วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลุงหื่นข่มขืนหลานสาว6ขวบ สารภาพเพราะฤทธิ์สุรา

ลุงหื่นข่มขืนหลานสาวแท้ๆ วัย 6 ขวบ ที่น้องสาวฝากให้ยายเลี้ยงดู หลังแยกทางกับสามี สารภาพเพราะฤทธิ์เหล้า อ้างกระทำเพียง 1 ครั้ง สวนกับคำให้การของแม่เด็กที่ระบุว่า ลูกสาวมาเล่าให้ฟังถูกลุงข่มขืนหลายครั้ง...

เมื่อวันที่ 16 พ.ค. 2556 ร.ต.ต.สิทธิโชค บุญโต ร้อยเวร สภ.เมืองปราจีนบุรี ทำการจับกุมชายวัย 39 ปี ในพื้นที่ตำบลไม้เค็ด อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี หลังได้รับแจ้งความจากนางวัชรินทร์ เจริญรบ อายุ 39 ปี ประธานกองทุนพัฒนาบทบาทสตรีตำบลไม้เค็ด ว่าได้กระทำชำเราหลานสาวอายุ 6 ขวบ โดยให้การรับสารภาพ ว่า หลานสาวเป็นลูกของน้องสาวแท้ๆ แต่ได้แยกทางกับสามีไปมีครอบครัวใหม่ และได้ฝากลูกไว้ให้ยายและตนเองเลี้ยงดู โดยเมื่อช่วงหลังสงกรานต์ได้ดื่มเหล้าขาวจนเมา และรู้สึกมีอารมณ์ทางเพศ เห็นหลานสาวอยู่บ้านคนเดียวจึงได้ลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหากระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้นำหลานสาวไปฝากไว้ที่ศูนย์พักฟื้นเด็กบ้านประชาบดี อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี เนื่องจากเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัย และเด็กมีอาการหวาดกลัว โดยมีนักประชาสังคมสงเคราะห์ และนักจิตวิทยา เป็นผู้ดูแลและฟื้นฟูสภาพจิตใจในเบื้องต้น และพาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร เพื่อหาร่องรอยการถูกข่มขืน

ขณะที่แม่ของเด็ก กล่าวว่า ได้ทราบเรื่องเพราะลูกสาวได้มาเล่าให้ฟังว่า ลุงได้ข่มขืนหลายครั้ง ทั้งใช้นิ้วและอวัยวะเพศ จึงได้ไปปรึกษาประธานกองทุนพัฒนาบทบาทสตรีตำบลไม้เค็ด ก่อนที่จะไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการจับกุมตัวพี่ชาย

ลุงหื่นข่มขืนหลานสาวแท้ๆ วัย 6 ขวบ ที่น้องสาวฝากให้ยายเลี้ยงดู หลังแยกทางกับสามี สารภาพเพราะฤทธิ์เหล้า อ้างกระทำเพียง 1 ครั้ง สวนกับคำให้การของแม่เด็กที่ระบุว่า ลูกสาวมาเล่าให้ฟังถูกลุงข่มขืนหลายครั้ง... 16 พ.ค. 2556 20:50 16 พ.ค. 2556 22:35 ไทยรัฐ