วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าปาดคอแล้วเผา ในสวนยางพารา ที่เบตง

โดย

ตำรวจพบหลักฐานคือมีขวดน้ำมันตกอยู่ข้างๆศพ คาดอาจฆ่ามาจากที่อื่นแล้วนำศพเผาที่เกิดเหตุ ตั้งไว้2ประเด็น  เรื่องส่วนตัวกับสร้างสถานการณ์ของกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบในพื้นที่อำเภอเบตง

ผู้สื่อข่าวรายงานวันนี้ (12 ก.ย.) ว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา  พ.ต.ท.เจริญ นวนทอง หัวหน้า สภ.ยะรม อ.เบตง จ.ยะลา ได้รับแจ้งจากชาวบ้าน พร้อมกำลังไปสอบสวนเกิดเหตุคนปาดคอแล้วเผา บริเวณสวนยางพารา หมู่ 1 ต.ยะรม อ.เบตง จ.ยะลา พบรถ จยย.ยี่ห้อ หอนด้าคลิก ทะเบียน กคว402เบตงล้มอยู่ริมถนน บนพื้นเปรอะไปด้วยคราบเลือด ทราบชื่อนายคอราฟี มายอ อายุ 19 ปี บ้านเลขที่191/1หมู่ 7 ต.ยะรม อ.เบตง จ.ยะลา

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามชาวบ้านที่กรีดยางในพื้นที่ได้เห็นไฟกำลังลุกไหม้ในบริเวณริมสวนยางเวลาประมาณ 0.15 น.  เลยไม่กล้าลงไปดูพอช่วงเช้าจึงได้ลงมาดูจึงเห็นศพถูกเผาจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพ นายคอราฟี มายอ ถูกปาดคอแล้วเผา พบหลักฐานคือมีขวดน้ำมันตกอยู่ข้างๆศพจึงเก็บไว้เป็นหลักฐานเจ้าหน้าที่คิดว่าอาจฆ่ามาจากที่อื่นแล้วนำศพเผาที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้ง2ประเด็น 1. เรื่องส่วนตัว 2 .เป็นการสร้างสถานการณ์ของกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบในพื้นที่อำเภอเบตง เจ้าหน้าที่ตำรวจจะหลักฐานเพิ่มเพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ตำรวจพบหลักฐานคือมีขวดน้ำมันตกอยู่ข้างๆศพ คาดอาจฆ่ามาจากที่อื่นแล้วนำศพเผาที่เกิดเหตุ ตั้งไว้2ประเด็น เรื่องส่วนตัวกับสร้างสถานการณ์ของกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบในพื้นที่อำเภอเบตง 12 ก.ย. 2552 10:44 ไทยรัฐ