ตะลึง! ไฮโซสาวโพสต์เฟซบุ๊ก รูปคู่หวานชื่น 'อดีตพระมิตซูโอะ' - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

ตะลึง! ไฮโซสาวโพสต์เฟซบุ๊ก รูปคู่หวานชื่น 'อดีตพระมิตซูโอะ'

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 28 มิ.ย. 2556 06:50
260,375 ครั้ง


พบภาพของผู้ที่คล้ายอดีตพระมิตซูโอะ  กับหญิงสาวคนหนึ่ง ถูกโพสต์ในเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อ "Suttirat Muttamara"ในลักษณะคู่รักหวานชื่นจำนวน หลายภาพ โดยมีข้อความระบุว่า อดีตพระมิตซูโอะ เตรียมเปิดเผยความจริงต่อสังคมเร็วๆนี้...

เมื่อวันที่ 27 มิ.ย.2556 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตามที่มีข่าวว่า อดีตพระมิตซูโอะ  คเวสโก อดีตเจ้าอาวาสวัดป่าสุนันทวนาราม จ.กาญจนบุรี ได้ลาสิกขาบทไปเมื่อวันเสาร์ที่ 8 มิ.ย. ที่ผ่านมา และเดินทางออกจากประเทศไทยไปต่างประเทศแล้วโดยไม่มีกำหนดกลับ โดยไม่เป็นที่ชัดเจนว่าสาเหตุการสึกมาจากเรื่องใดนั้น ล่าสุดมีผู้ที่ใช้อินเทอร์เน็ตและเครือข่ายสังคมออนไลน์ พบภาพของผู้ที่คล้ายอดีตพระอาจารย์ มิตซูโอะ  กับหญิงสาวคนหนึ่ง ถูกโพสต์ในเฟซบุ๊ก ในลักษณะคู่รักหวานชื่นจำนวนหลายภาพ โดยพบว่าเป็นภาพที่มาจากเจ้าของเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อ "Suttirat Muttamara" (https://www.facebook.com/profile.php?id=683622346) หรือ นางสุทธิรัตน์ มุตตามระ หรือ แอน พี่สาวของนายวิทเยนทร์ มุตตามระ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี สมัยรัฐบาลนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ โดยข้อความบนเฟซบุ๊กระบุว่า


"ขอบคุณสำหรับผู้ที่ไม่หวังดีต่อดิฉัน ที่กล่าวหาว่าดิฉันวางยา Blackmail อาจารย์มิตซูโอะ โดยมีเจตนาทำให้ดิฉันเสื่อมเสียชื่อเสียง จึงทำให้อาจารย์มิตซูโอะผู้ที่มีเมตตา และความรักต่อดิฉัน จะต้องออกมาปกป้องศักดิ์ศรีของดิฉัน ด้วยการเปิดเผยความจริงต่อสังคมเร็วๆนี้ ขอบคุณอีกครั้ง"


รายงานจากแหล่งข่าวผู้ใกล้ชิดยืนยัน ภาพในเฟซบุ๊คดังกล่าว เป็นภาพของนางสุทธิรัตน์จริง ขณะนี้ นางสุทธิรัตน์ และอดีตพระมิตซูโอะ ยังใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น แต่คาดว่าน่าจะเดินทางไปๆ มาๆ ประเทศไทย เพราะนางสุทธิรัตน์ยังต้องดูแลธุรกิจสถานเสริมความงามที่ตัวเองเป็นเจ้าของอยู่


สำหรับ นางสุทธิรัตน์ หรือ แอน มุตตามระ เป็นประธานกรรมการบริหาร บริษัทในเครือ เดอะควอลิตี้ กรุ๊ป และปธ.กก.บริหาร บจก.คิว เมดิคอล เซ็นเตอร์ ที่เป็นธุรกิจด้านความสวยความงามต่อต้านความชราแบบครบวงจร.

 

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement