วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.หื่นข่มขืนสาวลาว ยังไม่มอบตัว

ยังไร้วี่แวว "ร.ต.ต." สน.ทองหล่อ ฉาว ก่อเหตุข่มขืนสาวลาวลูกจ้างร้านก๋วยเตี๋ยว ด้านคดี ตร.เรียกสอบปากคำเพิ่ม ขณะที่แฟนเหยื่อยังไม่กล้าเข้าให้ปากคำ เหตุเข้าประเทศไทยอย่างผิดกฎหมาย 

เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 26 เม.ย.56 ที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ นายจ้างร้ายก๋วยเตี๋ยว ชื่อดัง จ.นครปฐม ได้พา น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี และนายแน็ก อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นพยานจดทะเบียนรถแท็กซี่ ร.ต.ต.ชาตรี สืบสมาน ไว้ขณะเข้ามาที่ร้านก๋วยเตี๋ยวดังกล่าว เพื่อมาให้ปากคำเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวนในคดี น.ส.เอ ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความว่าถูก ร.ต.ต.ชาตรี สืบสมาน อายุ 53 ปี สังกัด สน.ทองหล่อ ตำแหน่ง ผู้ช่วยพนักงานสอบสวน ข่มขืน ที่อพาร์ตเม้นต์ แห่งหนึ่งใน จ.สมุทรปราการ โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 21 เม.ย.56 ที่ผ่านมา

โดยนายเน็ก พนักงานเสิร์ฟภายในร้าน ให้การว่า เมื่อช่วงสายของวันที่ 22 เม.ย.56 หลังจาก ที่ น.ส.เอ ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงาน กลับมาที่ร้านโดยมีท่าทางตกใจ และไม่ยอมพูดคุยกับใคร ก่อนจะเดินเข้าไปหลังร้านเพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้า ซึ่งตนเองก็แปลกใจ เนื่องจากปกติ น.ส.เอ จะเป็นคนร่าเริง ต่อมาได้มีรถแท็กซี่สีเขียวเหลือง ขับมาบริเวณหน้าร้านพร้อมกับชะลอ ก่อนที่รถคันดังกล่าวจะจอดชิดขอบทาง จากนั้นได้มีชายอายุประมาณ 50 ปี ซึ่งตนมารู้ภายหลังว่าเป็น ร.ต.ต.ชาตรี สืบสมาน เดินลงมาจากรถและเดินตรงเข้ามาในร้านพร้อมกับนั่งลงที่โต๊ะ ตนจึงได้เดินไปจดรายการก๋วยเตี๋ยวตามที่ ร.ต.ต.ชาตรี สั่ง จากนั้นระหว่างนั่งรอ ร.ต.ต.ชาตรี ยังได้มองไปรอบร้านในลักษณะมีทางทางพิรุธ ด้วยความสงสัย ตนจึงได้จดทะเบียนและสีรถเอาไว้ ต่อมาหลังจากที่ ร.ต.ต.ชาตรี เดินออกจากร้าน น.ส.เอ ได้เดินออกมา พร้อมกับเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้กับ นายจ้างและเพื่อนฟัง ว่าถูกแท็กซี่พาไปข่มขืนตั่งแต่คืนที่ผ่านมา เมื่อทราบดังกล่าวตนจึงได้นำหมายเลขทะเบียนและสีรถไปให้กับ น.ส.เอ ดูว่าเป็นคันเดียวกันหรือไม่ เนื่องจากสักพักที่ผ่านมา คนขับรถ คันดังกล่าวได้ขับเข้ามาที่ร้านและมีทางทางพิรุธ นายจ้างจึงได้ไปเปิดกล้องวงจรปิดดูซึ่งบันทึกภาพ ขณะ ร.ต.ต.ชาตรี ลงจากรถแท็กซี่และเข้ามาในร้านไว้ได้ เพื่อให้ น.ส.เอ ดูเพื่อความแน่ใจ โดย น.ส.เอ ได้ยืนยันว่าเป็นคนเดียวกัน นายจ้างจึงพาเข้าแจ้งความ ที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ ดังกล่าว

ส่วนทางด้าน น.ส.เอ กล่าวว่า หลังเกิดเหตุแฟนหนุ่มของตน ได้เดินทางไป ที่ จ.ระยอง โดยยังไม่ได้ยินยอมออกมาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน เนื่องจาก เป็นชาวลาว ซึ่งทราบว่าเดินทางเข้ามาในประเทศไทยโดยผิดกฎหมาย จึงกลัวว่าถ้ามออกมาให้ปากคำจะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับดำเนินคดี และส่งกลับประเทศ จึงต้องการให้เจ้าหน้าที่ยืนยันว่าถ้ามาให้ปากคำแล้วจะไม่ถูกจับ

ขณะที่ พ.ต.ท.สมภพ สุภาพร พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ เปิดเผยว่า ความคืบหน้าของคดี ขณะนี้ ร.ต.ต.ชาตรี ยังไร้วี่แวว และไม่ได้รับการติดต่อว่าจะเข้ามามอบตัวแต่อย่างใด ขณะนี้ได้ขอความร่วมมือกับ ตำรวจ สภ.ใกล้เคียง และในจังหวัดอื่น ถ้าพบ ร.ต.ต.ชาตรี ก็ขอให้แจ้งเบาะหรือจับตัวส่งให้ สภ.เมืองสมุทรปราการ มารับโทษได้

ยังไร้วี่แวว "ร.ต.ต." สน.ทองหล่อ ฉาว ก่อเหตุข่มขืนสาวลาวลูกจ้างร้านก๋วยเตี๋ยว ด้านคดี ตร.เรียกสอบปากคำเพิ่ม ขณะที่แฟนเหยื่อยังไม่กล้าเข้าให้ปากคำ เหตุเข้าประเทศไทยอย่างผิดกฎหมาย ... 27 เม.ย. 2556 01:23 ไทยรัฐ