วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ล่ามือแพร่คลิปฉาว 2สาวโชว์เปลือยเต้น‘แน่นอก’

เพลงดังใบเตยอาร์สยามคนวิจารณ์แซดเป็นกะเทยอีกราย‘หนุ่มเปลือย’ขี่บิ๊กไบค์รอบเมือง

โลกออนไลน์ตะลึง 2 สาวหุ่นดีเปลือยร่างอล่างฉ่างปิดห้องเปิดเพลง “รักต้องเปิด! แน่นอก” ก่อนแดนซ์ กระจายให้ชาวเน็ตดูกันอิ่มตา 3.51 นาที เม้าท์กันแซด หญิงแท้หญิงเทียม ผู้การ ปอท.สั่งล่าคนอัพคลิปมาดำเนินคดี ขณะเดียวกันตำรวจเชียงใหม่จับออแกไนซ์หนุ่มเมาแล้วเล่นพิเรนทร์ รับคำท้าเพื่อนเพื่อเงิน 1,000 บาท ซิ่งบิ๊กไบค์เปลือยกายโชว์หนอนน้อยรอบเมือง อ้างเสียงอ่อย เพื่อนคนถ่ายคลิปเอาไปตัดต่อก่อนโพสต์ลงยูทูบ

หนุ่มสาวไทยเริ่มเพี้ยนขึ้นทุกวัน โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกวันที่ 24 พ.ค. มีบุคคล ใช้ชื่อว่า Biw Zc โพสต์คลิปวีดิโอชื่อ รักต้องเปิด! แน่นอก 5555 ในโซเชียลเน็ตเวิร์ก ความยาว 3.51 นาที เป็นภาพเคลื่อนไหวของผู้หญิงสาวผมยาว 2 คน อายุประมาณ 18-25 ปี หน้าตาจิ้มลิ้มพริ้มเพรา โชว์ร่างเปลือยเปล่าไร้เสื้อผ้าอาภรณ์ปกปิด  เห็นอวัยวะอันพึงสงวนอย่างชัดเจน อยู่ในห้องแห่งหนึ่งที่มีผ้าม่านปิดมิดชิด จากนั้นทั้งคู่เปิดเพลงรักต้องเปิด (แน่นอก) ของศิลปินแรพ 3.2.1 ค่าย Kamikaze ที่มีใบเตย อาร์สยาม ศิลปินสาวชื่อดัง ฉายาสั้นเสมอหูมาร่วมแจม เป็นเอ็มวีฮิตอยู่ในขณะนี้ เสียงเพลงดังกระหึ่มห้อง ก่อนทั้งคู่จะเต้นกันอย่างสนุกสนานด้วยลีลาราวโคโยตี้ ไม่มีท่าทีเขินอาย และไม่มีลักษณะเมาสุราหรือยาเสพติด โดยคลิปดังกล่าวถูกโพสต์แชร์ทางโซเชียลเน็ตเวิร์กต่อๆกันเป็นจำนวนมาก ท่ามกลางเสียงวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม บ้าง ก็ว่าเมายา หรือไม่เป็นสาวประเภทสองแปลงเพศแล้ว

ต่อมาเวลา 11.30 น. วันที่ 25 พ.ค. พล.ต.ต.พิสิษฐ์ เปาอินทร์ ผบก.ปอท. กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า ทราบเพียงว่ามีผู้หญิง 2 คน เปิดเพลงเต้นเปลือยกายอยู่ในห้องแล้วถ่ายคลิปวีดิโอไว้ แล้วมีคนนำคลิปมาเผยแพร่ทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก ขณะนี้ยังไม่ทราบว่าทั้งคู่เป็นใคร ใครเป็นคนโพสต์คลิป แต่ได้สั่งการให้ตรวจสอบโดยด่วนเพื่อนำตัวมาสอบสวน โดยเฉพาะบุคคลที่อัพโหลดคลิปวีดิโอนี้ หากตรวจสอบพบว่าผู้หญิง 2 คนในคลิปเป็นคนโพสต์เอง จะถูกดำเนินคดีตามความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ มาตรา 14 เป็นการ นำเข้าข้อมูลลามกอนาจารเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี ปรับไม่เกิน 1 แสน บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และข้อหากระทำการอนาจารอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล มีโทษปรับไม่เกิน 1 พันบาท หากทั้งคู่ไม่ได้โพสต์ แต่มีเจตนารู้เห็นกับการโพสต์ จะถูกแจ้งข้อหากระทำการอนาจารฯ ข้อหาเดียว และหากไม่รู้เห็นเกี่ยวกับเรื่องทั้งหมด เพียงแค่ถ่ายคลิปไว้ดูเล่น แต่มีคนแอบเอาคลิปมาโพสต์เผยแพร่ ไม่ถือว่ากระทำความผิด

