วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อเมาคลั่งหนัก จับลูก 3 คนกินยาพิษ ตาช่วยหวุดหวิด

สลด! พ่อเมืองตรังใจร้ายบังคับลูกน้อย 3 คนกินยาเบื่อหนู พร้อมกับตัวเอง หวังตายตามลูก โชคดีตาไปเจอช่วยเหลือพาส่งโรงพยาบาลได้ทัน หลังเอะใจอดีตลูกเขยขอพาลูกไปกินก๋วยเตี๋ยว แต่นานผิดปกติ จึงไปตาม เห็นคราบอาเจียนเกลื่อน...

เมื่อเวลา 23.45 น. วันที่ 15 มี.ค. 2556 ร.ต.อ.จรูญ สังขารา ร้อยเวร สภ.เมืองตรัง ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลตรัง ว่ามีเด็ก 3 คนเป็นเด็กชาย 2 หญิง 1 อายุระหว่าง 3-6 ขวบ โดนยาพิษถูกนำตัวเข้ามารักษาที่ห้องฉุกเฉิน จึงไปตรวจสอบ โดยมีตาของเด็กทั้งสาม ชาวบ้านใน ต.โคกหล่อ อ.เมือง จ.ตรัง ซึ่งเป็นคนนำตัวส่งโรงพยาบาล ให้การว่า เหตุเกิดช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา โดยผู้ลงมือคือ นายเสถียร พรมสังข์ อายุ 32 ปี พ่อของเด็กทั้งสาม ถูกควบคุมตัวมายังโรงพยาบาล ในสภาพคลุ้มคลั่ง เมาสุราอย่างหนัก ในมือยังถือยาเบื่อหนูเม็ดสีฟ้า และได้กินยาเบื่อเข้าไปหวังตายตาม หลังจากบังคับให้ลูกในไส้ของตัวเองทั้งสามกินยาเบื่อหนู ล่าสุดแพทย์ระบุว่า เด็กทั้งสามรวมทั้งพ่อ อาการปลอดภัยแล้ว

ต่อมาแม่ของเด็กทั้งสาม ได้เดินทางมาโรงพยาบาลด้วยสีหน้าเคร่งเครียด และโผเข้ากอดลูกทั้งสาม ที่ได้รับการช่วยเหลือจากแพทย์จนปลอดภัย จากนั้นได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับนายเสถียร ในข้อหาพยายามฆ่าและประทุษร้ายต่อครอบครัว และยังให้การด้วยว่า อดีตสามีเคยทำร้ายตน จนต้องไปแจ้งความมาแล้วครั้งหนึ่ง

ขณะที่ตาของเด็กทั้งสาม ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ ให้การว่า นายเสถียรเป็นอดีตสามีของลูกสาวตน มีลูกด้วยกัน 3 คน และได้แยกทางกันไปก่อนหน้า จากนั้นลูกสาวก็นำหลานทั้งสามมาฝากตนเลี้ยง เนื่องจากต้องไปทำงานหาเงิน กระทั่งช่วงเย็นวันเกิดเหตุ นายเสถียรได้ลูกๆ ทั้งสามไป บอกว่าจะพาไปกินก๋วยเตี๋ยว ตนจึงอนุญาตให้ไป แต่เห็นไปนานผิดสังเกต จึงรีบไปตามที่บ้านนายเสถียร ซึ่งอยู่ติดกัน ก็เห็นหลานทั้งสามนอนห่มผ้านวมปิดร่างมิดชิด และมีรอยคราบอาเจียนติดผ้านวมกระจัดกระจายเกลื่อน จึงวิ่งเข้าไปเขย่าร่างปลุก พอหลานคนโตตื่นก็ทราบว่าถูกพ่อบังคับให้เคี้ยวยาเม็ดสีฟ้า ก่อนบอกให้มามานอนและห่มผ้าให้ จากนั้นพวกตนก็อาเจียนออกมา 

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้ชาวบ้านในพื้นที่ที่ทราบเรื่อง พากันสาปแช่งนายเสถียรที่เป็นคนโหดร้าย ทำกับลูกในไส้ตัวเองได้ลงคอ โชคดีที่เด็กทั้งสามปลอดภัยเพราะยายังไม่ออกฤทธิ์.

สลด! พ่อเมืองตรังใจร้ายบังคับลูกน้อย 3 คนกินยาเบื่อหนู พร้อมกับตัวเอง หวังตายตามลูก โชคดีตาไปเจอช่วยเหลือพาส่งโรงพยาบาลได้ทัน หลังเอะใจอดีตลูกเขยขอพาลูกไปกินก๋วยเตี๋ยว แต่นานผิดปกติ จึงไปตาม เห็นคราบอาเจียนเกลื่อน... 16 มี.ค. 2556 07:43 16 มี.ค. 2556 09:15 ไทยรัฐ