วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวออกมาแฉสัมพันธ์ลึกพระดัง มีลูกชาย1คน

สาวออกมาแฉอีก อ้างมีสัมพันธ์กับพระดังตอนเรียน ม.2 จนตั้งท้องมีลูกชาย 1 คน ช่วงแรกยังรับผิดชอบจ่ายค่าเลี้ยงดู พอมีเรื่องฉาวจึงหายเงียบไป วอนให้รับผิดชอบส่งเสียลูก หรือจ่ายเงินก้อนให้เรื่องจบไป..

เมื่อวันที่ 3 ก.ค. พ.ต.อ.เอกชัย ปรัชญาวุฒิรัตน์ ผู้กำกับการ สภ.น้ำเกลี้ยง ได้จัดกำลังเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยให้สองสามีภรรยาคู่หนึ่งใน อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ ภายหลังได้รับข้อมูลจากฝ่ายภรรยาที่อ้างว่า เป็นเด็กกำพร้าอาศัยอยู่กับยาย โดยเมื่อครั้งเรียนชั้น ม.2 หลวงปู่เณรคำได้เดินธุดงค์มาปักกลดบริเวณป่าละเมาะใกล้หมู่บ้าน ซึ่งยายได้พามาทำบุญทุกวัน จนต่อมาพระรูปนี้ได้ขับรถมารับหน้าโรงเรียน ด้วยความเป็นเด็กจึงนั่งไปด้วยจึงมีความสัมพันธ์กันเกิดขึ้น

หญิงคนดังกล่าวยังระบุว่า จากนั้นพระรูปนี้จะขับรถมารับที่บ้านหรือบางครั้งให้ลูกศิษย์มารับ และตกดึกจะพามาส่งบ้าน กระทั่งใกล้จบม.3 จึงตั้งท้อง พระรูปนี้จึงพาไปเช่าบ้านที่ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี โดยมีการแวะเวียนมาหาจนคลอดลูกชาย 1 คน มีการส่งเสียเลี้ยงดูให้เงินเดือนละ 5 พัน-1 หมื่นบาท กระทั่งต่อมาได้ห่างหายไม่ส่งเงินเลี้ยงดู ปล่อยให้อยู่ตามลำพัง จะโอนเงินมาให้เมื่อโทรศัพท์มาขอเท่านั้น จนมีเรื่องขึ้นมาพระรูปนี้จึงเงียบหายไม่โอนเงินให้อีกต่อไป โดยปัจจุบันตนได้มีสามีใหม่ มีลูกด้วยกัน 1 คน ส่วนเหตุผลที่เปิดเผยเรื่องนี้ เนื่องจากลูกชายโตขึ้นต้องใช้เงินจำนวนมากในการส่งเสียให้เรียน จึงต้องการให้พระรูปนี้รับผิดชอบในการเลี้ยงดู หรือให้จ่ายมาเป็นก้อนทุกอย่างจะได้จบไป.

สาวออกมาแฉอีก อ้างมีสัมพันธ์กับพระดังตอนเรียน ม.2 จนตั้งท้องมีลูกชาย 1 คน ช่วงแรกยังรับผิดชอบจ่ายค่าเลี้ยงดู พอมีเรื่องฉาวจึงหายเงียบไป วอนให้รับผิดชอบส่งเสียลูก หรือจ่ายเงินก้อนให้เรื่องจบไป.. 3 ก.ค. 2556 21:28 ไทยรัฐ