วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ้าของคลิปเปลือยแน่นอก ขอโทษสังคม ปัดอยากดัง (ชมคลิป)

สาวประเภทสอง เจ้าของคลิปเปลือยแน่นอก โพสต์คลิปลงยูทูบ ขอโทษสังคม รับทำไปเพราะเมา พร้อมร้องขอหยุดแชร์ ปัดทำไปเพราะอยากดัง...

ความคืบหน้ากรณีมีผู้ใช้ชื่อว่า Biw Zc โพสต์คลิปวิดีโอชื่อ รักต้องเปิด แน่นอก 5555 ในโซเชียลเน็ตเวิร์ก ความยาว 3.51 นาที เป็นภาพเคลื่อนไหวของผู้หญิงสาวผมยาว 2 คน อายุประมาณ 18-25 ปี โชว์ร่างเปลือยเปล่า เห็นอวัยวะอันพึงสงวนอย่างชัดเจนอยู่ในห้องที่มีผ้าม่านปิดมิดชิด จากนั้นทั้งคู่เปิดเพลงรักต้องเปิด แน่นอก ของศิลปินแร็พ 3.2.1 ค่าย Kamikaze ที่มีใบเตย อาร์สยาม ร่วมแจม ซึ่งกำลังเป็นเอ็มวี ฮิตติดลมบนอยู่ในขณะนี้ โดยคลิปดังกล่าวถูกโพสต์ และแชร์ทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก ต่อๆ กันเป็นจำนวนมาก ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม บ้างก็ว่าเมายา หรือไม่ก็น่าจะเป็นสาวประเภทสองแปลงเพศแล้ว

ล่าสุด ได้ปรากฏว่ามีผู้โพสต์คลิปลงเว็บไซต์ยูทูบ เป็นสาวประเภทสอง 2 คน ออกมายอมรับว่า ตนเองเป็นผู้ที่โพสต์คลิป รักต้องเปิด แน่นอก 5555 ที่กำลังกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางในเวลานี้ โดยเนื้อหาในคลิปดังกล่าวระบุว่า ตนเองขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สาเหตุที่ทำไปเพราะขาดสติ และเมา ส่วนอีกคนกล่าวว่า ตนเองทำไปเพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ และสำหรับเสียงก่นด่าจากการกระทำดังกล่าวนั้น ตนเองขอยอมรับ แต่ขอร้องว่าอย่าได้แชร์คลิปดังกล่าวออกไปอีก เพราะที่ทำลงไปไม่ได้เป็นเพราะอยากให้ตัวเองและเพื่อนดัง

ชมคลิป
http://www.youtube.com/watch?v=2xUoWH9djdI

สาวประเภทสอง เจ้าของคลิปเปลือยแน่นอก โพสต์คลิปลงยูทูบ ขอโทษสังคม รับทำไปเพราะเมา พร้อมร้องขอหยุดแชร์ ปัดทำไปเพราะอยากดัง... 26 พ.ค. 2556 07:30 ไทยรัฐ