วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มชกสาวน็อก ขณะช่วยเคลียร์ กระบะชนเก๋งมินิ

2 สาวต่างมุ่งหน้าขับรถเก๋งมินิคูเปอร์และกระบะกลับบ้าน ก่อนชนกันกลางถนนกาญจนาภิเษกขาออก โดยพ่อค้าหนุ่มลงมาช่วยเจรจาก่อนเดือดชกเบ้าตาเพื่อนสาวคู่กรณีที่มาช่วยเคลียร์สลบเหมือด...

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 18 ธ.ค. มีรายงานว่า ร.ต.ต.นันทวุฒิ ศรียาวุธ พนักงานสอบสวน สน.เพชรเกษม รับแจ้งเหตุรถชนกันมีคู่กรณีถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บบริเวณช่องทางคู่ขนาน ถนนกาญนาภิเษกขาออก หน้าศูนย์รถยนต์ฮอนด้า แขวงและเขตบางแค จึงรุดไปตรวจสอบ พบรถเก๋งมินิคูเปอร์ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กย 6612 นนทบุรี จอดอยู่กลางถนนในสภาพถูกรถกระบะโตโยต้า รุ่นไทเกอร์ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน ปท 4885 กรุงเทพมหานคร ชนเสยท้ายจนรถกระบะแฉลบพุ่งขึ้นไปคาอยู่ตรงเกาะกลางถนน เบื้องต้นไม่มีผู้ใดได้รับอันตรายจากอุบัติเหตุในครั้งนี้

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวคนขับรถคู่กรณีทั้ง 2 คัน คือ น.ส.คณิตตา ปะนามะทัง อายุ 30 ปี เจ้าของรถมินิคูเปอร์ และ น.ส.จิดาภา อินทร์พรหม อายุ 27 ปี เอาไว้ ก่อนเชิญตัวไปสอบสวนที่โรงพักเพราะหลังเกิดเหตุมีเพื่อนสาวของ น.ส.คณิตตา ถูกเพื่อนชายของ น.ส.จิดาภา ทำร้ายร่างกายจนสลบเหมือดกลางถนน ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บในเวลาต่อมาคือ น.ส.ณัชชา สังข์สุวรรณ อายุ 36 ปี อาชีพพนักงานบริษัทออร์กาไนซ์แห่งหนึ่ง ถูกชกเข้าที่เบ้าตาและลำตัวจนเขียวช้ำหลายแห่ง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยทางหลวงบางแคช่วยเหลือหามร่างส่ง รพ.บางปะกอก 8 อินเตอร์เนชั่นแนล ให้แพทย์ปฐมพยาบาล

จากการสอบสวน น.ส.คณิตตา ให้การว่า ปัจจุบันเป็นเจ้าของธุรกิจโรงงานผลิตปลากระป๋อง ย่านมหาชัย จ.สมุทรสาคร ก่อนเกิดเหตุกำลังขับรถมุ่งหน้ากลับบ้านพักกระทั่งจู่ๆ รถเกิดเสียเนื่องจากมีอาการพวงมาลัยล็อก ไม่สามารถหักเลี้ยวซ้ายและเลี้ยวขวาได้ จึงตัดสินใจเบรกกะทันหันกลางถนนและรีบเปิดไฟผ่าหมากให้สัญญาณฉุกเฉินบอกรถที่แล่นตามหลัง กระทั่ง น.ส.จิดาภา ขับรถกระบะพุ่งชนท้ายรถตน ซึ่งทีแรกทั้งตนและ น.ส.จิดาภา ได้จอดรถลงมาเจรจากันดีๆ แล้ว แต่ระหว่างนั้นกลับมีเพื่อนชายของ น.ส.จิดาภา ซึ่งชายดังกล่าวอายุราว 30-35 ปี ขับรถกระบะอีกคันตามหลังกันมาและจอดรถลงมาช่วยเจรจากับตนด้วย

