วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปคม.บุกจับร้านนวดแผนโบราณ แฝงขายบริการทางเพศชาย

ปคม.นำกำลังบุกสถานบริการนวดแผนโบราณ แฝงขายบริการทางเพศชาย กลางเมืองอุดรฯ รวบชายรักชายได้ 3 ราย ขณะที่เจ้าของร้านล่องหน ปล่อยหลานชายดูแล...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 29 ก.ค. 56 พ.ต.อ.ประวิตร ชูศรี ผกก.3 บก.ปคม. ร.ต.อ.เสรี ทวีทรัพย์ชวนัล สว.กก.3 บก.ปคม. นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์ 7 นาย บุกเข้าจับสถานบริการนวดแผนโบราณ ที่แอบแฝงขายบริการทางเพศชาย ชื่อร้าน “เจนเทิล” ภายในอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น เลขที่ 74/10 ถ.อดุลยเดช เขตเทศบาลนครอุดรธานี หลังสืบทราบว่า ภายในร้านมีการขายบริการทางเพศชายไม้ป่าเดียวกัน หรือชายรักชาย จึงวางแผนเข้าทำการล่อซื้อบริการทางเพศทางโทรศัพท์ จากนายปรวรรต ทิพรักษ์ อายุ 48 ปี เจ้าของร้าน หรือพ่อเล้า ก่อนที่เจ้าของร้านจะส่งรูปหนุ่มหล่อที่อยู่ในสังกัดทางไลน์มาให้ทั้งหมด 11 คน ตกลงกันในราคา 1,500 บาทต่อครั้ง ให้เลือก โดย ร.ต.อ.เสรี ทวีทรัพย์ชวนัล สว.กก.บก.ปคม. เข้าไปทำการล่อซื้อด้วยตัวเอง


ทั้งนี้ เมื่อตกลงกันแล้ว ร.ต.อ.เสรี ก็เข้าไปใช้บริการในร้านดังกล่าว พบนายเอกชัย ทิพรักษ์ อายุ 18 ปี หลานชายเจ้าของร้านและแสดงตัวเป็นผู้ดูแลความเรียบร้อยในร้าน นำไปห้อง บนชั้น 3 ของร้าน ที่มีนายวิน (นามสมมติ) อายุ 25 ปี ชาวบ้านหนองทา แขวงนครเวียงจันทน์ สปป.ลาว ที่เตรียมถุงยางอนามัย 2 อัน และเจลล่อลื่นแบบชนิดขวดและซอง เจ้าหน้าที่จึงจ่ายเงินจำนวน 1,500 บาทตามที่ตกลง ซึ่งได้ถ่ายเอกสารเก็บไว้แล้ว ก่อนส่งสัญญาณให้กำลังเจ้าหน้าที่ ปคม.ที่ซุ่มอยู่ แสดงตัวเข้าจับกุม

จากการตรวจค้นภายในห้องพักบนชั้น 2 และชั้น 4 ของร้าน พบนายน้อย (นามสมมติ) อายุ 23 ปี ชาวลาว นายชาติ (นามสมมติ) อายุ 27 ปี ชาวลาว และนายวิทย์ (นามสมมติ) อายุ 28 ปี ชาว จ.อุดรธานี นอกจากนี้ ยังพบเจลหล่อลื่น 2 กล่องใหญ่ อยู่ในเคาน์เตอร์ภายในร้าน ส่วนเจ้าของร้านล่องหน ไม่ยอมปรากฏตัว หลังจากหลานชายและตำรวจพยายามติดต่อให้มารับทราบข้อกล่าวหา ก่อนจะปิดโทรศัพท์หายเงียบไป


สอบสวน นายเอกชัย ทราบว่า เป็นผู้ดูแลร้านให้ นายปรวรรต พิทักษ์ อายุ 48 ปี ซึ่งมีศักดิ์เป็นลุง โดยร้านเปิดมาตั้งแต่ปี 2552 แต่ต้นเข้ามาดูแลเมื่อช่วงต้นปี 2556 ได้ค่าจ้างดูแลร้านวันละ 100 บาท พร้อมกับที่พักและกินฟรีภายในร้าน ส่วนหนุ่มหน้าตาดีทั้ง 3 คน เป็นเด็กที่ประจำอยู่ในร้าน และที่ตำรวจมีหลักฐานรูปถ่ายของเด็กหนุ่มในสังกัด อีก 7 คน ได้เดินทางกลับบ้านที่ สปป.ลาว แล้ว สำหรับค่าบริการแต่ละครั้งจะอยู่ที่ 1,500 บาท โดยร้านจะหักค่าธรรมเนียม 50% หรือ 750 บาท ซึ่งทางร้านไม่ได้บังคับแต่อย่างใด เป็นการสมัครใจทำงานมากกว่า เพราะชายหนุ่มเหล่านี้ก็มีลักษณะเป็นชายรักชายอยู่แล้ว

ทั้งนี้ เบื้องต้นตำรวจ ปคม.ได้แจ้งข้อกล่าวหานายปรวรรตรและนายเอกชัย ว่าเป็นธุระจัดหาค้าประเวณี ส่วนชายหนุ่มทั้ง 3 คน ที่จับได้ภายในร้าน ทางตำรวจ ปคม. แจ้งข้อกล่าวหามั่วสุมในสถานการค้าประเวณี ตาม พ.ร.บ.ป้องกันปราบปรามการค้าประเวณี พ.ศ 2539 มาตรา 6 ก่อนควบคุมตัวส่ง ร.ต.อ.นันทพล เชื้อพรหมมา พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองอุดรธานี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

ปคม.นำกำลังบุกสถานบริการนวดแผนโบราณ แฝงขายบริการทางเพศชาย กลางเมืองอุดรฯ รวบชายรักชายได้ 3 ราย ขณะที่เจ้าของร้านล่องหน ปล่อยหลานชายดูแล... 29 ก.ค. 2556 20:19 ไทยรัฐ