วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทหารเกณฑ์น้อยใจเมียสาว ซดยาฆ่าหญ้าประชดรัก

ทหารเกณฑ์เมืองรถม้าน้อยใจเมียสาว ซดยาฆ่าหญ้าผสมเหล้าขาว ประชดรักคาห้องพักในโรงแรมกลางตัวเมืองน่าน หลังทะเลาะกันจากความหึงหวง และวิวาทกับพ่อตาถึงขั้นลงไม้ลงมือ...

เมื่อวันที่ 8 มี.ค.2556  พ.ต.ท.ประจบ ฝั้นกา รอง ผกก.สภ.เมืองน่าน ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง ถนนน่าน-ทุ่งช้าง ต.ผาสิงห์ อ.เมือง จ.น่าน จึงไปตรวจที่เกิดเหตุภายในห้องพักหมายเลขที่ 12 พบชายไทยมีรอยสักเต็มตัว นอนเปลือยคว่ำหน้าเสียชีวิตที่พื้นห้องพัก ตรวจสอบพบชื่อพลทหารนเรศ ไทยใหม่ อายุ 24 ทหารเกณฑ์สังกัดกองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 17 สังกัดค่ายสุรศักดิ์มนตรี จังหวัดลำปาง อยู่บ้านเลขที่ 1/5 หมู่ 1 ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง ภายในห้องมีกระเป๋าเป้ทหาร เสื้อผ้า และรองเท้าทหาร ถอดกองไว้ในห้องน้ำ บนโต๊ะพบขวดเหล้าขาว และยาฆ่าหญ้า


จากการสอบถามพนักงานของโรงแรม กล่าวว่า ลูกค้าคนดังกล่าวได้มาเปิดห้องพักตั้งแต่เวลา 12.00 น. ของวันที่ 7 มี.ค. และได้ออกไปข้างนอก กลับเข้ามาอีกครั้งเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา กระทั่งช่วงเช้าหมดเวลาเช่า จึงโทรศัพท์เข้าไปเพื่อจะสอบถามว่าจะต่อเวลาหรือไม่ แต่ไม่มีคนรับสาย และเมื่อไปเคาะห้องไม่มีคนเปิดประตู จึงตัดสินใจงัดช่องส่งอาหารเพื่อตรวจสอบ จนพบว่านอนเสียชีวิตอยู่ที่พื้น จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทางด้านนางวรัญญา ไทยใหม่ อายุ 20 ปี บ้านเลขที่ 143 หมู่ 10 ต.แม่กา อ.เมือง จ.พะเยา ภรรยาของผู้เสียชีวิต ได้เดินทางมาที่โรงแรมหลังทราบเรื่อง โดยเล่าว่าตั้งแต่สามีไปเป็นทหารประจำอยู่ที่จังหวัดลำปาง ได้ทะเลาะกันมาโดยตลอด มีสาเหตุมาจากการหึงหวงตน และล่าสุดกลับมาบ้านได้ไปทะเลาะกับพ่อตาถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน ก่อนเก็บข้าวของหนีมานอนโรงแรม และได้โทรศัพท์บอกตนว่าน้อยใจชีวิต ซึ่งตนไม่คิดว่าจะถึงขั้นฆ่าตัวตาย กระทั่งมาทราบเรื่อง


อย่างไรก็ตามแพทย์ชันสูตรศพเบื้องต้นทราบว่าเสียชีวิตจากการดื่มยาฆ่าหญ้าผสมกับสุรา เสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง ซึ่งทางญาติไม่ติดใจในการเสียชีวิต จึงมอบศพเพื่อไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

ทหารเกณฑ์เมืองรถม้าน้อยใจเมียสาว ซดยาฆ่าหญ้าผสมเหล้าขาว ประชดรักคาห้องพักในโรงแรมกลางตัวเมืองน่าน หลังทะเลาะกันจากความหึงหวง และวิวาทกับพ่อตาถึงขั้นลงไม้ลงมือ... 8 มี.ค. 2556 17:04 8 มี.ค. 2556 18:09 ไทยรัฐ