วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พริตตี้สาวโวยถูกชายอ้างเป็นตร.อุ้มค้นยา

สาวพริตตี้สาว ร้อง ตร.ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์กว่า 5 คน พร้อมรถขาวแดงติดไซเรน อ้างเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ อุ้มขึ้นรถกระบะยัดข้อหาเสพยา แต่ตรวจค้นตัวไม่เจอสิ่งผิดกฎหมาย เลยปล่อยทิ้งไว้กลางทาง ด้าน ตร.สภ.เมืองพัทยา รับเรื่องลงบันทึกประจำวันเพื่อตรวจสอบ...

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 29 พ.ค.56 นางสาวตรีทิพย์นภา ไพบูลย์ อายุ 22 ปี สาวพริตตี้ เดินทางร้องสื่อพร้อมแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.เมืองพัทยา หลังถูกกลุ่มชายฉกรรจ์จำนวนหลายคนพยายามฉุดกระชาก และทำร้ายร่างกาย โดยหาว่าติดยาเสพยา มิหนำซ้ำมีรถกระบะสีขาวแดงติดไซเรนนำตัวขึ้นรถพาไปตรวจปัสสาวะพอไม่พบสารเสพติดจึงปล่อยทิ้งข้างทาง

นางสาวตรีทิพย์นภา ไพบูลย์ เล่าว่า ช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา ตนเองลงมายืนรอสามีชาวต่างชาติบริเวณหน้าห้องพักพรีม่า เพรส ซอยบงกช พัทยาใต้ เพราะแฟนไปซ้อมมวยที่ค่ายเดียวกับสุดสาคร ส.กลิ่นมี โดยตนเองทำงานเป็นพริตตี้เคยยืนตามงานมอเตอร์โชว์ที่กรุงเทพฯ และเพิ่งมาพัทยาเนื่องจากแฟนต้องการมาซ้อมมวยที่นี่

พริตตี้สาว กล่าวต่อว่า ขณะยืนรอแฟนหนุ่มอยู่หน้าห้องพัก ได้มีรถกระบะมาจอด และมีชายฉกรรจ์ลงมาจากรถ 2 คน คนหนึ่งคล้ายคนตะวันออกกลางแต่พูดไทยได้ อีกคนเป็นคนไทยแต่งกายคล้ายตำรวจนอกเครื่องแบบ โดยอ้างว่าเป็นตำรวจ ซึ่งตนพยายามบอกให้แสดงบัตรประจำตัว แต่ว่าชายฉกรรจ์โชว์แค่ตราตำรวจเท่านั้น และพยามยามจะนำตัวตนเองขึ้นรถ ตนเองบอกว่าไม่ไปและไม่เคยเสพยาด้วย แต่กลุ่มชายฉกรรจ์นั้นไม่เชื่อ

นางสาวตรีทิพย์นภา กล่าวอีกว่า ต่อมาไม่นานมีรถกระบะสีขาวแดงคล้ายรถตำรวจมาจอด และมีคนจำนวนหลายคนนั่งหลังกระบะและตนถูกจับใส่กุญแจมือ ก่อนนำตนขึ้นรถไปโดยอ้างว่าจะตรวจหาสารเสพติด ซึ่งพอไปบริเวณป่าร้างห่างจากที่พักไม่ไกล จึงให้ตนลงไปตรวจหาสารเสพติด พอไม่เจอก็ปล่อยตนเองไว้บริเวณดังกล่าว ตนจึงโทรศัพท์หาแฟนหนุ่มให้มารับ ก่อนเดินทางเข้าแจ้งความ

ด้าน พ.ต.ท.เอนก สระทองอยู่ สวป.สภ.เมืองพัทยา ในเบื้องต้นรับทราบข้อมูลต่างๆ แล้ว ซึ่งเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นกลางดึกวันที่ 28 พ.ค.56 ตนเองได้สอบสวนหารายละเอียดและได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบตามระดับชั้น และจะนำรูปตำรวจรวมทั้งอาสามาให้ผู้เสียหายดูและยืนยัน แต่ในวันเกิดเหตุผู้เสียหายหลังให้ข้อมูลกับตนเองได้กลับที่พักเลย ซึ่งทาง ร.ต.ท.สนั่น โคตะนนท์ ร้อยเวรสอบสวนในวันนั้นก็รอลงบันทึกประจำวันไว้ โดยน่าจะเป็นความเข้าใจผิดกัน ทางผู้บังคับบัญชาสั่งการให้ตนเองและผู้เกี่ยวข้องให้ความเป็นธรรมกับผู้เสียหาย และหากพบว่าตำรวจผิดก็จะดำเนินการขั้นเด็ดขาดทันที.

สาวพริตตี้สาว ร้อง ตร.ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์กว่า 5 คน พร้อมรถขาวแดงติดไซเรน อ้างเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ อุ้มขึ้นรถกระบะยัดข้อหาเสพยา แต่ตรวจค้นตัวไม่เจอสิ่งผิดกฎหมาย เลยปล่อยทิ้งไว้กลางทาง ด้าน ตร.สภ.เมืองพัทยา รับเรื่องลงบันทึกประจำวันเพื่อตรวจสอบ... 29 พ.ค. 2556 19:08 30 พ.ค. 2556 02:08 ไทยรัฐ