ฮือฮา! ใช้รถฮาเล่ย์นับ10ล้าน นำขบวนแห่นาค - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

ฮือฮา! ใช้รถฮาเล่ย์นับ10ล้าน นำขบวนแห่นาค

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 5 พ.ค. 2556 12:39
28,204 ครั้ง


ฮือฮา! รถฮาเล่ย์ บิ๊กไบค์ มูลค่านับ 10 ล้านบาท นำขบวนแห่นาค ของหนุ่มกำแพงเพชร...

วันนี้ (5 พ.ค.56) เวลา 09.00 น. ผู้สื่อข่าวรับแจ้งจาก นายสมชาย ศุภปัญญาพงศ์ เจ้าของร้านสมชายวัสดุก่อสร้าง อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร หนึ่งในสมาชิกชมรมฮาเล่ย์เดวิดสัน กำแพงเพชร MC ว่า ที่บ้านเลขที่ 8 หมู่ 1 ต.คลองลานพัฒนา อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร จะมีการจัดงานบวชนาคอย่างยิ่งใหญ่ โดยใช้รถจักรยานยนต์ฮาเล่ย์ รถจักรยานยนต์แบบสปอร์ต และรถจักยานยนต์บิ๊กไบค์ 10 คัน รวมมูลค่าเกือบ 10 ล้านบาท มาร่วมพิธีแห่นาคไปอุปสมบทที่วัด


ผู้สื่อข่าวจึงไปตรวจสอบพบ ร.ต.ต.นิรันดร์ อินธิสอน รอง สวป.สภ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร และนางพัชรา อินธิสอน ภรรยา เจ้าของบ้านดังกล่าว พร้อมด้วยญาติและเพื่อนบ้านจำนวนมาก กำลังช่วยกันจัดเตรียมขบวนแห่นาค

โดย ร.ต.ต.นิรันดร์ เปิดเผยว่า พิธีแห่นาคครั้งนี้ เป็นของ นายยุทธการ อินธิสอน บุตรชายคนเล็ก ที่เตรียมเข้าพิธีอุปสมบท ณ พัทธสีมาวัดคลองลาน ต.คลองลานพัฒนา อ.คลองลาน  โดยมีการว่างจ้าง แตรวงเครื่องขยายเสียงและนางรำร่วมขบวนแห่กันอย่างสนุกสนานตลอดทาง


ส่วนจักรยานยนต์ มูลค่านับ 10 ล้านบาท ที่เข้าร่วมพิธีแห่นาค นั้น เป็นของกลุ่มเพื่อนๆ รุ่นพี่ของลูกชาย ที่นำมาร่วมงานและโดยส่วนตัวก็รู้สึกดีใจ ที่งานบวชของลูกชาย ในครั้งนี้ มีการนำรถจักรยานยนต์มูลค่ารวมนับ 10 ล้านบาท มาร่วมงานสร้างสีสัน และความคึกคักให้กับขบวนแห่นาคเป็นอย่างยิ่ง.

 

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement