วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คลิปว่อนวิจารณ์ยับ ผจก.โรงหนังปะทะคารมลูกค้า (ชมคลิป)

คลิปว่อน ผู้จัดการหญิงโรงหนังดัง ปะทะคารมลูกค้ารุนแรง โซเชียลมีเดียวิจารณ์ยับเรื่องการบริการลูกค้า ด้านผู้บริหารโรงหนังดังรับลูก กล่าวขอโทษพร้อมนำเรื่องกล่าวพิจารณาแก้ปัญหา

เมื่อวันที่ 17 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ในโลกออนไลน์และโซเชียลมีเดีย กำลังเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง กรณีคลิปผู้จัดการหญิงของโรงภาพยนตร์แห่งหนึ่งย่าน ถ.พระราม 3 มีปากเสียงกับลูกค้าอย่างรุนแรง โดยคลิปดังกล่าวระบุว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 30 มี.ค. ที่ห้างชื่อดัง ย่านพระราม 3 โดยมีลูกค้ารายดังกล่าวได้ไปรอชมภาพยนตร์เรื่องดัง "พี่มากพระโขนง" รอบสี่ทุ่มครึ่ง แล้วอากาศภายในโรงภาพยนตร์ร้อนอบอ้าวจนลูกค้าหลายคนบ่น จนมีการแจ้งต่อผู้ที่รับผิดชอบ จากนั้นก็มีผู้หญิงแต่งชุดพนักงานอ้างว่าเป็นผู้จัดการเข้ามาตะโกนเถียงกับลูกค้า จากนั้นจึงมีการโต้เถียงเรื่องดังกล่าวอย่างรุนแรง

ล่าสุด หลังจากที่เรื่องดังกล่าวกลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ถึงการบริการลูกค้าของโรงภาพยนตร์ที่ปัจจุบันสามารถสื่อสารและร้องเรียนต่อสังคมได้อย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม ผู้บริหารระดับสูงของโรงภาพยนตร์ดังกล่าวได้ใช้โซเชียลมีเดีย แก้ปัญหาไม่ให้ลุกลามบานปลายแล้ว โดยได้กล่าวขอโทษผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวแทนผู้ใต้บังคับบัญชา ขณะเดียวกันทวิตเตอร์และเฟซบุ๊กของโรงภาพยนตร์ค่ายดังกล่าวก็แจ้งว่าได้รับเรื่องไปเสนอต่อผู้บริหารแล้ว

คลิปว่อน ผู้จัดการหญิงโรงหนังดัง ปะทะคารมลูกค้ารุนแรง โซเชียลมีเดียวิจารณ์ยับเรื่องการบริการลูกค้า ด้านผู้บริหารโรงหนังดังรับลูก กล่าวขอโทษพร้อมนำเรื่องกล่าวพิจารณาแก้ปัญหา 17 เม.ย. 2556 00:42 ไทยรัฐ