วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมียสุดโหด! บังคับญาติผัวอายุไม่ถึง18ขายบริการทางเพศ

ตำรวจสะเดาบุกช่วยเหลือ "สาวร้านโอเกะ" อายุต่ำกว่า 18 ปี ถูกญาติล่อลวงทำงานเด็กเสิร์ฟ และบังคับขายบริการชายหื่น พร้อมรวบตัวสาวเจ้าของร้านดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 12 พ.ค. 56 พ.ต.อ.ไผ่พนา เพ็ชรเย็น ผกก.สภ.สะเดา สั่งการให้ พ.ต.ท.เสน่ห์ วันทอง สว.สส.สภ.สะเดา พร้อมเจ้าหน้าสายสืบนำกำลังไปตรวจสอบที่ร้านลับแล คาราโอเกะ ตั้งอยู่เลขที่ 34/2 อาคารพานิชย์ ริมถนนกาญจนวณิชย์ ตรงข้ามโรงงานถาวรอุตสาหกรรม เขตเทศบาลเมืองสะเดา อ.สะเดา จ.สงขลา

หลังจากสืบทราบว่า ร้านดังกล่าวมีหญิงสาวอายุต่ำกว่า 18 ปี ให้ทำงานขายบริการอยู่ภายในร้าน ซึ่งเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 19.00-01.00 น. พบ น.ส.สุรีรัตน์ บัวบุตร อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51 ม.1 ต.หอมเกร็ด อ.สามพราน จ.นครปฐม เป็นเจ้าของร้าน ขณะที่เข้าตรวจสอบร้านยังไม่เปิดให้บริการ พบผู้เสียหายชื่อ น.ส.บี นามสมมติ อายุ 16 ปี บ้านอยู่ ต.แซงบาดาล อ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์ พักอยู่บนชั้น 2 ภายในร้านในสภาพฟื้นจากอาการป่วย

จากสอบสวนทราบ ว่า น.ส.บี (นามสมมติ) พนักงานร้านคาราโอเกะดังกล่าว ซึ่งมีศักดิ์เป็นญาติสามีของ น.ส.สุรีรัตน์ ได้รับการซักชวนให้มาทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟอาหารอยู่ที่ร้านได้เดือนกว่า แต่ภายหลังมีการบังคับให้ขายบริการแก่ลูกค้าที่มาเที่ยว หากไม่ยอมก็จะโดนต่อว่าทำร้าย จนถึงขั้นไม่สบาย และไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลสะเดา จน พ.ต.ท.เสน่ห์ วันทอง ทราบเรื่องเข้า จึงเข้าทำการจับกุมและช่วยเหลือหญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อไว้ได้

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สะเดา ได้ทั้งประสานเจ้าหน้าที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และสถานแรกรับสงขลา มารับตัวอยู่ในการดูแลเบื้องต้น พร้อมทั้งดำเนินคดีกับนางสาวสุรีรัตน์ บัวบุตร เจ้าของร้านลับแลคาราโอเกะ ในข้อหาค้ามนุษย์ต่อไป

 

ตำรวจสะเดาบุกช่วยเหลือ "สาวร้านโอเกะ" อายุต่ำกว่า 18 ปี ถูกญาติล่อลวงทำงานเด็กเสิร์ฟ และบังคับขายบริการชายหื่น พร้อมรวบตัวสาวเจ้าของร้านดำเนินคดี... 12 พ.ค. 2556 22:40 ไทยรัฐ