วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มือปืนโหด ทำทีเรียกคุย รัว4นัดฆ่าหนุ่มยะลา

คนร้ายสุดโหด ทำทีเรียกคุยหนุ่มใหญ่ยะลา ก่อนฉวยโอกาสชักปืนกระหน่ำยิง 4 นัด เสียชีวิตคาที่ เบื้องต้นคาด มือปืนเป็นคนรู้จัก

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 18 มี.ค. มีรายงานว่า ร.ต.ต.พงษ์ศักดิ์ ขาวนวล พงส.สภ.กรงปินัง จ.ยะลา รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตที่บ้านอูเปะ หมู่ 5 ต.กรงปินัง ต่อมาพร้อม พ.ต.อ.สุชาติ คล้ายจันทร์ธง ผกก.  พ.ต.ท.สาธิต กาญจนภูวดล รอง ผกก.สส.  พ.ต.ท.วชรศาสน์ ทองยิ่ง รอง ผกก.ป. สนธิกำลังทหารและฝ่ายปกครองรุดไปสอบสวน

ที่เกิดเหตุเป็นปั๊มร้าง พบศพนายดาราลี ดามูซอ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 123 หมู่ 4 ต.ตาเนาะปูเต๊ะ อ.บันนังสตา ถูกยิงกับอาวุธปืนไม่ทราบขนาดที่ศีรษะและลำตัวรวม 4 นัดนอนตายจมกองเลือดอยู่ ใกล้ๆ กันพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ของผู้ตายล้มอยู่ และยังพบรถกระบะยี่ห้อมิตซูบิชิไม่ติดแผ่นป้ายของนายดาราลีจอดอยู่โดยไม่พบหลักฐานอย่างอื่น

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายดาราลี ดามูซอ ได้ขับรถกระบะคันดังกล่าวออกจากร้านน้ำชาในตลาดกรงปินังเพื่อนำไปจอดไว้ที่ บริเวณปั๊มร้างที่เกิดหตุ ขณะเกิดเหตุไม่มีผู้ใดเห็น เจ้าหน้าที่ชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน (ชรบ.)ได้ยินเสียงอาวุธปืนดังติดต่อ กันหลายนัด เมื่อไปดูพบว่านายดาราลีถูกยิงเสียชีวิตแล้วจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่า ขณะเกิดเหตุคนร้ายไม่ต่ำกว่า 2 คนที่รู้จักกันได้ขับขี่ จยย.ติดตามนายดาราลีไป ทำทีมีธุระพูดคุย เมื่อนายดาราลีเผลอคนร้ายอีกคนจึงได้ใช้อาวุธปืนยิงจนนายดาราลีเสียชีวิต แล้วหลบหนีไป ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนว่าเป็นเรื่องส่วนตัวหรือการสร้างสถานการณ์.

คนร้ายสุดโหด ทำทีเรียกคุยหนุ่มใหญ่ยะลา ก่อนฉวยโอกาสชักปืนกระหน่ำยิง 4 นัด เสียชีวิตคาที่ เบื้องต้นคาด มือปืนเป็นคนรู้จัก 18 มี.ค. 2556 09:53 ไทยรัฐ