วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บุกรวบเฒ่าสวิสซื้อกามเด็กชายถ่ายรูปโป๊ส่งขายตปท.

ตร.ภาค 2 นำหมายศาลบุกค้นบ้านเฒ่าชาวสวิสกลางพัทยา มีพฤติกรรมซื้อกามเด็กผู้ชาย ถ่ายรูปโป๊เปลือยหลายอัลบั้ม ส่งขายต่างชาติที่นิยมไม้ป่าเดียวกัน...

เมื่อวันที่ 26 ก.ค. พล.ต.ต.สุรพล วิรัฒน์โยสิน รอง.ผบช.ภ.2 ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ออมสิน สุขการค้า รองผกก.ศูนย์พิทักษ์เด็กและสตรี ภ.2 ส่วนหน้า นำกำลังเจ้าหน้าที่ พร้อมหมายค้นของศาลจังหวัดพัทยา เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 93/9-10 หมู่ 4 ต.ตะเคียนเตี้ย อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังจากสืบทราบว่า บ้านหลังดังกล่าวตั้งเป็นฮาเร็ม มีการนำเด็กชายวัย 7-14 ปี มาทำอนาจาร และถ่ายเป็นภาพโป๊ ส่งไปยังต่างประเทศ เพื่อชักชวนให้คนกลุ่มคนที่เป็นไม้ป่าเดียวกันมาใช้บริการ จากการตรวจค้นพบรูปถ่ายเด็กผู้ชายอายุ 7-14 ปี สภาพโป๊เปลือยเก็บไว้เป็นอัลบั้มจำนวน 5 อัลบั้ม และฟิล์มภาพถ่ายอีกจำนวนมาก กล้องถ่ายรูป คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก 2 เครื่อง เจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจยึด พร้อมกับควบคุมตัวนายโรเบิร์ต นอนสแตนติน สโคปป์ อายุ 69 ปี สัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ ดำเนินคดี

พล.ต.ต.สุรพล กล่าวว่า ได้สืบทราบว่านายโรเบิร์ต มีพฤติกรรมชอบเด็กผู้ชาย มักจะซื้อบริการทางเพศเด็กผู้ชาย เข้ามาในบ้านหลังดังกล่าวบ่อยครั้ง และทราบว่ามีการถ่ายรูปเด็กผู้ชายในสภาพโป๊เปลือย ส่งขายให้เพื่อนที่อยู่ต่างประเทศและเชิญชวนเพื่อนมาใช้บริการหลังจากเฝ้าดูพฤติกรรมอยู่นาน จึงขออนุมัติหมายศาลเข้าตรวจค้นและจับกุมในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีและพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปเสียจากบิดามารดา ไปเสียจากผู้ปกครอง เพื่อการอนาจารโดยปราศจากเหตุอันสมควร ส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางละมุง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ตร.ภาค 2 นำหมายศาลบุกค้นบ้านเฒ่าชาวสวิสกลางพัทยา มีพฤติกรรมซื้อกามเด็กผู้ชาย ถ่ายรูปโป๊เปลือยหลายอัลบั้ม ส่งขายต่างชาติที่นิยมไม้ป่าเดียวกัน... 26 ก.ค. 2556 20:19 ไทยรัฐ