วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้าพัทลุงโหด ลวงหลานข่มขืนแล้วฆ่าปาดคอทิ้ง

น้าชายพัทลุงโหด เมาเหล้าลวงหลานสาววัย 13 ข่มขืนกลางสวนยางพารา ก่อนกลัวความผิดใช้มีดปาดคอหลานดับอนาถ...

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 11 พ.ค. 56 ร.ต.อ.ภิญโญ จันทร์เอียด ร้อยเวร สภ.บางแก้ว อ.บางแก้ว จ.พัทลุง รับแจ้งเหตุมีคนพบศพเด็กสาวอยู่ในสวนยางพารา ด้านหลัง รพ.บางแก้ว หมู่ 1 ต.ท่ามะเดื่อ อ.บางแก้ว หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สุวัฒน์ แตงคูหา ผกก.สภ.บางแก้ว พ.ต.ท.ชำนาญ คงชู รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.สานิต พลเพชร รอง ผกก.ป.สภ.บางแก้ว พ.ต.ท.ณัฐภาคย์ นุ้ยโดด รอง ผกก.สส.3 บก.สส.ภาค 9 และหน่วยกู้ภัยพัทลุงการกุศลมูลนิธิ

ที่เกิดเหตุพบร่างเด็กสาวนอนอยู่ในสวนยางพารา สภาพผ้าถุงถูกถลกขึ้นถึงเอว ลำคอโดนเชือดด้วยของมีคมจนหลอดลมขาด เลือดไหลนองพื้นจนแห้ง และมีคราบอสุจิอยู่ที่อวัยวะเพศด้วย ทราบชื่อผู้ตายคือ ด.ญ.แมว (นามสมมติ) อายุ 13 ปี ชาว อ.บางแก้ว จ.พัทลุง หลังจากนั้นได้นำศพส่ง รพ.บางแก้ว ก่อนจะส่งต่อไปยัง รพ.สงขลานครินทร์ เพื่อนชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบสวนทราบว่า คาดว่าผู้ต้องสงสัยน่าจะเป็น นายช้าง (นามสมมติ) อายุ 26 ปี ชาว อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งมีศักดิ์เป็นน้าชายของผู้ตาย และเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวไว้ได้ ก่อนจะสอบเค้นจนนายช้างรับสารภาพ โดยเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนไปนั่งดื่มเหล้าอยู่ที่ีบ้านของผู้ตายพร้อมญาติๆ พอเมาได้ที่ ก็ย้ายที่มานั่งกินต่อที่บ้าน จากนั้นญาติๆ ได้วานให้ตนย้อนกลับไปเอาเหล้าที่เหลืออยู่ที่บ้าน

ทั้งนี้ พอกลับมาถึงก็เห็นผู้ตายอยู่บ้านคนเดียว ด้วยความเมาตนจึงเข้าไปหยิบมีดในครัว แล้วชวนผู้ตายออกไปเล่นน้ำที่เขื่อนน้ำล้นใกล้ๆ บ้าน ต่อจากนั้นก็ออกอุบายพาผู้ตายเดินเข้าไปในสวนยางพาราแล้วลงมือปลุกปล้ำ แต่ผู้ตายขัดขืน ตนจึงใช้มีดขู่บังคับให้ถลกผ้าถุงขึ้น ก่อนจะข่มขืนผู้ตายจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง หลังเสร็จกิจตนเกรงกลัวความผิดเลยฆ่าปิดปาก อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาพรากผู้เยาว์ไปจากบิดามารดาและบังคับข่มขืนฆ่าผู้เยาว์โดยเจตนา ก่อนจะคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

น้าชายพัทลุงโหด เมาเหล้าลวงหลานสาววัย 13 ข่มขืนกลางสวนยางพารา ก่อนกลัวความผิดใช้มีดปาดคอหลานดับอนาถ... 11 พ.ค. 2556 12:11 ไทยรัฐ