บริการข่าวไทยรัฐ

เมียสุดโหด! บังคับญาติผัวอายุไม่ถึง18ขายบริการทางเพศ

ตำรวจสะเดาบุกช่วยเหลือ "สาวร้านโอเกะ" อายุต่ำกว่า 18 ปี ถูกญาติล่อลวงทำงานเด็กเสิร์ฟ และบังคับขายบริการชายหื่น พร้อมรวบตัวสาวเจ้าของร้านดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 12 พ.ค. 56 พ.ต.อ.ไผ่พนา เพ็ชรเย็น ผกก.สภ.สะเดา สั่งการให้ พ.ต.ท.เสน่ห์ วันทอง สว.สส.สภ.สะเดา พร้อมเจ้าหน้าสายสืบนำกำลังไปตรวจสอบที่ร้านลับแล คาราโอเกะ ตั้งอยู่เลขที่ 34/2 อาคารพานิชย์ ริมถนนกาญจนวณิชย์ ตรงข้ามโรงงานถาวรอุตสาหกรรม เขตเทศบาลเมืองสะเดา อ.สะเดา จ.สงขลา

หลังจากสืบทราบว่า ร้านดังกล่าวมีหญิงสาวอายุต่ำกว่า 18 ปี ให้ทำงานขายบริการอยู่ภายในร้าน ซึ่งเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 19.00-01.00 น. พบ น.ส.สุรีรัตน์ บัวบุตร อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51 ม.1 ต.หอมเกร็ด อ.สามพราน จ.นครปฐม เป็นเจ้าของร้าน ขณะที่เข้าตรวจสอบร้านยังไม่เปิดให้บริการ พบผู้เสียหายชื่อ น.ส.บี นามสมมติ อายุ 16 ปี บ้านอยู่ ต.แซงบาดาล อ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์ พักอยู่บนชั้น 2 ภายในร้านในสภาพฟื้นจากอาการป่วย

จากสอบสวนทราบ ว่า น.ส.บี (นามสมมติ) พนักงานร้านคาราโอเกะดังกล่าว ซึ่งมีศักดิ์เป็นญาติสามีของ น.ส.สุรีรัตน์ ได้รับการซักชวนให้มาทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟอาหารอยู่ที่ร้านได้เดือนกว่า แต่ภายหลังมีการบังคับให้ขายบริการแก่ลูกค้าที่มาเที่ยว หากไม่ยอมก็จะโดนต่อว่าทำร้าย จนถึงขั้นไม่สบาย และไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลสะเดา จน พ.ต.ท.เสน่ห์ วันทอง ทราบเรื่องเข้า จึงเข้าทำการจับกุมและช่วยเหลือหญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อไว้ได้

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สะเดา ได้ทั้งประสานเจ้าหน้าที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และสถานแรกรับสงขลา มารับตัวอยู่ในการดูแลเบื้องต้น พร้อมทั้งดำเนินคดีกับนางสาวสุรีรัตน์ บัวบุตร เจ้าของร้านลับแลคาราโอเกะ ในข้อหาค้ามนุษย์ต่อไป