วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มสำเร็จความใคร่ ใส่สาวบนบีทีเอส อ้างสวย-ทนไม่ไหว

เจ้าหน้าที่รวบหนุ่มอุบาทว์ สำเร็จความใคร่ใส่สาวออฟฟิศบนขบวนรถไฟฟ้าบีทีเอส อ้างสวยจนทนไม่ไหว-เพิ่งทำครั้งแรก เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาอนาจาร ก่อนนำตัวส่งฟ้องศาลแขวงปทุมวัน...

วันที่ 29 พ.ค. 56 ร.ต.อ.อาสา จันทรมณี รอง สวป.สน.ลุมพินี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสยาม ว่า สามารถจับกุมชาย หลังก่อเหตุสำเร็จความใคร่บนรถไฟฟ้าบีทีเอส เมื่อวันที่ 27 พ.ค. เอาไว้ได้ จึงนำกำลังไปตรวจสอบ ทราบชื่อคือ นายแสง คัตติยะ อายุ 36 ปี ชาว ต.น้ำแวน อ.เชียงคำ จ.พะเยา โดยมี น.ส.มิ้ง (นามสมมติ) อายุ 32 ปี พนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง ผู้เสียหาย ชี้ยืนยันให้จับกุม เจ้าหน้าที่จึงนำตัวมาสอบปากคำที่ สน.ลุมพินี

จากการสอบปากคำ 
น.ส.มิ้ง ให้การว่า เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 27 พ.ค.ที่ผ่านมา ขณะกำลังยืนรอรถไฟฟ้าบีทีเอสอยู่ที่สถานีสยาม เพื่อจะเดินทางไปทำงานย่านสาทร ก็เห็นผู้ต้องหาสะพายกระเป๋ามายืนด้านหลัง เมื่อเข้าไปในขบวนรถก็มายืนเบียด พอรถเคลื่อนถึงสถานีราชดำริ ก็รู้สึกมีอะไรมาเปื้อนที่ขา หันไปดูก็ต้องตกใจ เมื่อพบว่าเป็นน้ำอสุจิ ระหว่างนั้นรถได้เข้าจอดที่สถานีราชดำริ ผู้ต้องหาจึงรีบออกจากขบวนรถไปอย่างรวดเร็ว ตนคว้าตัวไว้ไม่ทัน พอรวบรวมสติได้ก็ไปแจ้งพนักงานบีทีเอสให้ทราบเรื่อง พร้อมดูภาพจากกล้องวงจรปิด เมื่อมั่นใจว่าเป็นผู้ต้องหารายนี้แน่นอน จึงไปแจ้งความไว้กับ ร.ต.ท.อวยชัย พรหมวงศ์ พนักงานสอบสวน สน.ลุมพินี ทันที กระทั่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ทางบีทีเอสแจ้งว่าสามารถควบคุมตัวผู้ต้องหาเอาไว้ได้ที่สถานีสยาม จึงรีบเดินทางมาชี้ตัวยืนยัน

ทั้งนี้ สอบสวน นายแสง ให้การรับสารภาพ อ้างว่าเพิ่งทำเป็นครั้งแรก เนื่องจากเห็นว่าผู้เสียหายหน้าตาดี ตนอดใจไม่ไหว จึงเดินตามมาต่อแถวขึ้นรถไฟฟ้าด้วย จากนั้นก็รูดซิปลงแล้วจัดการสำเร็จความใคร่โดยใช้กระเป๋าสะพายบังไว้ เมื่อเสร็จกิจก็รีบออกจากขบวนรถทันที กระทั่งวันนี้เดินทางมาต่อรถไฟฟ้าที่สถานีสยาม ก็ถูกเจ้าหน้าที่รวบตัวไว้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหากระทำอนาจาร อันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล มีโทษปรับไม่เกิน 1,000 บาท หรือจำคุกไม่เกิน 1 เดิน หรือทั้งจำทั้งปรับ ก่อนนำตัวส่งฟ้องศาลแขวงปทุมวันต่อไป.

เจ้าหน้าที่รวบหนุ่มอุบาทว์ สำเร็จความใคร่ใส่สาวออฟฟิศบนขบวนรถไฟฟ้าบีทีเอส อ้างสวยจนทนไม่ไหว-เพิ่งทำครั้งแรก เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาอนาจาร ก่อนนำตัวส่งฟ้องศาลแขวงปทุมวัน... 29 พ.ค. 2556 15:21 29 พ.ค. 2556 15:49 ไทยรัฐ