วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดช้ำ! แฟนสาวบอกเลิก นั่งดูรูปคู่ ก่อนผูกคอดับ

"หนุ่มเมืองคอน" ช้ำใจ แฟนสาวบอกเลิก หลังคบหามานานกว่า 10 ปี ไปขอรูปคู่คืนแล้วกลับมานั่งดูที่บ้าน พร้อมเขียนรำพันตัดพ้อใส่กระดาษทิชชู ก่อนตัดสินใจผูกคอตายคาขื่อในบ้านที่ภูเก็ต...

เมื่อเวลา 05.20 น. วันที่ 10 ก.ค. 56 ร.ต.ต.สมบูรณ์ มาลัย พนักงานสอบสวน สภ.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพคนผูกคอตาย ภายในบ้านเลขที่ 1/6 หมู่ 6 ซอยประชาร่วมใจ ถนนศักดิ์เดชน์ ต.วิชิต อ.เมือง จึงพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต รุดไปตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว ขนาด 2 ห้องนอน อยู่ในสวนยางพารา ภายในซอยดังกล่าว บริเวณขื่อระหว่างห้องนอนทั้ง 2 ห้อง พบร่างชายสวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวลายขาวน้ำเงิน นุ่งกางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงินอ่อน ใส่ถุงเท้าสีขาว ขาทั้งสองข้างแตะอยู่บนเก้าอี้พลาสติกสีขาว สภาพใช้เชือกสีเทาผูกเป็นเงื่อนรัดลำคอแล้วคล้องกับขื่อบ้าน ทราบชื่อคือ นายสุคนธ์ หนูอยู่ อายุ 35 ปี บ้านเดิมอยู่เลขที่ 67 หมู่ 1 ต.บ้านควนมุด อ.จุฬาภรณ์ จ.นครศรีธรรมราช

จากการตรวจพบบาดแผลมีรอยช้ำแดงที่บริเวณปลายคาง ใกล้กับเงื่อนของเชือก ส่วนตามร่างกายไม่พบบาดแผล หรือร่องรอยการถูกทำร้าย แต่พบกระดาษทิชชูสีขาวซุกอยู่ในกระเป๋ากางเกงยีนส์ มีระบุข้อความตัดพ้อแฟนสาวชื่อน้องเก๋ ที่ใจร้าย ตรวจสอบภายในห้องนอนพบข้าวของกระจัดกระจายไปทั่ว โดยเฉพาะภาพถ่ายคู่ระหว่างหญิงสาวกับนายสุคนธ์ วางเกลื่อนไปทั่วฟูกที่นอน ต่อมาพี่สาวกับแฟนสาวของนายสุคนธ์ได้เดินทางมาถึง เมื่อทั้งสองเห็นร่างน้องชายและแฟนหนุ่ม ต่างร่ำไห้แทบเป็นลมล้มพับ ก่อนที่อาสาสมัครมูลนิธิจะนำร่างผู้ตายลงมา แล้วนำส่ง รพ.วชิระภูเก็ต เพื่อให้แพทย์ชันสูตรต่อไป

 

จากการสอบสวนเพื่อนของนายสุคนธ์ ที่พักร่วมบ้านหลังดังกล่าว ทราบว่า ผู้ตายเป็นพนักงานขายอุปกรณ์กีฬาอยู่ที่แผนกซุปเปอร์สปอร์ต ห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต อ.เมือง จ.ภูเก็ต และยังหารายได้พิเศษเป็นนายหน้าขายประกันชีวิตให้กับบริษัทชื่อดังด้วย โดยคบหากับแฟนสาวที่เป็นเซลล์ขายประกันชีวิตด้วยกันมากว่า 10 ปี แต่ความรักเริ่มจืดจางเมื่อราวๆ 1-2 เดือนที่ผ่านมา เมื่อแฟนสาวบอกเลิก แต่ผู้ตายยังพยายามยื้อความรักมาโดยตลอด

กระทั่งเมื่อช่วงค่ำวันที่ 9 ก.ค. นายสุคนธ์ แฟนสาว และตนได้ไปร่วมงานเลี้ยงของบริษัทประกันชีวิตที่โรงแรมในตัวเมืองภูเก็ต ซึ่งทั้งคู่ยังคงไปร่วมงานกันอย่างชื่นมื่น ซึ่งตนคิดว่าอาจเคลียร์ปัญหากันได้และกลับไปคบหากันอีกครั้ง จากนั้นก็แยกย้ายกัน ตนไปกินเหล้าต่อกับเพื่อนๆ พอกลับมาถึงบ้านพักก็เห็นนายสุคนธ์ผูกคอตายกับขื่อบ้านแล้ว สอบถามแฟนสาวของผู้ตายทราบว่า นายสุคนธ์ได้ไปหาที่บ้านพักหลังเลิกงานเลี้ยง เพื่อขอภาพถ่ายที่เคยถ่ายร่วมกันไว้เป็นที่ระลึก ไม่คิดว่าจะนำภาพกลับมาดูเป็นครั้งสุดท้ายก่อนฆ่าตัวตาย

 

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า นายสุคนธ์คงเสียใจที่แฟนสาวบอกเลิก ทั้งๆ ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปี แต่รักหรืออนาคตไม่คืบหน้าฝ่ายหญิงจึงบอกเลิก ทำให้ผู้ตายเสียใจมากจนตัดสินใจผูกคอตายในที่สุด.

"หนุ่มเมืองคอน" ช้ำใจ แฟนสาวบอกเลิก หลังคบหามานานกว่า 10 ปี ไปขอรูปคู่คืนแล้วกลับมานั่งดูที่บ้าน พร้อมเขียนรำพันตัดพ้อใส่กระดาษทิชชู ก่อนตัดสินใจผูกคอตายคาขื่อในบ้านที่ภูเก็ต... 10 ก.ค. 2556 10:03 ไทยรัฐ