วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หดหู่! พ่อทาสยาบ้าหมกมุ่นหนังโป๊ ขืนใจลูกสาวในไส้วัย14

สุดหดหู่! พ่อทาสยาบ้า บ้าหนังโป๊ ขืนใจลูกสาวในไส้วัย 14 จนเพื่อนร่วมงานสุดทนแจ้งตำรวจ สารภาพทำมาแล้ว 2 ครั้ง มีหน้ามาอ้างสอนไม่ให้ใกล้ผู้ชาย ทำไปเพราะปรารถนาดี...

เมื่อวันที่ 8 ก.พ. 2556 พ.ต.อ.บุญส่ง นามกรณ์ ผกก.สน.ศาลาแดง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ร่วมกันจับกุมตัว นายสำลอง ตราชู อายุ 38 ปี ชาวหนองคาย อาชีพขับรถขนปูน ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี เลขที่ 52/2556 ลงวันที่ 23 ม.ค. 2556 ข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา หญิงอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาตน โดยใช้กำลังประทุษร้าย และกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุไม่เกิน 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยจับกุมตัวได้ที่แคมป์คนงานแยกทศกัณฑ์ ถนนพุทธมณฑลสาย 2 แขวงบางไผ่ เขตบางแค กทม.

พ.ต.อ.บุญส่ง เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ ช่วงกลางเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ศาลาแดง ได้ข้อมูลจากคนงานในแคมป์เดียวกันว่า นายสำลองมีพฤติกรรมเสพยาบ้า ชอบดูหนังโป๊ และกระทำอนาจารบุตรสาวของตัวเองวัย 14 ปี มานานประมาณ 4 เดือน จึงเรียกตัวบุตรสาวมาสอบปากคำ ได้ความว่า ปัจจุบันไม่ได้เรียนหนังสือ เพิ่งย้ายจาก จ.ศรีสะเกษ มาอยู่กับพ่อไม่นาน แต่กลับถูกพ่อแท้ๆ ลงมือข่มขืน เบื้องต้นได้ส่งตัวเด็กไปตรวจร่างกายที่ รพ.ศิริราช เพื่อขออนุมัติหมายจับต่อศาล และนำกำลังไปจับกุมตัวนายสำลอง ส่วนบุตรสาวถูกส่งไปอยู่ในความอนุเคราะห์ของบ้านราชวิถีแล้ว และจะประสานมารดาให้รับทราบ รวมถึงฟื้นฟูสภาพจิตใจให้กลับสู่ปกติ


จากการสอบสวน นายสำลอง ยอมรับว่า ตนเสพยาบ้า ชอบดูหนังโป๊ และก่อเหตุข่มขืนลูกในไส้จริงๆ โดยทำมาแล้ว 2 ครั้ง แต่ไม่สำเร็จความใคร่ เนื่องจากไม่พอใจที่มีชายหนุ่มมาติดพัน จึงอยากสั่งสอนให้รู้ว่าอยู่ใกล้ผู้ชายแล้วมันจะเป็นอย่างไร ที่ผ่านมาได้เลิกรากับภรรยา ซึ่งเป็นแม่ของลูก มานานหลายปี ก่อนหน้านี้เคยส่งลูกสาวไปอยู่กับญาติที่ต่างจังหวัดตั้งแต่เล็กๆ เพราะมีภรรยาใหม่ แต่ท้ายสุดก็เลิกกัน และระยะหลังๆ เห็นว่าลูกสาวเดินทางไปมาลำบาก เลยตัดสินใจรับลูกมาพักอยู่ด้วยที่แคมป์คนงานประมาณ 4 เดือนที่แล้ว จึงอยากขอโทษลูกสาวในสิ่งที่ทำลงไปทุกอย่าง แต่ยืนยันได้ว่าปรารถนาดี ไม่ต้องการให้ลูกมีความรักก่อนวัยอันควร เบื้องต้นชุดจับกุมได้ทำการตรวจปัสสาวะนายสำลองพบเป็นสีม่วง จึงแจ้งข้อหาเสพยาบ้าอีกกระทง ก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

 

สุดหดหู่! พ่อทาสยาบ้า บ้าหนังโป๊ ขืนใจลูกสาวในไส้วัย 14 จนเพื่อนร่วมงานสุดทนแจ้งตำรวจ สารภาพทำมาแล้ว 2 ครั้ง มีหน้ามาอ้างสอนไม่ให้ใกล้ผู้ชาย ทำไปเพราะปรารถนาดี... 8 ก.พ. 2556 17:01 ไทยรัฐ