วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบเจ้าสำนักสักยันต์ดัง ข่มขืนดญ.14 ห้องเชือดหลังตำหนัก

ตำรวจระยองจับเจ้าสำนักสักยันต์ ตำหนักบรมครูปู่ฤาษีเดินดง ใช้กำลังต่อยท้องเด็กหญิงวัย 14 ปี ก่อนลงมือข่มขืนขณะสลบ ตรวจค้นสำนักพบหน้าสำนักตำหนักเป็นที่เคารพสักการะสักยันต์ ด้านหลังเป็นห้องเชือด...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 5 มี.ค.56 พ.ต.อ.อภิชาติ ไชยบุญเรือง ผกก.สภ.เพ อ.เมืองระยอง พร้อมด้วย พ.ต.ท.ชัยพงษ์ แสงพงษ์ชัย รอง ผกก.สส.สภ.เพ นำหมายศาลจังหวัดระยอง เข้าทำการจับกุม นายสุรสิทธิ์ หรืออิ๊ด นพกูลวงษ์ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72 ม.4 ต.ขุนซ่อง อ.แก่งหางแมว จ.จันทบุรี ที่ตำหนักบรมครูปู่ฤาษีเดินดง อาจารย์ใหญ่สวนสน จ.ระยอง เลขที่ 66/1 ม.6 ต.แกลง อ.เมือง ระยอง ในความผิดฐาน "กระทำชำเราเด็กหญิงอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นไม่ยินยอมปราศจากเหตุอันควรพรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองหรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจารและทำร้ายร่างกายผู้อื่นโดยไม่ถึงกับเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ" โดยเบื้อต้นนายสุรสิทธิ์ให้การปฏิเสธ ระบุจะให้การในชั้นศาล

ต่อมาเวลา 13.00 น. พ.ต.อ.อภิชาติ ไชยบุญเรือง ผกก. สภ.เพ ได้นำกำลังพร้อมด้วย นายสุรสิทธิ์ ผู้ต้องหาไปยังสถานที่ตำหนักบรมครูฯอีกครั้งเพื่อตรวจสถานที่เกิดเหตุอีกครั้ง

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 27 ก.พ.56 ร.ต.อ.(หญิง) สาธณี คงประศาสน์ พนักงานสอบสวน สภ.เพ อ.เมือง ระยอง ได้รับแจ้ง น.ส.รุ่งอรุณ (นามสมมติ) ชาว จ.ระยอง ว่าสังเกตเห็น ด.ญ.ไก่ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งของ จ.ระยอง มีพฤติกรรมเปลี่ยนไปจากเดิม จึงสอบถามจนได้ความว่าเมื่อวันที่ 28 ม.ค. 56 หลังเลิกเรียนเพื่อนลูกสาวชักชวนให้ขึ้นรถยนต์บอกว่าจะพาไปส่งบ้าน เมื่อขึ้นไปบนรถก็พบชายคนหนึ่ง ทราบภายหลังคือนายสุรสิทธิ์ ที่เพื่อนเรียกว่า "พี่ใหญ่" พาไปที่สำนักสักยันต์คนรักพ่อแก่ ตำหนักบรมครูปู่ฤาษีเดินดง แล้วพาเข้าไปคอยในห้องพักด้านหลัง สักครู่ "พี่ใหญ่" ได้เดินเข้ามาใช้กำลังต่อยที่ท้องจนสลบแล้วทำการข่มขืน 2 ครั้ง และขู่ห้ามบอกใคร จากนั้นวันที่ 30 ม.ค.56 "พี่ใหญ่" ก็ได้มารับที่ ร.ร.พาไปข่มขืนที่เดิมอีก 2 ครั้ง รวม 4 ครั้ง เมื่อตนทราบเรื่องจึงพาลูกสาวมาแจ้งความดำเนินคดี

พ.ต.อ.อภิชาติ ไชยบุญเรือง ผกก. สภ.เพ กล่าวว่า นายสุรสิทธิ์ ตั้งตัวเป็นเจ้าสำนักพ่อแก่รายนี้ มีผู้มาสักยันต์มากมาย ทั้งคนไทยและต่างประเทศ ในราคา 2,500 -15,000 บาท แล้วแต่ลายยากง่าย ร่ำเรียนการสักมาจากจันทบุรี 3 เดือน มาเปิดตำหนักบรมครูฯได้ 2 ปี และยังมีลูกศิษย์ที่เป็นดาราอีกหลายคน ทั้งนี้ อยากให้ผู้ที่ถูกกระทำการข่มขืนรายอื่นมาชี้ดูตัวแจ้งเพิ่มได้ ที่ สภ.เพ หน้าสำนักตำหนักเป็นที่เคารพสักการะสักยันต์ ด้านหลังเป็นห้องเชือด กำลังตรวจสอบดูว่านายสุรสิทธิ์ ผู้ต้องหาแต่งกายเลียนพระสงฆ์เพื่อให้คนหลงเชื่อ อยู่ระหว่างสอบสวนอีกด้วย ส่วนเพื่อนที่ลวงให้นายสุรสิทธิ์ทำการข่มขืนเพื่อนกำลังรวบรวมหลักฐานว่าร่วมด้วยเข้าข่ายหรือไม่เพื่อดำเนินคดีด้วย.

 

ตำรวจระยองจับเจ้าสำนักสักยันต์ ตำหนักบรมครูปู่ฤาษีเดินดง ใช้กำลังต่อยท้องเด็กหญิงวัย 14 ปี ก่อนลงมือข่มขืนขณะสลบ ตรวจค้นสำนักพบหน้าสำนักตำหนักเป็นที่เคารพสักการะสักยันต์ ด้านหลังเป็นห้องเชือด... 5 มี.ค. 2556 17:59 5 มี.ค. 2556 21:06 ไทยรัฐ