วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมียแค้นผัวขี้เมา ซ้อม-ปล้ำลูกสาว ขวานฟันคอดับ

สาวเมืองคอนแค้นจัด ถูกผัวขี้เมาชอบซ้อมเวลาเมา แถมทำตัวเป็นพระยาเทครัว บุกห้องนอนหมายจะปล้ำลูกเลี้ยงสาววัย 16 ปี ฉุนขาดคว้าขวานกระหน่ำฟันหัวและคอหวิดขาด ตายสยองคาห้องนอน ก่อนเข้ามอบตัว...

เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 18 เม.ย.  2556 ร.ต.ท.บุญเจือ แสงสวัสดิ์ พนักงานสอบสวน สภ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุฆ่ากันตายที่บ้านเลขที่ 80 ม.7 ต.อินคีรี อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งแล้วจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.บุญมี ศิริปาละกะ ผกก.,พ.ต.ท.สมปอง พรหมเรืองโชติ รอง ผกก.สืบสวน, พร้อมด้วยกำลังตำรวจชุดสืบสวนและสายตรวจ, แพทย์เวร รพ.พรหมคีรีและจนท.มูลนิธิใต้เต๊กตึ้ง ไปที่เกิดเหตุเพื่อร่วมกันสอบสวนและตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในห้องนอน บนที่นอนซึ่งปูอยู่บนพื้น พบศพผู้ตายนอนตะแคงขวาจมกองเลือด สอบสวนทราบชื่อผู้ตาย นายโสภณ ชำนาญพงษ์ อายุ 48 ปี สภาพศพมีบาดแผลถูกฟันด้วยอาวุธขวานเข้าบริเวณใต้คาง 1 แผล ลำคอถูกฟันถึงหลอดลมเกือบขาด 1 แผลฉกรรจ์ ศีรษะด้านขวาถูกฟันจนแผลแบะออกมาอย่างสยดสยองและใบหูขวาถูกฟันเกือบขาด และบริเวณหน้าอกถูกทุบตีด้วยของแข็งจนเขียวช้ำ บริเวณห้องนอนพบรอยเลือดสาดกระเซ็นไปทั่วฝาห้องนอน และพบขวานเปื้อนเลือดตกอยู่จำนวน 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

พ.ต.ท.สมปอง เผยว่าคนร้ายรายนี้เป็นเมียของผู้ตายเอง ชื่อนางสดใส ชำนาญพงษ์ อายุ 36 ปี มีอาชีพเป็นพนักงานขายไอติมวอลล์ หลังเกิดเหตุได้พาลูกสาววัย 16 ปี และลูกสาววัย 7 ปี หลบหนีไปก่อนหน้านี้แล้ว

ต่อมาเวลา 05.00 น.วันเดียวกัน นางสดใส ผู้ต้องหาได้เดินทางเข้ามอบตัวกับตำรวจ ให้การรับสารภาพทั้งน้ำตาว่า นายโสภณ ผู้ตาย มีภรรยา 2 คน คือตน และนางนวรัตน์ ซึ่งเป็นภรรยาคนแรก โดยแยกกันอยู่คนละบ้าน ผู้ตายไม่ยอมทำงานปล่อยให้ตนทำงานขี่รถ จยย.พ่วงข้าง ตระเวนขายไอติมวอลล์ในหมู่บ้าน เพื่อหาเงินเลี้ยงครอบครัวเพียงลำพังคนเดียว และมักจะมาขอเงินจากตนไปซื้อเหล้ามาดื่มจนเมาเป็นประจำ เมื่อเมาเหล้าก็จะอาละวาดซ้อมตบตีตนเป็นประจำทุกค่ำคืน สร้างความเอือมระอาให้กับตนเป็นอย่างมาก

คืนก่อนเกิดเหตุ เวลาประมาณ 03.00 น. ผู้ตายได้เมากลับเข้าบ้าน แล้วแอบย่องเข้าไปในห้องนอนของลูกเลี้ยงวัย 16 ปีซึ่งเป็นลูกสาวของตน เพื่อหมายจะข่มขืน โดยได้ถอดกางเกงเหลือแต่กางเกงในตัวเดียว พยายามจะปลุกปล้ำข่มขืนลูกเลี้ยงสาว ทำให้ลูกเลี้ยงตกใจตื่นร้องขอความช่วยเหลือ ตนได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือจากลูกสาว จึงรีบเดินไปเปิดไฟห้องนอนของลูก พบนายโสภณพยายามจะปลุกปล้ำลูกสาว ด้วยความแค้นที่เก็บกดมานาน จึงไปนำขวานในห้องครัวหลังบ้านมากระหน่ำฟันใส่ศีรษะและลำคอนายโสภณหลายครั้ง จนหลอดลมหวิดขาดเสียชีวิตคาที่

นางสดใส ให้การต่อว่า หลังจากลงมือฆ่านายโสภณแล้ว ได้พยายามรวบรวมสติก่อนโทรศัพท์ไปแจ้งนางนวรัตน์ ภรรยาอีกคนของผู้ตายให้ทราบว่าตนได้ฆ่านายโสภณแล้ว ก่อนจะพาลูกสาวทั้ง 2 คนหลบหนีออกจากบ้าน แต่ก็ตัดสินใจเข้ามอบตัวกับตำรวจในเวลาต่อมา ซึ่งตำรวจได้คุมตัวนางสดใสเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

สาวเมืองคอนแค้นจัด ถูกผัวขี้เมาชอบซ้อมเวลาเมา แถมทำตัวเป็นพระยาเทครัว บุกห้องนอนหมายจะปล้ำลูกเลี้ยงสาววัย 16 ปี ฉุนขาดคว้าขวานกระหน่ำฟันหัวและคอหวิดขาด ตายสยองคาห้องนอน ก่อนเข้ามอบตัว... 18 เม.ย. 2556 11:21 ไทยรัฐ