advertisement

หนุ่มซิ่งยาริส เสยสิบล้อ ดับคาซากรถ

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 18 พ.ค. 2556 06:40

หนุ่มซิ่งเก๋งยาริส พุ่งชนท้ายรถบรรทุก 10 ล้อ ดับร่างติดคารถ ด้านโชเฟอร์รถบรรทุกอ้าง เปิดไฟกระพริบเพื่อกลับรถ แต่ระหว่างเลี้ยวถูกรถเก๋งคันดังกล่าวพุ่งชน ...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 18 พ.ค. 56 มีรายงานว่า พ.ต.ท.อิทธิรัฐ ศักดิ์เพชรพนักงาน สอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีเหตุรถเก๋งชนท้ายรถบรรทุก 10 ล้อ บริเวณ กลางสี่แยกไฟแดงคลองเจ็ด ม.4 ถ.รังสิต-นครนายก ค.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตติดภายในรถ 1 ราย ขอให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบด้วย หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบพร้อมทั้งรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิด เหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.นิรุธ ประสิทธิเมตต์ ผกก.สภ.ธัญบุรี กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหนึ่ง อาสาสมมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง และ อุปกรณ์ตัด-ถ่าง 

ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส สีเทา หมายเลขทะเบียน สล5591กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน และที่บริเวณที่นั่งคนขับพบศพชายเสียชีวิตอยู่คาที่นั่ง เจ้าหน้าที่จึงได้ใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง งัดรถและนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาในเบื้องต้นพบว่าผู้เสียชีวิตชื่อนายภากร จรรยาสวัสดิ์ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่304/1139ม.3แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร

จากการตรวจสอบภายในรถพบกล่องพลาสติกใสเมื่อเปิดดูด้านในพบซองบรรจุสิ่งของ ลักษณะคล้ายยาไอซ์ จำนวน 1 ซอง และอุปกรณ์การเสพยา ซองปืน จำนวน1อัน และบัตรประจำตัวนักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหง นามบัตร และ ประกันภัยรถยนต์ ระบุชื่อนายศุภชัย จรรยาสวัสดิ์ ผู้อำนวยการส่วนทรัพยากรน้ำ กระทรวงธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จ.สระแก้ว ซึ่งเป็นของเจ้าของรถคันเกิดเหตุ และอาจจะเป็นพ่อของผู้ตายอีกด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ห่างไปพบบรรทุก10ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ ขาวแดง หมายเลขทะเบียน80-4921ปทุมธานี จอดอยู่สภาพด้านท้ายทางซ้ายถูกชนได้รับความเสียหาย 

จากการสอบสวนนายประโยชน์ นาคโยธา อายุ 42ปี ให้การว่า ตนเป็นผู้ขับขี่รถบรรทุก10ล้อ โดยตนนั้นขับรถมาจากลำลูกกา มุ่งหน้ามาถนนรังสิต-นครนายก เพื่อจะกลับเข้าบริษัท โดยเมื่อมาถึงสี่แยกไฟแดง เป็นสัญญาณไฟกระพริบ ตนจึงเลี้ยวรถกลับ ระหว่างที่ เลี้ยวอยู่นั้นก็ได้ยินได้ดังโครมที่ท้ายรถ แล้วรถก็เคลื่อนไปข้างหน้า ตนจึงได้จอดรถแล้วรีบลงมาดูก็พบว่า มีรถพุ่งเข้าชนท้ายรถของตนเองอย่างแรง จนคนขับเสียชีวิตคาที่ดังกล่าว

ด้าน พ.ต.อ.นิรุธ ประสิทธิเมตต์ ผกก.สภ.ธัญบุรี กล่าวว่า หลังการสอบสวนในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงได้เชิญตัวนายประโยชน์ นาคโยธา มาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้มอบให้มูลนิธิฯ นำส่งพิสูจน์ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

 

โหวตข่าวนี้
advertisement

คลิก

ติดตามรายการสด

พร้อมชมรายการย้อนหลัง
advertisement