รวบหนุ่มหื่นถ่ายคลิปสาวในห้องน้ำอ้างต้องการโชว์เพื่อน - thairath.co.th
บริการข่าวไทยรัฐ

รวบหนุ่มหื่นถ่ายคลิปสาวในห้องน้ำอ้างต้องการโชว์เพื่อน

สาวพัทยาสุดทน แจ้งจับหนุ่มหื่นใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายคลิปวิดีโอ ขณะเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องน้ำสาธารณะ อ้างทำไปเพราะอยากเอาไปโชว์เพื่อน แต่ลบทิ้งไปแล้ว...

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 8 มิ.ย.56 ร.ต.ท.ทนงศักดิ์ อินผดุง รอง สวป. สภ.พัทยา ได้รับแจ้งจาก น.ส.เล็ก (นามสมมติ) อายุ 24 ปี ว่า มีคนร้ายใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายคลิปวิดีโอขณะเปลี่ยนเสื้อผ้าภายในห้องน้ำสาธารณะ เหตุเกิดบริเวณซอยไดม่อน ถ.วอล์กกิ้งสตรีท พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี แล้ววิ่งหลบหนีไป หลังรับแจ้งจึงนำกำลังไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นห้องน้ำบริการครั้งละ 5 บาท มี 2 ฝั่งชายและหญิง ฝั่งผู้หญิง พบ น.ส.เล็ก ผู้เสียหาย ยืนรอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ โดยระบุว่า ก่อนเกิดเหตุได้เดินทางมาท่องเที่ยวเมืองพัทยา ที่ ถ.วอล์กกิ้งสตรีท ก่อนจะซื้อเสื้อ 1 ตัว จากแม่ค้าเดินเร่ขาย จากนั้นจึงนำเสื้อตัวดังกล่าวไปลองสวมใส่ภายในห้องน้ำจุดเกิดเหตุ

ทั้งนี้ ขณะกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้า ก็รู้สึกว่ามีคนเอาโทรศัพท์มือถือแอบถ่ายจากทางช่องระบายอากาศ ด้วยความตกใจจึงรีบวิ่งออกมา พบว่าคนร้ายเป็นชายไทย ได้วิ่งหลบหนีออกไปอย่างรวดเร็ว โดยทิ้งเสื้อยืดของร้านอะโกโก้แห่งหนึ่ง ที่ระบุเบอร์โทรศัพท์เอาไว้

ต่อมาเจ้าหน้าที่จึงนำกำลังไปที่ร้านดังกล่าว ก่อนขอตรวจสอบพนักงานภายในร้าน โดย น.ส.เล็ก ได้ยืนยันและชี้ตัว นายเอ นามสมมติ อายุ 19 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ พนักงานดอร์แมน เป็นผู้ก่อเหตุ จึงคุมตัวมาสอบสวน เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การอ้างว่า หลังจากก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีกลับมาทำงานตามปกติ พร้อมกับลบคลิปวิดีโอที่แอบถ่ายผู้เสียหายทิ้งไป จนกระทั่งถูกตำรวจตามจับกุมได้ในที่สุด ส่วนสาเหตุที่ทำลงไปเพราะเกิดอารมณ์ชั่ววูบ อยากจะเอาคลิปวิดีโอไปอวดเพื่อนๆ เท่านั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งนำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


advertisement