วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

2สาวใหญ่อ้างว่างจัด หันมาลงขันขายยาบ้า

จับ 2 สาวใหญ่อ้างว่างจัดอยู่บ้านเฉยๆ ไม่มีอะไรทำ หันมาลงขันขายยาบ้าให้โจ๋ในหมู่บ้าน ยึดบ้านร้างเป็นแหล่งซื้อขายจนตำรวจได้กลิ่น นำกำลังซุ่มจับพบของกลางส่วนหนึ่งซ่อนในเล้าหมู...

เมื่อวันที่ 23 พ.ค.2556 พ.ต.อ.ฉกาจน์ เทียมวงศ์ ผกก.สภ.วังสามหมอ จ.อุดรธานี สืบทราบว่ามีการลักลอบจำหน่ายยาบ้าให้วัยรุ่น บ้านดงง่ามน้อย หมู่ 8 ต.บะยาว อ.วังสามหมอ จ.อุดรธานี จึงสั่งการให้พ.ต.ท.ธำรงชัย ไล้ทอง รอง ผกก.สส.นำกำลังออกไปสืบสวนและทราบว่ามีการจำหน่ายยาบ้าที่บ้านร้าง ไม่มีเลขที่ ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของบ้านดงง่ามน้อย จึงนำกำลังออกไปดักซุ่ม

กระทั่งพบหญิง 2 คน นั่งอยู่ใต้ถุนบ้านร้างมีตำหนิรูปพรรณตามที่ได้รับรายงาน ทราบชื่อนางจันทร์ ศิริกำเลิศ อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39 หมู่ 8 ต.บะยาว อ.วังสามหมอ จ.อุดรธานี และนางอดสา ตินะโส อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50 หมู่ 8 ต.บะยาว อ.วังสามหมอ จ.อุดรธานี จึงขอตรวจค้นพบยาบ้า 38 เม็ด อยู่ในมือนางอดสา และให้การรับสารภาพว่า ยังมียาบ้าซุกซ่อนไว้ที่เล้าหมูในบ้านนางจันทร์ จึงควบคุมตัวไปตรวจค้น พบยาบ้าบรรจุซองพลาสติกสีฟ้าจำนวน 799 เม็ด จึงควบคุมตัวพร้อมของกลางยาบ้า 837 เม็ดไปทำการสอบสวน

ผู้ต้องหาทั้งสองให้การรับสารภาพว่า เป็นญาติกันและไม่มีอะไรทำอยู่บ้านเฉยๆ จึงชักชวนกันมาลงทุนขายยาบ้า โดยไปซื้อยาบ้าจากชาวบ้านโคกก่อง อ.ศรีธาตุ จ.อุดรธานี ครั้งละ 1,000 เม็ด ในราคาเม็ดละ 250 บาท นำมาขายเม็ดละ 300-350 บาทให้วัยรุ่นบ้านดงง่ามน้อย โดยจะนัดหมายซื้อขายยาบ้าที่ใต้ถุนบ้านร้างเป็นประจำ ซึ่งได้ลักลอบขายมานานแล้ว กระทั่งถูกตำรวจจับกุม

จับ 2 สาวใหญ่อ้างว่างจัดอยู่บ้านเฉยๆ ไม่มีอะไรทำ หันมาลงขันขายยาบ้าให้โจ๋ในหมู่บ้าน ยึดบ้านร้างเป็นแหล่งซื้อขายจนตำรวจได้กลิ่น นำกำลังซุ่มจับพบของกลางส่วนหนึ่งซ่อนในเล้าหมู... 23 พ.ค. 2556 16:40 ไทยรัฐ