เจ้าของคลิปเปลือยแน่นอก ขอโทษสังคม ปัดอยากดัง (ชมคลิป) - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

เจ้าของคลิปเปลือยแน่นอก ขอโทษสังคม ปัดอยากดัง (ชมคลิป)

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 26 พ.ค. 2556 07:40
88,523 ครั้ง


สาวประเภทสอง เจ้าของคลิปเปลือยแน่นอก โพสต์คลิปลงยูทูบ ขอโทษสังคม รับทำไปเพราะเมา พร้อมร้องขอหยุดแชร์ ปัดทำไปเพราะอยากดัง...

ความคืบหน้ากรณีมีผู้ใช้ชื่อว่า Biw Zc โพสต์คลิปวิดีโอชื่อ รักต้องเปิด แน่นอก 5555 ในโซเชียลเน็ตเวิร์ก ความยาว 3.51 นาที เป็นภาพเคลื่อนไหวของผู้หญิงสาวผมยาว 2 คน อายุประมาณ 18-25 ปี โชว์ร่างเปลือยเปล่า เห็นอวัยวะอันพึงสงวนอย่างชัดเจนอยู่ในห้องที่มีผ้าม่านปิดมิดชิด จากนั้นทั้งคู่เปิดเพลงรักต้องเปิด แน่นอก ของศิลปินแร็พ 3.2.1 ค่าย Kamikaze ที่มีใบเตย อาร์สยาม ร่วมแจม ซึ่งกำลังเป็นเอ็มวี ฮิตติดลมบนอยู่ในขณะนี้ โดยคลิปดังกล่าวถูกโพสต์ และแชร์ทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก ต่อๆ กันเป็นจำนวนมาก ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม บ้างก็ว่าเมายา หรือไม่ก็น่าจะเป็นสาวประเภทสองแปลงเพศแล้ว

ล่าสุด ได้ปรากฏว่ามีผู้โพสต์คลิปลงเว็บไซต์ยูทูบ เป็นสาวประเภทสอง 2 คน ออกมายอมรับว่า ตนเองเป็นผู้ที่โพสต์คลิป รักต้องเปิด แน่นอก 5555 ที่กำลังกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางในเวลานี้ โดยเนื้อหาในคลิปดังกล่าวระบุว่า ตนเองขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สาเหตุที่ทำไปเพราะขาดสติ และเมา ส่วนอีกคนกล่าวว่า ตนเองทำไปเพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ และสำหรับเสียงก่นด่าจากการกระทำดังกล่าวนั้น ตนเองขอยอมรับ แต่ขอร้องว่าอย่าได้แชร์คลิปดังกล่าวออกไปอีก เพราะที่ทำลงไปไม่ได้เป็นเพราะอยากให้ตัวเองและเพื่อนดัง

ชมคลิป
http://www.youtube.com/watch?v=2xUoWH9djdI

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement