วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบสาวประเภทสอง เต้นเปลือยอก โชว์นักท่องเที่ยว

ตำรวจเมืองชลฯ รวบสาวประเภทสอง เต้นเปลือยอกโชว์นักท่องเที่ยว บริเวณบาร์เบียร์ เมืองพัทยา สารภาพอยากโชว์ฉลองสงกรานต์ เพราะมั่นใจว่าสวย จนท.จับปรับ-ตักเตือน ก่อนปล่อยตัว ...

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 13 เม.ย. พ.ต.ท.เอนก สระทองอยู่ สวป สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีกะเทยแปลงเพศแล้วพฤติกรรมไม่เหมาะสม ถอดเสื้อเปลือยหน้าอกโชว์ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติดู บริเวณบาร์เบียร์ ซอยพัทยา-นาเกลือ 31 พัทยาเหนือ ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ

เมื่อไปถึงก็พบกับสาวประเภทสองคนดังกล่าว กำลังเต้นโชว์หน้าอกอย่างเมามันอยู่กลางเวทีของบาร์เบียร์ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติและบรรดาสาวๆ บาร์เบียร์ดู เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ถึงกับหน้าถอดสี เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสั่งให้สวมใส่เสื้อให้มิดชิด เรียบร้อย จากนั้นนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองพัทยา ทราบชื่อต่อมาชื่อ นายนรินเมฆ เผ่าพันธุ์ อายุ 21 ปี บ้านเดิมอยู่ที่ ม.1 ต.สะดา อ.พลับเพลาชัย จ.บุรีรัมย์

นายนรินเมฆ กล่าวว่า ได้ผ่าตัดแปลงเพศและทำศัลยกรรมหน้าอก หมดเงินไปกว่า 5 แสนบาท โดยได้เงินค่าทำศัลยกรรมและผ่าตัดแปลงเพศจากสามีต่างชาติ ที่ส่งเสียเลี้ยงดู วันนี้ที่เต้น เพราะอยากโชว์ให้คนอื่นๆ ได้ดูบ้าง เพราะมั่นใจว่าสวยกว่าใครๆ อยากโชว์ฉลองวันสงกรานต์เท่านั้น เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหา “กระทำอนาจาร ต่อหน้าธารกำนันหรือที่สาธารณะ” ส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีเปรียบเที่ยบปรับ 500 บาทและว่ากล่าวตักเตือนแล้วปล่อยตัวไป.

ตำรวจเมืองชลฯ รวบสาวประเภทสอง เต้นเปลือยอกโชว์นักท่องเที่ยว บริเวณบาร์เบียร์ เมืองพัทยา สารภาพอยากโชว์ฉลองสงกรานต์ เพราะมั่นใจว่าสวย จนท.จับปรับ-ตักเตือน ก่อนปล่อยตัว ... 13 เม.ย. 2556 18:30 ไทยรัฐ