วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยายพาหลานสาววัย15 แจ้งความนายจ้างข่มขืน

ยายพาหลานสาววัย 15 ปี โร่แจ้งความตำรวจศรีสะเกษ หลังถูกนายจ้างเจ้าของร้านอาหารทำร้ายร่างกาย ก่อนลงมือข่มขืนกระทำชำเรา เบื้องต้นแพทย์ตรวจพบร่องรอยการถูกข่มขืนจริง...

เมื่อวันที่ 24 ธ.ค. 2555 ร.ต.ต.บุญลักษณ์ เหลี่ยมแก้ว ร้อยเวร สภ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ ได้รับแจ้งจากนางสวย (นามสมมติ) อายุ 50 ปี ว่า น.ส.เก๋ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี หลานสาว ถูกนายวัชรินทร์ มณีเนตร อายุ 39 ปี เจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่งในอำเภอขุขันธ์ ข่มขืนกระทำชำเราและทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ปรีชา คณาคร ผกก.ได้รับทราบ ซึ่ง พ.ต.อ.ปรีชาได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวนไปติดตามตัวนายวัชรินทร์มาโดยด่วน ต่อมานายวัชรินทร์ได้เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน

นางสวย ให้การกับตำรวจว่า น.ส.เก๋ ได้ไปทำงานที่ร้านขายอาหารของนายวัชรินทร์ และช่วยร้านเสริมสวยของภรรยานายวัชรินทร์ ตั้งแต่เดือน ก.ย. 2555 จนกระทั่งเมื่อคืนวันที่ 23 ธ.ค. 2555 ที่ผ่านมา หลานสาวได้กลับมาบ้านและบอกว่าถูกนายวัชรินทร์ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บและข่มขืนด้วย จึงได้พาไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลขุขันธ์ แพทย์ได้ให้นอนพักรักษาตัว พร้อมกับตรวจร่องรอยการถูกข่มขืน ปรากฏว่าพบร่องรอยการถูกข่มขืนจริง จึงได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ

ด้าน น.ส.เก๋ ซึ่งพักรักษาตัวอยู่ที่ รพ.ขุขันธ์ กล่าวว่า ตนไปทำงานอยู่ที่ร้านอาหารแห่งนี้ และช่วยงานร้านเสริมสวยของภรรยานายวัชรินทร์ด้วย โดยพักอยู่ที่บ้านของนายวัชรินทร์ และตนเคยถูกนายวัชรินทร์ข่มขืนเมื่อเดือน ก.ย.มาแล้วครั้งหนึ่ง และเมื่อวันที่ 23 ธ.ค. ขณะที่ตนขี่ จยย.กลับมาจากทำธุระข้างนอกขณะกำลังจะจอดรถ นายวัชรินทร์ได้เข้ามาทำร้ายจนล้มลงมีรอยฟกช้ำที่ใต้ตาซ้ายและแขนขวา พร้อมกับบังคับตนเข้าไปในห้อง ก่อนจะลงมือข่มขืน ตนจึงหนีกลับบ้านและเล่าความจริงให้ยายและตาฟัง ซึ่งก็ได้พาไปตรวจร่างกายที่ รพ.ขุขันธ์ แพทย์ได้ให้นอนพักรักษาตัวอยู่ ส่วนยายไปผู้เดินทางแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

ด้าน พ.ต.อ.ปรีชา เปิดเผยว่า หลังจากทราบเรื่องว่าถูกแจ้งความดำเนินคดี นายวัชรินทร์ได้เดินทางมามอบตัวกับพนักงานสอบสวน เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาว่าข่มขืนกระทำชำเราโดยใช้กำลังประทุษร้าย, และพรากผู้เยาว์ ซึ่งนายวัชรินทร์ได้ให้การรับสารภาพ หลังจากสอบปากคำเบื้องต้นเสร็จแล้วเจ้าหน้าที่จะได้ปล่อยตัวชั่วคราวไป เนื่องจากผู้ต้องหาเข้ามามอบตัวเองไม่มีเจตนาจะหลบหนี และจะได้เรียกตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อดำเนินการต่อไป.

ยายพาหลานสาววัย 15 ปี โร่แจ้งความตำรวจศรีสะเกษ หลังถูกนายจ้างเจ้าของร้านอาหารทำร้ายร่างกาย ก่อนลงมือข่มขืนกระทำชำเรา เบื้องต้นแพทย์ตรวจพบร่องรอยการถูกข่มขืนจริง... 24 ธ.ค. 2555 17:01 ไทยรัฐ