วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดาราหนัง 'อวตาร' บินตรงสักยันต์ 5 แถว อ.หนู

"มิเชล โรดริเกวซ" ดาราฮอลลีวูดสาว รับบทนักบินจากหนังดังเรื่อง “อวตาร” บินตรงจากแดนมะกันมาให้ อ.หนู กันภัย สักยันต์ 5 แถว เผยได้แรงบันดาลใจจากดารารุ่นพี่ "แองเจลิน่า โจลี่" ระบุอยากสักเป็นสิริมงคล หนุนชีวิตเจริญรุ่งเรือง...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 21 ม.ค. 56 นางสาวชิเชล โรดริเกวซ (Miss.Michelle Rodriguez) ดาราฮอลลีวูด จากภาพยนตร์เรื่อง “อวตาร” ซึ่งแสดงเป็น “ทรูดี้ นักบินสาว” และ เคยแสดงภาพยนตร์มาแล้วหลายเรื่อง เช่น  Resident Evil ภาค 5 (ผีชีวะ 5) ระห่ำ กระฉูด Fast Six หรือ The Fast & Furious 6 ฯลฯ เป็นต้น พร้อมกับ นางสาวฟรันเซสกา เดอ โซโล (Miss.Fruncesca de Solo) เพื่อนดาราสาวได้เดินทางมาจากประเทศอเมริกา เพื่อมาพบ อ.หนู กันภัย อาจารย์สักยันต์ชื่อดัง ที่สำนักสักยันต์ ตั้งอยู่เลขที่ 95/5 หมู่ 1 หมู่บ้านพูลศรี ต.บางขะแยง อ.เมือง จ.ปทุมธานี โดยมีผู้จัดการโรงแรมแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ และไกด์หนุ่มเป็นผู้พามา

มิเชล โรดริเกวซ  เปิดเผยว่า เหตุที่เดินทางมา เพราะเคยได้ยินชื่อเสียงของ อ.หนู กันภัย ซึ่งเป็นบุคคลที่มีคาถาอาคมเกี่ยวกับเรื่องการสักยันต์ เรื่องไสยศาสตร์ และเรื่องพุทธคุณเกี่ยวกับอักขระเลขยันต์ รวมทั้งการที่มีดาราฮอลลีวูด รุ่นพี่ อย่าง "แองเจลิน่า โจลี่" ได้เคยมาทำการสักยันต์กับ อ.หนู กันภัย แล้วประสบความสำเร็จ ในทุกๆ ด้าน ทำให้เกิดความสนใจ และเริ่มทำการศึกษาค้นหาด้วยตัวเอง จนกระทั่งเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา ฟรันเซสกา เดอ โซโล เพื่อนดาราสาวคนสนิทได้มาบอกว่าไปสักยันต์ฉัตรเพชร ตั้งแต่นั้นมามีสิ่งดีๆ เข้ามาสู่ชีวิตตลอด 

"เมื่อตนได้ศึกษาค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องของพุทธคุณและเรื่องเร้นลับ  พบว่าสิ่งที่ตนต้องการคือการสักยันต์ หลังจากนั้นจึงตัดสินใจแน่วแน่ ก่อนขอให้เพื่อนคนดังกล่าวพามาพบ อ.หนู กันภัย ที่เมืองไทย โดยก่อนหน้านี้เมื่อช่วงปลายปี 2555 ทราบว่า อ.หนู กันภัย  เดินทางไปสักยันต์ให้กับบรรดาลูกศิษย์ที่ประเทศอเมริกา แต่ครั้งนั้นตนเข้าจองคิวไม่ทัน จึงต้องมาในวันนี้ และได้ขอให้ อ.หนู กันภัย สักยันต์ 5 แถวหนุนดวง ให้เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตัวเอง เชื่อว่าเมื่อสักยันต์ไปแล้ว  จะมีการเปลี่ยนแปลงในชีวิตที่ดีขึ้น" นักแสดงสาวจากภาพยนตร์ ผีชีวะ 5 และ The Fast & Furious 6 กล่าว

นอกจากนั้น ด้าน Miss.Fruncesca de Solo ยังได้มาสักยันต์เพิ่มอีกคือยันต์ใบพัด ซึ่งมีลักษณะคล้ายยันต์ 5 แถว แต่พุทธคุณต่างกัน หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ได้เตรียมตัวเดินทางกลับประเทศอเมริกาทันที

ด้าน อ.หนู กันภัย กล่าวว่าหลังจากที่มีการสักยันต์ 5 แถว ให้กับบรรดาลูกศิษย์ ซึ่งมีทั้งดารา นักแสดงทั้งไทยและเทศ จนเป็นที่เลื่องลือกันไปทั่วโลก ตนได้บอกกับลูกศิษย์ทุกคนที่มาทำการสักยันต์ว่า ขอให้ประพฤติตนเป็นคนดี ตั้งมั่นอยู่ในศีลในธรรม และที่สำคัญอย่าลืมดูแลบิดามารดา พร้อมกันนี้ก็จะบอกกล่าวให้ลูกศิษย์ทุกคนกินเจเป็นเวลา 3 วัน หรือ 7 วัน เพื่อเป็นการให้ทาน หรือทำบุญโดยการงดทานเนื้อสัตว์ทุกชนิด อีกด้วย.

 

"มิเชล โรดริเกวซ" ดาราฮอลลีวูดสาว รับบทนักบินจากหนังดังเรื่อง “อวตาร” บินตรงจากแดนมะกันมาให้ อ.หนู กันภัย สักยันต์ 5 แถว เผยได้แรงบันดาลใจจากดารารุ่นพี่ "แองเจลิน่า โจลี่" ระบุอยากสักเป็นสิริมงคล หนุนชีวิตเจริญรุ่งเรือง... 21 ม.ค. 2556 22:08 ไทยรัฐ