วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตลกไม่ออก! 'หยอง ลูกหยี'ทะเลาะข้างบ้าน เจอชักปืนขู่

"หยอง ลูกหยี" หวิดม้วย เจอข้างบ้านชักปืนขู่ โร่แจ้งความ สน.พระโขนง ตร.รวบ หนุ่มรับเหมาก่อสร้าง คู่กรณีพร้อมของกลาง ตั้งข้อหาพยายามฆ่า ...

เมื่อช่วงเที่ยงคืนวันที่ 21 ก.พ. พ.ต.ท.คัชชเขตฏ์ ครองบุญ รอง ผกก.สส.สน.พระโขนง พ.ต.ท.ธนดล พิพัฒน์สวัสดิ์ สว.สส.สน.พระโขนง พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนจับกุม นายพงศ์สิน ศรีโรจน์ปวัน อายุ 48 ปี อาชีพ รับเหมาก่อสร้าง โดยพบอาวุธมีดสปาร์ต้ายาว 4 นิ้ว 1 เล่ม ปืนพกสั้นลูกโม่ ขนาด .38 ยี่ห้อสมิสแอนด์เวสสัน ที่มีกระสุนในรังเพลิง 6 นัด โดยสามารถจับกุมได้บริเวณกลางซอยสุขุมวิท 101 ก่อนนำตัวมาสอบสวนที่ สน.พระโขนง ต่อมา นายวลัชณัฏฐ์ ประภานันยศอนันต์ หรือหยองลูกหยี เดินทางมาที่ สน.พระโขนง ก่อนมาแจ้งความดำเนินคดีกับนายพงศ์สิน ข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยใช้อาวุธปืน

ทั้งนี้ นายวลัชณัฏฐ์ เผยว่า หลังจากอัดรายการเสร็จตนขับรถมาหาลูกตนที่ฝากพ่อตาแม่ยายเลี้ยงไว้ที่บ้านเลขที่ 7 ซ.วชิรธรรมสาธิต 72 ถ.สุขุมวิท แขวงบางจาก เขตพระโขนง กทม. จนมาถึงบ้านพ่อตาเวลาประมาณ 00.00 น. ตนจึงจอดรถยนต์เยื้องบ้านพ่อตา หลังจากนั้นนายพงศ์สิน ที่มีบ้านพักอยู่เยื้องๆกับบ้านพ่อตาตนเดินเข้ามาด่าตน ตนจึงด่ากลับไปบ้าง เนื่องจากก่อนหน้านี้ประมาณ 2 เดือนที่ผ่านมา ตนเคยทะเลาะกับนายนายพงศ์สินเรื่องที่จอดรถ กระทั่งตนมาหาลูกอีกและทะเลาะกันอยู่ไม่รู้ว่าคู่กรณีมีพกปืนอยู่ แต่พ่อตาตนเห็นนายพงศ์สินพยายามชักปืนออกจากเอว พ่อตาและลูกน้องเลยเข้าไปแย่งปืนมาได้ ก่อนนายพงศ์สินขี่ จยย.หลบ หนี ตนจึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจจนตามจับตัวได้ นอกจากนี้ตนอยากแจ้งความเพิ่ม กลัวว่าหากนายพงศ์สินหลุดคดีมานี้มาได้ กลัวจะมาทำร้ายครอบครัวตน เพราะตนได้ยินมาว่านายพงศ์สินนั้นรู้จักคนใหญ่คนโตและเส้นใหญ่

สอบสวน นายพงศ์สิน อ้างว่า ปืนไม่ใช่ของตน ไม่รู้ปืนมาจากไหน ส่วนมีดสปาร์ต้านั้นเป็นของตน เพื่อใช้ตัดเชือกเวลาไปไซต์งานก่อสร้าง ส่วนตัวไม่คิดจะฆ่าใครด้วยเหตุผลเล็กน้อยแค่นี้

ด้าน พ.ต.ท.คัชช เขตฏ์ เผยว่า เบื้องต้นแจ้งข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น แต่นายพงศ์สินได้ปฏิเสธว่าข้อกล่าวหา หลังจากนี้ตำรวจจะหาพยานที่เกิดเหตุและสอบสวนข้อเท็จจริงทั้งหมดอย่าง ละเอียดอีกครั้ง และให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย.

"หยอง ลูกหยี" หวิดม้วย เจอข้างบ้านชักปืนขู่ โร่แจ้งความ สน.พระโขนง ตร.รวบ หนุ่มรับเหมาก่อสร้าง คู่กรณีพร้อมของกลาง ตั้งข้อหาพยายามฆ่า ... 21 ก.พ. 2556 10:58 21 ก.พ. 2556 11:31 ไทยรัฐ