วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผงะ! พบศพ 'ทารก' ไร้หัว ใต้รถบรรทุก อายุไม่เกิน3วัน

คนงานผงะ พบศพเด็กทารกเพศชาย ศีรษะหลุดหาย สภาพสยดสยองอยู่ใต้ท้องรถบรรทุกซึ่งจอดอยู่ในที่จอดรถย่านลำลูกกา จ.ปทุมธานี ตำรวจคาดอายุไม่น่าเกิน 3 วัน...

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 1 ส.ค. 56 ร.ต.ท.รุ่งวิทย์ ขวัญมา พนักงานสอบสวน สภ.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี รับแจ้งพบ ศพเด็กนำมาทิ้งไว้ เหตุเกิดบริเวณ บริษัทกำแพงเพชรวิวัฒน์ก่อสร้างจำกัด ม.3 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดแหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.นราเดช ทิพย์รักษ์ ผกก.สภ.คูคต พ.ต.ท.ปรากฎ นาคใหญ่ สว.สส.สภ.คูคต กำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และอาสาสมัครมูลนิธิร่มไทร

ที่เกิดเหตุบริเวณใต้รถบรรทุก 10 ล้อ ยี่ห้อมิสซู สีขาว ทะเบียน 95-6981 กรุงเทพมหานคร เจ้าหน้าที่พบศพเด็กทารก เพศชาย อายุไม่น่าเกิน 3 วัน อยู่ในสภาพสยดสยอง บริเวณศีรษะหลุดหายไป และขาด้านซ้ายฉีกขาด บริเวณหน้าท้องมีไส้หลุดออกมา เนื้อตัวเปอะเปื้อนเลือด

สอบถาม นางทองอินทร์ หลวงสุข อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1/4 ม.3 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ให้การว่า ตนทำงานเป็นคนดูแลบริษัทดังกล่าว ซึ่งที่บริษัทนี้จะไม่มีคนอยู่ เป็นเพียงที่จอดรถบรรทุก ซึ่งเวลา 08.00 น. ตนได้เดินตรวจรถบรรทุกตามปกติเหมือนทุกวัน แต่วันนี้เมื่อตนเดินมาถึงรถบรรทุกดังกล่าว ก็ต้องตกใจเมื่อตนมองเห็นคล้ายๆ ซากอะไรสักอย่างอยู่ใต้ท้องรถ จึงเดินเข้าไปใกล้ จนรู้ว่าเป็นศพเด็กทารก ตนจึงตกใจอย่างมาก เมื่อตั้งสติได้จึงรีบวิ่งไปตามเพื่อนมาดู ว่าใช่ศพเด็กหรือไม่ ก่อนรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว

ด้าน ร.ต.ท.รุ่งวิทย์ ขวัญมา พนักงานสอบสวน สภ.คูคต สันนิษฐานว่า อาจมีแม่ที่ไม่พร้อมมีบุตร ทำแท้งแล้วนำศพเด็กมาทิ้งแล้ว อาจถูกสุนัขคาบมาแทะ อย่างไรก็ตามจะได้ตรวจสอบและติดตามหาแม่เด็กมาสอบสวนหาสาเหตุในครั้งนี้ต่อไป ก่อนมอบศพให้มูลนิธิฯ นำศพส่งสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

คนงานผงะ พบศพเด็กทารกเพศชาย ศีรษะหลุดหาย สภาพสยดสยองอยู่ใต้ท้องรถบรรทุกซึ่งจอดอยู่ในที่จอดรถย่านลำลูกกา จ.ปทุมธานี ตำรวจคาดอายุไม่น่าเกิน 3 วัน... 1 ส.ค. 2556 14:51 ไทยรัฐ