พล.ต.ต.พิสิษฐ์กล่าวต่อว่า ในวันที่ 27 พ.ค. จะประสานกับกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ให้ปิดกั้นเว็บไซต์ทั้งหมดที่เผย แพร่คลิปดังกล่าวด้วย ส่วนที่มีการระบุว่าคลิปดังกล่าว ถูกโพสต์ลงในโซเชียลแคมเป็นที่แรก โดยระบุชื่อคน โพสต์ Biw Zc นั้น อยู่ระหว่างตรวจสอบ และที่ระบุว่าผู้หญิงทั้ง 2 คน เป็นสาวประเภท 2 ขณะนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันเช่นเดียวกัน จะเร่งตรวจสอบให้เร็วที่สุด แต่ไม่ว่าจะเป็นเพศใด หากกระทำความผิดก็ต้องมีโทษเช่นเดียวกัน

เย็นวันเดียวกัน ที่หน้าเพจเฟซบุ๊กของผู้ที่ใช้ชื่อ Biw Zc ได้โพสต์ข้อความว่า ขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น  ความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของหนูเองที่ทำให้กะเทยรุ่นพี่หรือกะเทยทั่วประเทศต้องเสียหาย  และต้องขอโทษเจ้าของเพลงที่ทำให้เสียหาย  ขอโทษจริงๆ ในเมื่อเรื่องมันเกิดขึ้นแล้ว  กลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว เสียใจกับความคิดโง่ๆของตัวเองค่ะ ยอมรับว่าผิด ก่อนที่เจ้าของเพจจะลบโพสต์ข้อความดังกล่าวออกไป

วันเดียวกัน ที่ จ.เชียงใหม่ พ.ต.ท.คมกริช เกิดแก้ว พนักงานสอบสวน ผู้ชำนาญการพิเศษ รักษาการ ผกก.สภ.เมืองเชียงใหม่ เรียกประชุมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ให้เร่งสืบหาตัวชายหนุ่มเปลือยกาย ขี่รถ จยย.บิ๊กไบค์ ไปตามถนนทั่วเมืองเชียงใหม่และรอบคูเมืองเชียงใหม่ แล้วนำภาพโพสต์ลงเว็บไซต์ยูทูบ ชื่อ “หนุ่มขับ bigbike โชว์หนอน (น้อย) รอบเมืองเชียงใหม่”

สำหรับคลิปดังกล่าวมีความยาว 3.49 นาที เป็นภาพตัดต่อและทำเพลงประกอบอย่างดี มียอด ผู้เข้าชมกว่า 1 หมื่นครั้ง เป็นภาพเคลื่อนไหวของชายหนุ่มแก้ผ้าขี่รถ จยย.บิ๊กไบค์ สีดำ ทะเบียนรถเห็นไม่ชัด ช่วงแรกจะยืนแนะนำตัวก่อนว่าชื่อเจต สวมแว่นดำ ไม่ใส่เสื้อผ้า สะพายกระเป๋าเป้สีดำ ขี่รถ จยย.วนรอบคูเมืองเชียงใหม่ พร้อมกับยกตัวยืนโชว์ของลับเป็นระยะ โดยมีเพื่อนร่วมทีม 3-4 คน ขี่รถ จยย.และรถเก๋งสีขาว เป็นตากล้องตามถ่ายภาพ สร้างความตะลึงกับผู้พบเห็น มีวัยรุ่นบางรายยกนิ้วโป้งให้นายแน่มาก ขณะที่ชาวสังคมโซเชียลเน็ตเวิร์ก ที่ได้เห็นภาพต่างวิจารณ์กันไปต่างๆ นานา บางคนถึงกับชมว่านายเป็นไอรอนแมน นายแน่มาก บางราย ว่าทำเพื่อแก้บน บางรายด่าเสียหายว่าทำไม่เหมาะสม