น.ส.คณิตตา ให้การอีกว่า ตนเห็นท่าไม่ดีเพราะเพื่อนของ น.ส.จิดาภา มีอาการคล้ายคนเมา จึงรีบโทรศัพท์หาเพื่อนสนิท คือ น.ส.ณัชชา ผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยไหว้วานให้รีบขับรถจากบ้านเดินทางมาหาเพื่อรอเจ้าหน้าที่ประกันภัยด้วยกันในที่เกิดเหตุ พอ น.ส.ณัชชา มาถึงก็บอกกับตนว่าไม่จำเป็นต้องเสียเวลาคุยแล้วให้รอเจ้าหน้าที่ประกันภัยทั้ง 2 ฝ่ายมาตกลงกันเลยดีกว่า พูดเท่านั้นเองเพื่อนชายของ น.ส.จิดาภา ก็ปรี่เข้ามาชกต่อย น.ส.ณัชชา จนสลบเหมือดกลางถนน เดือดร้อนเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยที่มาตรวจสอบเหตุต้องเข้าห้ามปรามกันจ้าละหวั่น ก่อนจะนำร่างเพื่อนตนไปส่งโรงพยาบาล ซึ่งหลังจากนั้นผู้ก่อเหตุก็อาศัยความมืดขึ้นรถขับหลบหนีไป

ด้าน น.ส.จิดาภา ให้การว่า ตนเพิ่งขับรถกลับจากไปเก็บค่าเช่าที่ตามแผงร้านค้าในงานมรดกโลกและงานกาชาด จ.พระนครศรีอยุธยา กระทั่งมาเกิดอุบัติเหตุชนท้ายรถของ น.ส.คณิตตา ตรงจุดเกิดเหตุ ในระหว่างที่จอดรถเพื่อเจรจาอยู่นั้น ปรากฏว่ามี นายจุ่ง (ไม่ทราบชื่อและนามสกุล) อายุประมาณ 30-35 ปี พ่อค้าขายไม้กับเครื่องหอมซึ่งเป็นลูกค้าที่เช่าแผงค้าจากตนและขับรถตามหลังกันมา ได้จอดรถลงมาช่วยเจรจา จากนั้นพอเพื่อนสาวของ น.ส.คณิตตา เดินทางมาถึงก็คงพูดจาไม่เข้าหู ทำให้ นายจุ่ง เกิดบันดาลโทสะชกต่อยไปหลายหมัด ก่อนที่ นายจุ่ง จะขับรถหลบหนีไปโดยตนก็ไม่ทราบว่า นายจุ่ง เป็นคนที่ไหนเพราะแค่รู้จักกันในงานขายของ เพราะตนต้องเก็บค่าเช่าแผงจากนายจุ่งเท่านั้น

ขณะที่ ร.ต.ต.นันทวุฒิ เจ้าของคดีเปิดเผยว่า คดีดังกล่าวเป็นคนละกรรมและวาระ กรณีเหตุรถชนกันก็เรื่องหนึ่ง ส่วนเหตุทำร้ายร่างกายกันก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง จะต้องสอบสวนผู้ขับขี่รถคู่กรณีทั้ง 2 คันให้เรียบร้อยก่อนประสานเจ้าหน้าที่ประกันภัยรถยนต์มาเจรจาชดใช้ค่าเสียหายกันต่อไป สำหรับคดีทำร้ายร่างกายนั้นเบื้องต้นทราบว่า น.ส.ณัชชา ฟื้นคืนสติขึ้นมาแล้ว จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยเดินทางไปรับตัวจาก รพ.บางปะกอก 8 อินเตอร์เนชั่นแนล มารับใบส่งตัวที่ สน.เพชรเกษม เพื่อนำไปให้แพทย์ที่ รพ.ตำรวจ ตรวจพิสูจน์บาดแผล และจะติดตามตัว นายจุ่ง มาแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

2 สาวต่างมุ่งหน้าขับรถเก๋งมินิคูเปอร์และกระบะกลับบ้าน ก่อนชนกันกลางถนนกาญจนาภิเษกขาออก โดยพ่อค้าหนุ่มลงมาช่วยเจรจาก่อนเดือดชกเบ้าตาเพื่อนสาวคู่กรณีที่มาช่วยเคลียร์สลบเหมือด... 18 ธ.ค. 2555 08:05 ไทยรัฐ