วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กลัวเมียด่า ทำทองหาย หนุ่มปีนเสาไฟฟ้าแก้กลุ้ม

หนุ่มใหญ่กลัวเมียด่า ทำสร้อยคอทองคำหาย กินเหล้าแก้กลุ้ม ก่อนคลั่งปีนเสาไฟฟ้าระบายความเครียด...

วันที่ 19 พ.ค. 2556 เวลา 18.20 น. พ.ต.ต.ไพบูลย์ พลดงนอก สวป.สภ.บางเสาธง รับแจ้งเหตุมีชายอยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง ปีนเสาไฟฟ้าแรงสูงและขู่ว่าจะกระโดดลงมา ที่บริเวณใกล้กับสวนสาธารณะหมู่บ้านปรเมศร์ ถนนเทพารักษ์ กม.24 ม.17 ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นลานดินกว้าง ใกล้กับสวนสาธารณะของหมู่บ้านปรเมศร์ พบชาย ทราบชื่อต่อมาคือ นายไร ทำทาน อายุ 45 ปี พนักงานบริษัทคลังสินค้า หน้าปากซอยที่เกิดเหตุ ปีนขึ้นไปอยู่บนยอดเสาไฟฟ้าแรงสูง ความสูง 50 เมตร โดยมีอาการเมาสุรา พร้อมตะโกนขู่ว่าจะกระโดดลงมาด้านล่าง จึงได้เข้าไปเจรจาเกลี้ยกล่อม


ทั้งนี้ นายไร บอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า สาเหตุที่ทำเช่นนี้ เพราะตนทำสร้อยคอทองคำ หนัก 1 บาท หล่นหาย เกรงว่าจะถูกภรรยาดุด่าต่อว่า จึงไปกินเหล้าย้อมใจ ก่อนจะปีนขึ้นไปบนเสาไฟฟ้าแรงสูง ในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงไปตาม นางสมจิตร ศรีจันทรา  อายุ 51 ปี ภรรยาของนายไร มาช่วยกันเกลี้ยกล่อม ใช้เวลาราว 10 นาที โดยบอกว่าจะไม่ต่อว่าเรื่องทำสร้อยคอทองคำหาย จนนายไรวางใจ และปีนลงมาด้านล่างอย่างปลอดภัย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวไปสงบสติอารมณ์ พร้อมว่ากล่าวตักเตือนว่าไม่ให้ทำเช่นนี้อีก ก่อนปล่อยตัวกลับบ้านไป.

 

หนุ่มใหญ่กลัวเมียด่า ทำสร้อยคอทองคำหาย กินเหล้าแก้กลุ้ม ก่อนคลั่งปีนเสาไฟฟ้าระบายความเครียด... 20 พ.ค. 2556 08:26 ไทยรัฐ