บริการข่าวไทยรัฐ

รวบหนุ่มหื่นแอบถ่ายใต้กระโปรงสาว พบคลิป'น้องไบร์ท'

ตำรวจ สน.บางกอกน้อย ตามรวบหนุ่มหื่น แอบถ่ายคลิปใต้กระโปรงสาวย่านตลาดวังหลัง หลังรับแจ้งจากพลเมืองดี สารภาพอ้าง เมียไม่ให้หลับนอนด้วย จึงแอบถ่ายสาวๆ เพื่อเก็บไว้สำเร็จความใคร่ ตรวจสอบกล้องใช้ก่อเหตุ ถึงผงะ!! มีแอบถ่าย สาวหน้าคล้าย "น้องไบร์ท" ผู้ประกาศสาวชื่อดังด้วย โดยถูกแอบถ่ายบริเวณเรียวขา ...

เมื่อวันที่ 16 ก.ค. มีรายงานว่า พ.ต.ท.อดิเรก อติสัจจา สว.สส. สน.บางกอกน้อย รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีชายพฤติกรรมลักษณะแอบถ่ายใต้กระโปรงผู้หญิงที่บริเวณตลาดวังหลัง แขวงศิริราช เขตบางกอกน้อย จึงนำกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบ พบชายต้องสงสัยกำลังใช้มือถือเดินตามถ่ายใต้กระโปรงหญิงสาว โดยมีการแต่งกายคล้ายแพทย์ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุม ทราบชื่อชายที่ก่อเหตุดังกล่าวคือ นายสุวิทย์ ลายเสมา อายุ 44 ปี อาชีพขับรถรับจ้างทั่วไป พร้อมหลักฐานกล้องดิจิตอลขนาดพกพายี่ห้อฟูจิ 1 ตัว โทรศัพท์มือถือยี่ห้อโนเกีย 1 เครื่อง

จากการสอบสวน นายสุวิทย์ ให้การรับสารภาพว่า ได้ลงมือก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้วกว่า 1 ปี โดยจะเลือกก่อเหตุตามสถานที่คนพลุกพล่าน เช่น ห้างดังย่านปิ่นเกล้า ตลาดนัดต่างๆ โดยจะใช้กล้องตัวเล็กปรับเป็นโหมดวีดิโอไว้แล้วเลือกเหยื่อหน้าตาดี หุ่นดี จากนั้นก็พยายามเดินตามด้านหลัง แล้วใช้กล้องถ่ายใต้กระโปรงไปเรื่อยๆ เมื่อพอใจหรือรู้สึกว่าเหยื่อจะเริ่มรู้สึกตัวก็จะเปลี่ยนเหยื่อทันที หากได้คลิปมาแล้ว จะนำกลับไปดูเพื่อสำเร็จความใคร่ ส่วนสาเหตุที่มาก่อเหตุเพราะว่าแฟนสาวทำงานหนักทำให้ไม่มีเวลาให้ได้ร่วมหลับนอน ทำเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงถ่ายคลิปไว้เพื่อเป็นตัวช่วยระบายความใคร่

จากการตรวจสอบในกล้องพบทั้งหมด 39 คลิป ทุกคลิปเป็นคลิปที่ถ่ายใต้กระโปรงหญิงสาวทั้งสิ้น นอกจากนี้ ยังพบไฟล์ภาพถ่ายกระโปรงและเรียวขาของหญิงสาวที่มีใบหน้าคล้าย น.ส.พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ หรือน้องไบร์ท ผู้ประกาศข่าวรายการเรื่องเล่าเช้านี้ด้วย เบื้องต้น ได้แจ้งข้อหาก่อความเดือดร้อนรำคาญ มีโทษจำคุกไม่เกิน 1 เดือน ปรับไม่เกิน 1,000 บาท แต่นายสุวิทย์ยังไม่เคยมีประวัติก่อเหตุลักษณะนี้มาก่อน จึงได้ลงบันทึกประวัติและปรับเงินแล้วปล่อยตัวไป.