วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดทน!แจ้งจับพระชราพาสีกาหลับนอนในห้องเช่า

ชาวบ้านสุดทน แจ้งตำรวจจับพระชรา ซื้อบริการหญิงสาวร่วมหลับนอนในห้องเช่า กลางเมืองขอนแก่น พบถุงยางใช้แล้ว 2 ชิ้น ทิ้งถังขยะภายในห้อง...

เมื่อวันที่ 15 พ.ค.2556 ร.ต.ท.สัญชัย ทองสอดแสง รอง สวป.สภ.เมืองขอนแก่น ได้รับแจ้งว่า มีพระสงฆ์พาหญิงสาวเข้าพักในห้องเช่านานหลายชั่วโมง ภายในหอพักไม่มีชื่อ ซอยรจนา ถนนกลางเมือง เขตเทศบาลนครขอนแก่น จึงไปตรวจสอบ สถานที่เป็นบ้านหลังใหญ่ 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ ชั้นล่างแบ่งเป็นห้องเช่าหลายห้อง พบพระครูสมชัย ธีรวโส หรือนายสมชัย วิไลมาตย์ อายุ 79 ปี พระลูกวัดแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.โนนสมบูรณ์ อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น และ น.ส.พรทิพย์ จัตวานิช อายุ 21 ปี ชาว ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น อยู่ในห้องเช่า สภาพท่อนล่างเปลือยทั้งคู่ โดยพระครูสมชัย ยอมรับว่า ได้ร่วมหลับนอนกับ น.ส.พรทิพย์จริง โดยพบกันที่ บขส.ขอนแก่น จึงขอซื้อบริการจำนวน 400 บาท จากนั้นได้นั่งรถตุ๊กตุ๊กมาเช่าห้องในราคาชั่วคราว 50 บาท และขณะเตรียมตัวเดินทางกลับวัด ได้ถูกพลเมืองดีแจ้งให้ตำรวจมาจับ


จากการตรวจค้นภายในห้อง พบถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วจำนวน 2 ชิ้น ทิ้งอยู่ในถังขยะภายในห้อง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวพระครูสมชัย และ น.ส.พรทิพย์ ไปยัง สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน และนำตัวพระครูสมชัยไปที่วัดวุฒาราม ถนนรถไฟ เพื่อให้เจ้าอาวาสวัดทำการสึกจากพระ

 

 

 

 

 

ชาวบ้านสุดทน แจ้งตำรวจจับพระชรา ซื้อบริการหญิงสาวร่วมหลับนอนในห้องเช่า กลางเมืองขอนแก่น พบถุงยางใช้แล้ว 2 ชิ้นทิ้งถังขยะภายในห้อง... 15 พ.ค. 2556 21:07 ไทยรัฐ