ต่อมาเวลา 17.00 น. พล.ต.ต.ชำนาญ รวดเร็ว รอง ผบช.ภ.5 พ.ต.ท.คมกริช เกิดแก้ว รรท.ผกก. สภ.เมืองเชียงใหม่ ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมนายเจตพล จันทร์บุญทวี หรือเจต อายุ 24 ปี อาชีพออแกไนซ์ อยู่บ้านเลขที่ 53 หมู่ 6 ต.หารแก้ว อ.หางดง  จ.เชียงใหม่  พร้อมของกลางรถ  จยย.บิ๊กไบค์ ยี่ห้อดูคาติ สีดำ ทะเบียน ฬอฬ 789 กรุงเทพมหานคร โดย พล.ต.ต.ชำนาญกล่าวว่า หลังภาพดังกล่าวโพสต์ลงในเว็บไซต์ยูทูบ สร้างความไม่เหมาะสมให้กับเมืองเชียงใหม่ ซึ่งเป็นเมืองวัฒนธรรม  อาจจะสร้างภาพลักษณ์ไม่ดีต่อการท่องเที่ยว ได้สั่งให้ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ สืบสวนแกะรอยจากไอพีแอดเดรสกระทั่งจับกุมได้ โดยพฤติกรรมผู้ต้องหาทำไปด้วยความคึกคะนอง รู้เท่าไม่ถึงการณ์ และยกมือขอโทษชาวเชียงใหม่แล้ว คดีนี้เป็นความผิดลหุโทษ ได้มอบหมายให้พนักงานสอบสวนนำตัวไปเปรียบเทียบปรับในข้อหากระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล 500 บาท พร้อมกับเรียก พ.ต.อ.ดุลเดชา อาชวะสมิตระกูล ผกก.สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ รับตัวไปเปรียบเทียบปรับอีก 500 บาท เพราะกระทำผิดในท้องที่ สภ.ภูพิงคฯด้วย ก่อนปล่อยตัวไป ส่วนนายบอมคนนำคลิปวีดิโอไปโพสต์นั้น  ต้องตรวจสอบอีกครั้งว่าจะมีความผิดตาม  พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์หรือไม่

ขณะที่นายเจตพลรับสารภาพว่า เหตุทำพิเรนทร์ครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 30 เม.ย.ที่ผ่านมา ตนและเพื่อนๆในกลุ่ม จยย.บิ๊กไบค์ ได้ไปดื่มเหล้าที่ผับแห่งหนึ่ง ย่านกาดเชิงดอย หลังจากเมาได้ที่ เพื่อนคนหนึ่งท้าว่า หากตนใจกล้าแก้ผ้าขี่รถ จยย.บิ๊กไบค์ไปตามถนน และถ่ายวีดิโอไว้ จะให้เงิน 1,000 บาท ตนรับคำท้า ขี่รถ จยย.ของเพื่อนออกมาจากหน้าฮิลไซด์คอนโด ถนนห้วยแก้ว วิ่งมาตามคูเมือง สุดท้ายมาจอดที่ปั๊มน้ำมันปิโตรนาสข้างโรงเรียนพาณิชยการเชียงใหม่ ก่อนที่จะใส่เสื้อผ้าแยกย้ายกันกลับบ้าน ต่อมานายบอม ไม่ทราบชื่อจริง เพื่อนที่ทำงานเป็นคนแจกไพ่อยู่บ่อนการพนันแห่งหนึ่งในมาเก๊า และเป็นคนถ่ายคลิปในวันนั้น ได้นำคลิปไปโพสต์ลงยูทูบ จนมีเพื่อนๆหลายคนที่เห็นโทร.มาบอก แต่ไม่รู้จะทำอย่างไรกระทั่งมาถูกตำรวจจับ

 

โลกออนไลน์ตะลึง 2 สาวหุ่นดีเปลือยร่างอล่างฉ่างปิดห้องเปิดเพลง “รักต้องเปิด! แน่นอก” ก่อนแดนซ์ กระจายให้ชาวเน็ตดูกันอิ่มตา 3.51 นาที เม้าท์กันแซด หญิงแท้หญิงเทียม ผู้การ ปอท.สั่งล่าคนอัพคลิปมาดำเนินคดี ขณะเดียวกันตำรวจเชียงใหม่จับออแกไนซ์หนุ่มเมาแล้วเล่นพิเรนทร์ รับคำท้าเพื่อนเพื่อเงิน 1,000 บาท ซิ่งบิ๊กไบค์เปลือยกายโชว์หนอนน้อยรอบเมือง อ้างเสียงอ่อย เพื่อนคนถ่ายคลิปเอาไปตัดต่อก่อนโพสต์ลงยูทูบ 26 พ.ค. 2556 04:19 ไทยรัฐ