วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบโรคจิตหลอกเด็กแก้ผ้า ก่อนช่วยตัวเอง-ปัดข่มขืน

รวบหนุ่มโรคจิต ตระเวนหลอกเด็กนักเรียนพาไปกระท่อมร้าง ก่อนบังคับแก้ผ้า แล้วช่วยตัวเองจนสำเร็จความใคร่ สารภาพทำมาแล้ว 4 ครั้ง แต่ไม่ได้ข่มขืนเด็ก...

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 29 ก.ค. 56 พ.ต.อ.บุญส่ง ขุนแขวง ผกก.สภ.พิมาย จ.นครราชสีมา ร่วมกับ พ.ต.ต.ไพบูลย์ คูณค้ำ สารวัตรสืบสวนสอบสวน สภ.พิมาย และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสาวน สภ.พิมาย ได้เข้าควบคุมตัว นายอนันต์ อ่อนภูเวียง หรือ แหยม อายุ 33 ปี ชาวบ้าน หมู่ 6 บ้านซาด ต.ชีวาน อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ผู้ต้องสงสัยในคดีพรากเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี เพื่อการอนาจาร

ภายหลังจากเมื่อช่วงกลางเดือน มิ.ย. 56 ที่ผ่านมา ได้มีผู้ปกครองโรงเรียนชื่อดังใน อ.พิมาย เข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พิมาย ว่า ลูกสาวของตนเองชื่อ ด.ญ.แอน (นามสมมติ) อายุ 9 ขวบ ได้หายออกจากโรงเรียน หลังจากที่ผู้ปกครองไปส่งลูกสาวที่โรงเรียนตามปกติ กระทั่งครูโทรศัพท์กลับไปแจ้งว่า นักเรียนไม่ได้มาเรียน ผู้ปกครองและครูจึงพากันออกตามหา จนพบ ด.ญ.แอน กำลังวิ่งออกมาจากป่าด้านหลังวัดสระเพลง ด้วยสีหน้าหวาดกลัว และเสื้อผ้าเลอะเปรอะเปื้อน

จากการสอบถาม ด.ญ.แอน ให้การว่า มีผู้ชายรูปร่างใหญ่ ผมสั้น สวมผ้ากันเปื้อน เหมือนคนขายของ มาบอกกับตนว่า แม่ให้มารับตนเพื่อไปเอากล้วยที่แม่สั่งซื้อไว้ แล้วตนขึ้นรถจักรยานยนต์ไปกับผู้ชายคนดังกล่าว ซึ่งในระหว่างทางผู้ชายคนนั้นได้ขับรถจักรยานยนต์มาจอดที่บริเวณป่าทึบ มีบ้านร้าง แล้วบอกให้เข้าไปช่วยเอากล้วยมาให้แม่ของตน และเมื่อเดินมาถึงด้านข้างของบ้าน ชายคนดังกล่าวก็สั่งให้ตนถอดกระโปรงนักเรียนและกางเกงในออก จากนั้นผู้ชายคนนั้นก็ให้ตนนอนลงพื้น แล้วเอาอวัยวะเพศออกมาสำเร็จความใคร่ จากนั้นตนก็รีบวิ่งออกมาขอความช่วยเหลือ

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ยังคงได้รับแจ้งความว่า เกิดเหตุการณ์ลักษณะเดียวกันขึ้นอีก และผู้ต้องหาก็มีรูปพรรณสัณฐานตรงกัน จึงคิดว่าน่าจะเป็นคนเดียวกันกับที่ก่อเหตุกับ ด.ญ.แอน ตำรวจชุดสืบสวน สภ.พิมาย จึงกระจายกำลังออกไปซุ่มอยู่ตามโรงเรียนต่างๆ กระทั่งเมื่อช่วงสายวันนี้ เจ้าหน้าที่ก็พบผู้ต้องสงสัย รูปพรรณตรงตามที่ผู้เสียหายแจ้งความไว้ เดินเข้าออกโรงเรียนในตัวเมืองพิมาย จากนั้นก็เดินเข้าไปพูดคุยตีสนิทกับ ด.ญ.คนหนึ่ง ก่อนจะเดินจับแขนเด็กพาไปขึ้นรถ จยย. ที่จอดเตรียมไว้ด้านหน้าโรงเรียน เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุม แต่จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวนายอนันต์ มาสอบสวนที่ สภ.พิมาย ซึ่งต้องใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมง ผู้ต้องหาจึงยอมรับสารภาพว่า เป็นคนหลอกเด็กนักเรียนไปกระทำอนาจารจริง ซึ่งทำมาแล้ว 4 ครั้ง โดยทุกครั้งจะใช้อุบายหลอกเด็กว่าไปเอาสิ่งของให้ผู้ปกครอง หรือไม่ก็ชวนไปซื้อขนมกิน ซึ่งเด็กนักเรียนส่วนใหญ่จะมีอายุตั้งแต่ 5-10 ขวบ แต่ตนไม่ได้ข่มขืนแม้แต่รายเดียว เพียงบังคับให้เด็กถอดกระโปรงและกางเกงในออก แล้วตนก็จะช่วยตัวเองจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นก็ปล่อยเด็กไป

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาพรากเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ไปเพื่อการอนาจาร พร้อมคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ท่ามกลางชาวบ้านที่ทราบข่าว เดินทางมามุงดูจำนวนมาก.

 

รวบหนุ่มโรคจิต ตระเวนหลอกเด็กนักเรียนพาไปกระท่อมร้าง ก่อนบังคับแก้ผ้า แล้วช่วยตัวเองจนสำเร็จความใคร่ สารภาพทำมาแล้ว 4 ครั้ง แต่ไม่ได้ข่มขืนเด็ก ... 29 ก.ค. 2556 18:56 30 ก.ค. 2556 00:05 ไทยรัฐ