ฝีมือเด็กแว้น ถีบจยย.นศ.วิศวะล้ม คอเกี่ยวสลิงดับสยอง - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอังคารที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ฝีมือเด็กแว้น ถีบจยย.นศ.วิศวะล้ม คอเกี่ยวสลิงดับสยอง

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 15 ก.ค. 2556 08:22
85,857 ครั้ง


แก๊งเด็กแว้นถีบจักรยานยนต์ นศ.วิศวะ คณะวิศวกรรมไฟฟ้า มหาวิทยาลัยราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ล้มคอเกี่ยวลวดสลิงยึดเสาไฟ ดับสยอง...

วันนี้ (15 ก.ค. 56) เวลา 01.00 น. ร.ต.อ.เกียรติศักดิ์ สุขณรงค์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งจากศูนย์วิทยุแก่นนคร ว่า มีเหตุจักรยานยนต์ล้มและมีผู้เสียชีวิต ภายในซอยศรีจันทร์ 29 ตัดกับถนนชัยพฤกษ์ ใกล้โรงเรียนสอนขับรถไอ ดี ไดรฟ์เวอร์ พื้นที่บ้านโนนทัน ม.2 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพชายวัยรุ่น ใส่เสื้อยืดแขนสั้น นุ่งกางเกงลายขาสี่ส่วน นอนหงายอยู่ข้างเสาไฟฟ้าหน้าหมู่บ้าน บ้านเรา 2 สภาพศพที่ลำคอเป็นรอยคล้ายของมีคมตัดเกือบขาด ค้นในตัวพบบัตรประชาชน ชื่อ นายอภิชาติ  เสริมนามน อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 84 หมู่ 3 ต.ศรีสำราญ อ.คอนสวรรค์ จ.ชัยภูมิ เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิศวกรรมไฟฟ้า มหาวิทยาลัยราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ห่างจากศพไปประมาณ  20 เมตร พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า มีโอ สีฟ้า ป้ายทะเบียน คคว 448 ขอนแก่น ล้มอยู่ขอบถนน ตรวจสอบใต้เบาะรถ พบมีดสปาร์ต้า 1 เล่ม

พ.ต.อ.ไพโรจน์ กุจิระพันธ์ กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ได้สอบถามชาวบ้านในละแวกดังกล่าว เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาจากถนนศรีจันทร์ ซึ่งเป็นปากซอยศรีจันทร์ 29 ด้วยความเร็วสูง ในขณะเดียวกัน ก็มีรถจักรยานยนต์ไม่ทราบสี ยี่ห้อ และทะเบียน มีวัยรุ่น 2 คน ขี่ซ้อนท้ายกัน ขี่ตามมาติดๆ ในมือถืออาวุธคล้ายท่อนเหล็กและมีดปลายแหลม ก่อนที่วัยรุ่นทั้งสองจะขี่รถเข้าประกบ แล้วยกเท้าถีบรถของผู้ตายจนเสียหลักล้มลง ส่งผลให้ลำคอนายอภิชาตไปเกี่ยวกับลวดสลิงยึดเสาไฟฟ้าข้างทางจนเสียชีวิตดังกล่าว

ทั้งนี้ ลักษณะของการขี่รถจักรยานยนต์ ทั้งของผู้ตายและชายวัยรุ่น 2 คนนั้น คล้ายเป็นคู่อริไล่ทำร้ายกัน ซึ่งจะได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ร้านค้า ร้านคอมฯ หน้ามหาวิทยาลัยเทคโนฯ ราชมงคล ริมถนนศรีจันทร์ และภายในซอยศรีจันทร์ 29 รวมทั้งจะสอบสวนเพื่อนสนิทของผู้ตายว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายมีเรื่องกับใครหรือไม่ เพื่อหาเบาะแสคนร้ายและติดตามนำตัวมาสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

 

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement