วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก๋งเหยียบจยย. ลากไกล 50 ม. ผัว-เมียดับสยอง

สลด! อุบัติเหตุเก๋งพุ่งชน จยย. ผัว-เมียชาวกัมพูชาเสียชีวิต 2 ศพ ส่วนลูกชาย 7 ขวบบาดเจ็บสาหัส คนขับเก๋งอ้าง จยย.หักหลบหลุมถนน เสียหลักล้มตรงหน้า เบรกไม่ทันจึงชนลาก 50 เมตร...

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 15 มี.ค. 2556 มีรายงานว่า ร.ต.ท.ปรัชญา พิณรัตน์ ร้อยเวร สภ.เขาสมิง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์ (จยย.) มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บสาหัส บนถนนสุขุมวิท ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 383-384 ขาเข้าตัวเมืองตราด หมู่ 5 ต.เขาสมิง อ.เขาสมิง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงประสานไปยังอาสาสมัครสมาคมกู้ภัยบุญช่วยเหลือ จ.ตราด และรถกู้ชีพของ รพ.เขาสมิง รุดไปตรวจสอบและออกไปให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

ที่เกิดเหตุพบรถ จยย. ยี่ห้อยามาฮา นูโว สีน้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียน กตน 386 ตราด ล้มกองอยู่ริมถนน สภาพพังยับทั้งคัน ข้างรถ จยย. พบผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ทราบชื่อคือ นายเทียน อายุ 36 ปี ชาวกัมพูชา มีบาดแผลตามร่างกายหลายแห่ง นอนหายใจรวยริน และ ด.ช.นิด อายุ 7 ชวบ ชาวกัมพูชา ได้รับบาดเจ็บขาขวาหัก เจ้าหน้าที่จึงรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่ง รพ.เขาสมิง แต่นายเทียนทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

นอกจากนี้ ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ยังพบร่างผู้เสียชีวิตอีก 1 ราย ทราบชื่อคือ นางนี อายุ 34 ปี ชาวกัมพูชา สภาพขาซ้ายหัก มีบาดแผลที่ศีรษะและใบหน้า และห่างจากศพผู้ตายออกไป 20 เมตร ในร่องน้ำริมถนน พบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า อัลติส สีขาว หมายเลขทะเบียน กจ-9173 จันทบุรี สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน ตกลงไปอยู่ในร่องน้ำ ทราบต่อมาว่ารถยนต์คันดังกล่าวมี น.ส.สุรินทิพย์ สุทธิวารี อายุ 35 ปี เป็นคนขับ

ทั้งนี้ จากการสอบสวน น.ส.สุรินทิพย์ ให้การอ้างว่า ตนขับรถเก๋งคันดังกล่าวมาจาก อ.เขาสมิง มุ่งหน้ากลับที่พักในตัวเมืองตราดเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ก็มีรถ จยย.ของผู้ตายขับซ้อนสามวิ่งมาด้วยความเร็ว มีนายเทียนเป็นคนขับ นางนีนั่งซ้อนท้าย ส่วน ด.ช.นิด นั่งอยู่ด้านหน้าคนขับ แล้วขับแซงขึ้นมาทางขวาของรถตน ระหว่างนั้น คนขับรถ จยย.ก็เจอกับหลุมบนถนนที่มีน้ำขังเป็นแอ่ง เนื่องจากก่อนเกิดเหตุมีฝนตก คนขับจึงหักหลบแอ่งน้ำ จนรถเสียหลักล้มลงด้านหน้ารถตนที่วิ่งตามมา ตนพยายามเหยียบเบรกและหักพวงมาลัยหลบ แต่ไม่พ้น ทำให้รถของตนเหยียบทันที แล้วลากทั้งหมดไปไกลกว่า 50 เมตร จนมีผู้เสียชีวิต 2 ราย และบาดเจ็บ 1 รายดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายทั้งสองเป็นสามีภรรยากัน ส่วนเด็กที่ได้รับบาดเจ็บเป็นลูกชายของผู้ตาย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะนำตัวนางสุรินทิพย์ไปสอบสวนต่อที่ สภ.เขาสมิง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

สลด! อุบัติเหตุเก๋งพุ่งชน จยย. ผัว-เมียชาวกัมพูชาเสียชีวิต 2 ศพ ส่วนลูกชาย 7 ขวบบาดเจ็บสาหัส คนขับเก๋งอ้าง จยย.หักหลบหลุมถนน เสียหลักล้มตรงหน้า เบรกไม่ทันจึงชนลาก 50 เมตร... 16 มี.ค. 2556 11:50 ไทยรัฐ