบลูก แต่จะไม่ยอมให้นำลูกชายไปจากตน

ในส่วนของเรื่องการดำเนินคดีและค่าเสียหายจำนวน 100,000,000 บาท ตนก็จะปล่อยให้เป็นหน้าที่ของทางทนายความที่จะดำเนินการในเรื่องนี้ต่อไป นางสาวเอ กล่าวว่าต่อไป ในวันนี้ (5 ส.ค.56) ซึ่งตรงกับวันคล้ายวันเกิดของลูกชายตนและสมีคำ ซึ่งมีอายุครบ 11 ปีเต็ม ซึ่งในช่วงที่ผ่านมา สมีคำ ไม่เคยมาสนใจไยดี หรืออวยพรวันเกิดลูกชายเลย ทั้งที่ สมีคำ น่าจะรู้ดีว่า เป็นวันเกิดของลูกชาย ซึ่งตนได้แต่หวังว่าสักวันหนึ่ง ที่สมีคำ จะกลับมาอวยพร วันเกิดลูกชาย และบอกลูกชายว่า พ่อรักลูก ซึ่งตนได้แต่หวังว่าสักวันจะมีวันนั้น.